Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Quá trình học ngôn ngữ mới không chỉ đơn thuần là việc ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp. Một thách thức lớn mà nhiều người gặp phải là khả năng áp dụng những kiến thức đó vào giao tiếp thực tế. Đặc biệt với tiếng Nhật, nhiều học viên thường mắc phải tình trạng “nói như sách vở” khi bắt đầu thực hành đàm thoại. Họ cứ lặp đi lặp lại những câu cứng nhắc, thiếu tự nhiên trong các tình huống giao tiếp xã hội như: “Đây có phải là chiếc bút không?”, “Vâng, đó là một chiếc bút chì.” Điều này dễ khiến người nói cảm thấy ngượng nghịu, lúng túng, thậm chí gặp vấn đề như nói lắp, ngập ngừng khi giao tiếp.

Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

Tuy nhiên, việc giao tiếp tự nhiên, lưu loát lại là một kỹ năng vô cùng quan trọng để giúp bạn thực sự thành thạo một ngôn ngữ. Chính vì thế, hôm nay Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ 9 bí quyết giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật một cách tự nhiên và tự tin hơn. Hãy cùng lắng nghe và thực hành nhé!

Các bí kíp để giao tiếp tiếng Nhật tự nhiên nhất

Bí kíp 1: Chú ý cách sử dụng từ

Sử dụng hình thái “desu” và thể “masu” ít hơn, trừ khi bạn mới gặp ai đó hoặc đang nói chuyện với người nào đó lớn tuổi hơn bạn.

Giảm bớt tiền tố và hậu tố:Ví dụ, hãy nói “Sushi, taberu?” thay vì “Sushi o tabemashou ka?”, trừ khi đối phương là người mà bạn mới gặp lần đầu hay thật sự tôn trọng.

Sử dụng nhiều tiểu từ ở cuối câu “Sou desu yo ne” đôi khi cũng tốt.Nhưng không ai muốn nghe cuộc hội thoại mà cuối câu nào cũng có tiểu từ. Hãy sử dụng chúng vừa phải. Chẳng hạn, nếu bạn đã sử dụng chúng trong một câu, thì đừng sử dụng lại cho đến ít nhất là hai câu sau đó.

Tự giới thiệu mình trên điện thoại với “Watashi… desu kedo” .Khi nhấc máy điện thoại lên “Moshi moshi”.

Không bao giờ sử dụng “Watashi wa”, “Kore wa”… trừ khi thật sự không rõ là bạn đang nói về ai:Thay vì “Kore wa”, hãy sử dụng tên riêng vì như vậy nghe lịch sự và tự nhiên hơn. Với bạn bè, bạn có thể nhắc đến những người khác với đại từ “koitsu” hoặc “aitsu”, nhưng lưu ý là những từ này không trang trọng lắm và thậm chí bị xem là thô lỗ trong một số tình huống.

Khi gặp người lạ mình sẽ hỏi tên người đó trước rồi goi người đó bằng tên rồi thêm hậu tố ví dụ“San” bạn đang đặt câu hỏi với một người lạ: Sử dụng tên của họ để thay thế. Với những người bạn thật sự thân thiết, có thể sử dụng đại từ “omae” hoặc “kimi”.

Tìm hiểu về “~ben” ở địa phương (phương ngữ): Bạn có thể nói “Taberaru ma!” thay vì “Tabenasai”. Như thế mọi người xung quanh sẽ thấy thoải mái hơn.

Thêm một âm “n” nhẹ trước một âm “g” (Ví dụ) : “Ga mình gọi là Nga” Điều này sẽ làm cho phát âm của bạn nghe như đến từ vùng nông thôn, nhưng người dân ở các vùng quê có thể sẽ ưa mến cách nói của bạn.

