Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Bí quyết học tốt ba môn Toán Lý Hóa

Từ lâu nay ba môn khối tự nhiên Toán Lý Hóa vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì sự cần cù và phương pháp học phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu. Ngoài ra để nắm chắc kiến thức của cả ba môn trong tổ hợp khối A thì cần phải có một quá trình sâu chuỗi tích lũy lâu dài chứ không chỉ nhất thời trong một giai đoạn ngắn.

Bí quyết học tốt ba môn Toán Lý Hóa

Bí quyết học tốt ba môn Toán Lý Hóa

Hơn nữa trên lớp học đại trà rất đông học sinh, thầy cô chỉ có thể đem lại cho các em một lượng kiến thức chung chung chứ không thể đi sâu chỉ rõ từng chi tiết nhỏ. Có thể thấy, việc học tốt môn Toán Lý Hóa là điều khá khó khăn với các em học sinh, đồng thời thời gian các em dành cho các môn học cũng khá quan trọng như Ngữ Văn, Anh ngữ là khá lớn. Thấu hiểu được điều đó, các gia sư ở Daykemtainha.vn đã soạn ra một bài viết riêng về “Bí quyết học tốt Toán Lý Hóa” nhằm giúp các em học tốt hơn ba môn KHTN này.

Bí quyết học tốt ba môn Toán Lý Hóa:

MÔN TOÁN:

+ Từ trước đến nay, Toán học luôn được đánh giá là một môn học rất quan trọng. Nó chính là nền tảng căn bản giúp bạn hoàn thiện và phát triển không chỉ riêng các môn tự nhiên khác mà còn cả các môn xã hội. Do đó, đây là môn học nhiều nhất, có lắm công thức nhất, hầu như có liên quan đến tất cả các môn nhưng ở thực tế không cần vận dụng nhiều ngoại trừ “+ – x :” . Và để học tốt môn toán, trước hết cần trang bị sách vở, dụng cụ, đồ dùng học tập liên quan cho việc học Toán.

+ Đồng thời, việc đọc nhiều sách là cần thiết, giải nhiều đề bài, nhất là nhớ công thức, định lý, hệ quả -> Đó là chìa khóa để giải ra đáp số cho tất cả các yêu cầu.

+ Đặc biệt với hình học, yêu cầu độ chính xác về chiều dài, hoặc độ của góc để khi vẽ thêm nét, sẽ cho kết quả chính xác cần chứng minh, vì vậy các em hãy cẩn thận và đo đạc chuẩn nhé.

MÔN LÝ:

+ Tuy là một môn học tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều các khái niệm lý thuyết. Đặc biệt, trong từng công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng có liên quan và tương đồng nhau thì mới có thể giải bài tập thành thạo và rành rỏi được. Cộng thêm những thí nghiệm khó thực hành và tính chất trừu tượng của môn học khiến rất nhiều học sinh chán ghét và cảm thấy Lý thật khô khan, quá “khó xơi”.

+ Do đó, muốn học tốt thì đầu tiên đòi hỏi một thái độ học nghiêm túc từ các bạn.

+ Sau đó, bạn cần đọc chậm lượng kiến thức cần nạp. Đọc qua một lần, xem có hiểu không, đoạn nào không hiểu bạn có thể ghi chú lại ở giấy nháp, để đấy, lát nữa sẽ hỏi thầy cô, bạn bè.

+ Tiếp đến, bạn cần biết được dàn ý của cả bài học hôm nay, kiến thức nào là quan trọng, cần nhớ nhất.

+ Với môn lý yêu cầu bạn phải thuộc hết các định luật, hệ quả liên quan và cả công thức được chứng minh nữa. Và tốt nhất, bạn tự chứng minh được công thức sẽ ghi nhớ được lâu hơn.

+ Cuối cùng, đó là việc thực hành, môn lý nếu học mà không hành thì bạn không thể nhớ nổi. Việc giải các bài toán hệ quả, các bài toán liên quan kiến thức học ngay hôm đó một cách nhuần nhuyễn sẽ là giải pháp hữu hiệu kiểm chứng cho việc thu nhận kiến thức của bạn tới đâu, đoạn nào vướng mắc, biết mà gỡ rỗi kịp thời, rất hữu ích đấy.

MÔN HÓA:

+ Hóa học là môn học nghiên cứu các chất về sự biến đổi và ứng dụng của nó vào đời sống. Theo đó, thông qua quá trình học