Phát âm các chữ theo đúng cách của chúng: Cụ thể là trường âm “oo” dài hoặc xúc âm “tsu” nhỏ. Hãy nói Tokyo theo cách của người Nhật. Nâng cao hơn chút nữa là tìm hiểu về nguyên âm giảm và phát âm các từ một cách chính xác. Ví dụ, “kishi” (bờ biển) được phát âm là “kshi”, và “suki” (thích) được phát âm là “ski”. Hầu hết các âm “u”đều không được phát âm hoặc là âm câm. Bạn có bao giờ để ý điều này?

Nói “anou”, “etou”, hoặc “ja” khi bạn cần một khoảng thời gian để suy nghĩ về phản ứng: Những chữ này dịch ra thì tương đương với “um”, “uh” và “well then”. Chêm “nanka” ở bất cứ nơi nào bạn muốn, nhưng hãy cẩn thận, vì quá nhiều “nanka” sẽ nghe có vẻ teen kiểu như “like… like… like” trong tiếng Anh.

Cố gắng bắt chước cách nói của người Nhật thay vì bắt chước phim hoạt hình. Vì tiếng nói ngoài đời rất khác với lồng tiếng trong 10 bí kíp học nói tiếng Nhật tự nhiên trên bạn có thể học theo các cách đó để cải thiện khải năng phát âm tiếng Nhật giúp bạn nói chuyện được tự nhiên hơn.

Nên nhấn giọng (pitch accent) không phải là trọng âm (stress accent). Khi các diễn viên người Nhật muốn bắt chước người nước ngoài, họ nói tiếng Nhật theo kiểu trọng âm khiến tiếng Nhật của họ rất buồn cười.

Nếu tiếng Nhật của bạn yếu, bạn có thể giả vờ phát âm kiểu khôn khéo và phớt tỉnh bằng cách chêm nhiều từ tiếng Anh. Bí quyết là sử dụng các từ ĐƠN GIẢN mà mọi người đều biết và phát âm chúng kiểu katakana-ish. Ví dụ, bạn có thể nói (“YOU” wa Eigo ga); (“SO GOOD” desu!); Honto ni); (“YOU ARE GOOD” Honton ni) Nếu họ hiểu, họ cảm thấy mình thông minh, và họ sẽ nghĩ rằng bạn thông minh. Nhưng tránh lạm dụng mẹo này nhé! Một điều cực kỳ quan trọng là không được áp dụng 10 bí kíp học nói tiếng Nhật được tự nhiên này trong khi đang nói chuyện với sếp, với đồng nghiệp sơ giao, phụ nữ ở ngân hàng, thủ tướng…

Bí kíp 2: Mở đầu cuộc nói chuyện

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu các cụm từ phổ biến như “hello”, “how are you?” và “thank you”. Sau đó, thực hành bằng cách sử dụng chúng trong cuộc hội thoại hàng ngày với những người nói tiếng Nhật. Nếu bạn không biết bất cứ người nào nói tiếng Nhật, bạn vẫn cứ tiếp tục thực hành và nói những từ và cụm từ của bạn hàng ngày để việc nói tiếng Nhật trở nên lưu loát hơn. Nếu bạn muốn có được vốn tiếng Nhật đủ để hiểu được nghi thức và văn hóa Nhật Bản, để đắm mình trong các nghiên cứu ngôn ngữ đàm thoại tiếng Nhật thì việc học tiếng Nhật theo cách này có thể giúp ích bạn vì bạn sẽ hiểu ngôn ngữ cơ thể, ngữ điệu và phong cách giao tiếp của những người nói tiếng Nhật thành thạo.

Bí kíp 3: Đi sâu vào cuộc nói chuyện

Lắng nghe âm thanh đàm thoại, quan sát người nói thạo tương tác với nhau, và thậm chí cố gắng để xem và thấu hiểu tin tức Nhật hoặc cuộc sống đời thường trên TV. Điều quan trọng là khi nghe người khác nói tiếng Nhật, bạn nên tập nói theo để tạo thói quan và nhớ tốt các từ vựng.

Sự hiểu biết và sử dụng tốt các cụm từ “collocation” theo ngữ cảnh là những gì giúp bạn trở nên thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào. Thay vì tập trung vào các cụm từ cơ bản như “hello” và “good morning”, khi đạt đến trình độ nhất định, bạn nên tập trung vào việc làm thế nào để bắt đầu tương tác bằng cách đặt câu hỏi như “tên của bạn là gì?” hoặc “bạn làm gì để kiếm sống?”. Văn hóa Nhật Bản đóng một vai trò trong cuộc đàm thoại, do đó ngữ điệu rất quan trọng trong khi nói chuyện, người trẻ tuổi khi nói chuyện với người lớn tuổi hơn hoặc khi nhân viên nói chuyện với cấp trên của họ phải thể hiện sự kính trọng thông qua ngữ điệu và các cụm từ có liên quan.

Khi học ngôn ngữ Nhật Bản, bạn không chỉ học tập để nói những từ mới, mà còn được học tập để đọc và giải thích các kiểu khác nhau của văn bản. Ngôn ngữ như tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha có chứa các ký tự như tiếng Anh, nhưng được sử dụng trong những cách hơi khác nhau. Còn ngôn ngữ tiếng Nhật hoàn toàn mới lạ do cách viết các ký tự không giống với ký tự Alphabet quen thuộc.

Bí kíp 4: Kết thúc cuộc nói chuyện

Tóm lại, đừng sợ sai khi đọc, viết hoặc nói tiếng Nhật, mà nên cố gắng học hỏi từ những sai lầm này. Ghi lại các lỗi sai trong khi thực hành nói tiếng Nhật để có nhận thức sai lầm trong cách phát âm và ngữ điệu trong những lần sau, nên nhận ra điểm yếu khi học tiếng Nhật là cách tốt nhất để cải thiện khả năng tiếng Nhật của bạn và bạn phải thường xuyên đọc xem phim, nghe nhạc, xem gameshow Nhật thực tế để tiếng Nhật luôn là người bạn đồng hành! Chúc bạn thành công!

Bí kíp 5: Rèn luyện phát âm

Rèn phát âm là việc vô cùng quan trọng, quyết định việc nói tiếng Nhật của bạn có hay và chuẩn xác hay không. Phát âm sai sẽ làm cho người đối thoại nhầm lẫn hoặc không thể hiểu được nội dung mà bạn đang nói. Đôi khi, điều đó lại tạo ra những sự hiểu lầm không mong muốn.

Để chỉnh lại phần phát âm của mình, các bạn có thể tham khảo phần phát âm được đính kèm các bộ từ điển nổi tiếng như: Javidic, Lingoes, alc… hoặc tìm kiếm trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn cách đặt lưỡi, chỉnh môi… một cách trực quan, dễ hiểu, giúp bạn có thể “nói chuẩn tiếng Nhật như người bản ngữ”. Trước mỗi từ mới mà bạn không chắc chắn về cách phát âm, hãy kiểm tra cách phát âm trong từ điển để đảm bảo rằng việc phát âm của bạn là hoàn toàn chính xác và tránh sai sót sau này.

Bí kíp 6: Tự nói chuyện

Cản trở lớn nhất khiến trình độ nói tiếng Nhật của bạn mãi chẳng thể tiến bộ là do “lười” thực hành. Đa phần lý do là “ngại”, sợ nói không hay, sợ nói nhầm sẽ bị chê cười. Vì ngại nên bạn cứ thu mình lại, đồng nghĩa với việc vốn kiến thức của bạn không được thể hiện, đến khi cần nói lại thành ra “tậm tịt” mãi chẳng nói được từ nào do phản xạ kém, không thể đối thoại trơn tru được.

Phương án cực hay giành cho những bạn hay “xấu hổ”, nếu bạn không muốn trực tiếp nói chuyện với người khác, tại sao bạn không thử nói chuyện với chính mình nhỉ? Đứng trước gương, thế là thành 2 người rồi, hãy tập từ những đoạn hội thoại xã giao đơn giản. Sau đó, thực hành với những chủ đề phức tạp hơn tới khi bạn có thể nói một cách tự nhiên nhất. Ban đầu, có thể sẽ có một chút ngại ngần do không quen nói chuyện một mình như vậy nhưng khi đã bắt nhịp và quen thuộc rồi, chắc chắn bạn sẽ thực sự bất ngờ về sự tiến bộ của mình đó.

Bí kíp 7: Lên kế hoạch

Bất cứ một công việc nào nếu không có được một kế hoạch tốt sẽ rất khó khăn để đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó. Việc học hành cũng vậy, bạn đặt ra một mục tiêu nhưng cứ để thời gian trôi đi và mục tiêu vẫn ở đó chưa thể thực hiện được do bạn chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy lên kế hoạch luyện nói tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để học tiếng Nhật trong vòng 6 – 12 tháng sẽ tốt hơn là học theo hứng thú hay sở thích sẽ khiến bạn dễ nản và bỏ đi làm việc khác. Chăm chỉ cũng là một yếu tố quan trọng và một kế hoạch học đúng đắn sẽ giúp vốn tiếng Nhật của bạn được cải thiện một cách rõ rệt!

Bí kíp 8: Tập hát và xem phim

Một bí kíp cực hay của các bạn teen giỏi tiếng Nhật là: Nghe nhạc, hát và xem thật nhiều phim có phụ đề tiếng Nhật.

Nghe và bắt chước hát theo nhạc sẽ giúp bạn chỉnh phát âm một cách tự nhiên nhất mà lại cực dễ nhớ nữa chứ. Gì chứ bài hát mình yêu thích thì dĩ nhiên phải thuộc nằm lòng rồi. Rủ bạn bè cùng xem một bộ phim đang “hot” vừa xả xì trét lại vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ học được biết bao nhiêu từ vựng, thành ngữ, tiếng lóng… rất khó để học thuộc lòng, quả là một công đôi, ba việc tiện lợi quá phải không nào? Tuy nhiên, đừng quá mê phim và nghe nhạc thả ga mà quên mất “công đoạn” thực hành vô cùng quan trọng đấy nhé!

Bí kíp 9: Quy tắc nói nhanh, nói tắt

Trong nói chuyện hàng ngày ngày, người Nhật hay dùng quy tắc nói nhanh, nói tắt trong tiếng Nhật mà nếu không quen thì sẽ khó hiểu họ nói gì. Cùng tổng hợp lại một số cách nói nhanh và nói tắt trong tiếng Nhật, giúp bạn dần làm quen tốt hơn với ngôn ngữ nói của người Nhật nhé!

では dewa → じゃ ja

ては tewa → ちゃ cha

ておく te oku → とく toku

てしまう te shimau → ちゃう chau

でしまう de shimau → じゃう jau

てしまった te shimatta → ちゃった chatta

でしまった de shimatta → じゃった jatta

ければ kereba → きゃ kya

いらない iranai → いらん iran

もの mono → もん mon

来るなよ kuru na yo → くんなよ kunna yo

“ra, ri, ru, re, ro” -> “n”

“na, ni, nu, ne, no” -> “n”

私は日本人じゃありません。(私は日本人ではありません)

Watashi wa nihonjin ja arimasen (Watashi wa nihonjin dewa arimasen)

Tôi không phải người Nhật.

入っちゃいけないよ。(入ってはいけないよ)

Haitcha ikenai yo (Haitte wa ikenai yo)

Không được vào đâu.

仕事しなくちゃ!(仕事しなくては=仕事しなくてはならない)

Shigoto shinakucha! (Shigoto shinakute wa = Shigoto shinakute wa naranai)

Phải làm việc thôi!

じゃ、またね!(では、またね)

Ja, mata ne! (Dewa, mata ne)

Vậy hẹn sau nhé!

ご飯を炊いといて!(ご飯を炊いておいて)

Gohan wo taitoite! (Gohan wo taite oite)

Nấu cơm sẵn đi!

準備しとく。(準備しておく)

Jumbi shitoku (Jumbi shite oku)

Tôi sẽ chuẩn bị sẵn.

食べちゃった。(食べてしまった)

Tabechatta (Tabete shimatta)

Ăn mất rồi.

読んじゃうよ。(読んでしまうよ)

Yonjau yo (Yonde shimau yo)

Tôi đọc mất đấy.

それじゃ始めましょう!(それでは始めましょう)

Sore ja hajimemashou (Sore dewa hajimemashou)

Thế thì bắt đầu thôi!

それじゃ!(それでは!)

Sore ja! (Sore dewa!)

Vậy nhé!

待機しといて!(待機しておいて)

Taiki shitoite! (Taiki shite oite)

Chờ sẵn đi!

行かなきゃならない。(行かなければならない)

Ikanakya naranai (Ikanakereba naranai)

Tôi phải đi.

してはいかん。(してはいかない)

Shite wa ikan (Shite wa ikanai)

Không được làm.

バナナが好きだもん!(バナナが好きだもの)

Banana ga suki da mon! (Banana ga suki da mono)

Tôi thích chuối mà lại!

さわんな。(さわるな!)

Sawanna (Sawaruna)

Đừng có động vào!

Có lẽ bạn từng khao khát chinh phục tiếng Nhật cũng như chinh phục một đỉnh núi cao vời vợi. Niềm khát khao ấy càng lớn khi bạn nhận ra tiếng Nhật không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là cánh cửa bước vào một nền văn hóa đầy màu sắc và huyền bí. Tuy nhiên, con đường học tập trước mắt dường như một cánh rừng rậm rạp, đầy chông gai và khó khăn khiến bạn phải dè chừng từng bước. Những thách thức dồn dập hằng ngày từ cuộc sống bận rộn với công việc và trách nhiệm gia đình đã ngăn cản bạn dành thời gian để tới các lớp học. Vậy nên, bạn quyết định tự mình đào sâu vào tiếng Nhật tại nhà. Song, đằng sau quyết tâm cao đó là những lúc bạn phải vật lộn một mình với những khái niệm phức tạp, thiếu đi sự hướng dẫn trực tiếp từ những người thầy giỏi và kinh nghiệm.

Nhưng đừng vì thế mà nản lòng hay bỏ cuộc. Dẫu thử thách có lớn đến đâu, Daykemtainha.vn xin được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Nhật bằng một sự lựa chọn hoàn hảo – dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà. Chúng tôi hiểu mỗi người học đều có nhu cầu, mục tiêu và lịch trình riêng biệt. Vì thế, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để bạn vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn được tuyển chọn cẩn trọng, không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn vượt trội mà còn có kỹ năng truyền đạt tận tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ sẽ là những người bạn đồng hành tin cậy, dẫn dắt bạn vượt qua mọi khó khăn và thách thức trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Với sự hỗ trợ của họ, bạn sẽ nhanh chóng làm chủ những kiến thức phức tạp và giao tiếp thành thạo trong mọi tình huống.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với nhu cầu và lịch trình của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá tiếng Nhật một cách thú vị và hiệu quả. Đừng để thời gian trôi qua vô ích, hãy nhanh chóng bắt đầu hành trình chinh phục ngôn ngữ này với sự hỗ trợ đắc lực của Daykemtainha.vn. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn vượt qua mọi rào cản và đạt được thành công trong việc thông thạo tiếng Nhật.

Tại sao nên học tiếng Nhật cùng gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà?

Có nhiều lý do nên học tiếng Nhật cùng gia sư dạy kèm tại nhà:

– Tính linh hoạt và tiện lợi: Khi học với gia sư tại nhà, bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu và tiến độ của bản thân. Điều này đặc biệt phù hợp cho những người bận rộn với công việc hoặc học sinh, sinh viên có thời khóa biểu dày đặc.

– Môi trường học tập riêng tư và thoải mái: Học tại nhà mang lại không gian riêng tư và thoải mái hơn so với học tại trung tâm. Điều này giúp bạn tập trung cao độ và không ngần ngại thực hành giao tiếp tiếng Nhật.

– Lộ trình học tập cá nhân hóa: Gia sư sẽ đánh giá trình độ và nhu cầu cụ thể của bạn, từ đó xây dựng lộ trình và phương pháp giảng dạy riêng biệt, phù hợp nhất với khả năng tiếp thu của bạn.

– Tương tác trực tiếp và phản hồi kịp thời: Học một mình, bạn dễ gặp khó khăn khi có thắc mắc. Với gia sư, bạn có thể tương tác trực tiếp, nhận được phản hồi và giải đáp ngay lập tức.

– Động lực và cam kết học tập cao: Khi có gia sư theo dõi và hướng dẫn, bạn sẽ có động lực và cam kết học tập cao hơn, giúp đạt hiệu quả nhanh chóng.

– Thực hành giao tiếp với người bản ngữ: Nhiều gia sư là người Nhật Bản hoặc thông thạo tiếng Nhật, giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp với người bản ngữ.

Tóm lại, học tiếng Nhật cùng gia sư tại nhà mang lại sự linh hoạt, riêng tư, lộ trình cá nhân hóa, tương tác trực tiếp và động lực học tập cao, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn.

Lý do nên chọn gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của Daykemtainha.vn

Trung tâm cung ứng gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu được các học viên tin tưởng

Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi học viên có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà.

Điểm nổi bật của gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của Daykemtainha.vn

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Nhật chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Nhật  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Nhật của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Đến với Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Daykemtainha.vn, bạn sẽ được:

+ Qua việc tư vấn, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tiếng Nhật phù hợp với học viên, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

+ Người học sẽ được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

+ Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Nhật rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình từ Gia sư dạy kèm tiếng Nhật, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

+ Người học sẽ được chỉ dẫn về sự hình thành tiếng Nhật, quá trình phát triển cũng như ứng dụng vào đời sống giúp người học trở nên yêu thích tiếng Nhật hơn.

+ Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

+ Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Nhật, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

+ Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

+ Có đội ngũ Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật.

Chương trình gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Daykemtainha.vn

+ Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Nhật tại các trường ĐH uy tín.

+ Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nghiệp du học Nhật bản trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TP HCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Giáo viên là người Nhật, dạy 100% tiếng Nhật, hoặc dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật tại Việt Nam.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Daykemtainha.vn

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Nhật.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Nhật nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Nhật với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Thái, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn chúng tôi tự hào đảm nhận vai trò trở thành nhịp cầu kết nối các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước. Với sứ mệnh lan tỏa tri thức và mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, chúng tôi kiên định theo đuổi các giá trị cốt lõi: chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí.

Chân thành là kim chỉ nam dẫn lối cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi thực sự đặt lòng tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mới có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững và lâu dài. Vì vậy, mọi thông tin, tư vấn hay dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện với sự trung thực và minh bạch tuyệt đối, không hề có bất kỳ yếu tố gian dối hay thiếu trung thực nào.

Bên cạnh đó, tính chính xác cũng là một trong những nền tảng then chốt của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, trong lĩnh vực giáo dục, việc cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và phát triển của học sinh. Vì vậy, mọi dữ liệu, thông tin hay tài liệu mà chúng tôi chia sẻ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra và xác thực một cách cẩn trọng trước khi đưa ra công chúng.

Ngoài ra, tư vấn nhiệt tình cũng là một trong những điểm mạnh của Daykemtainha.vn. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin, mà còn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, từ những vấn đề nhỏ nhất đến những khó khăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí luôn là mục tiêu hàng đầu của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục là một gánh nặng không nhỏ đối với nhiều gia đình. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giảm thiểu chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì ở mức cao nhất. Bằng cách tối ưu hóa các quy trình và áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp giáo dục hiệu quả với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi, Daykemtainha.vn đang dần khẳng định vị thế là một trong những trung tâm giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên con đường chinh phục tri thức và thể hiện được tiềm năng to lớn của bản thân.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG NHẬT tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…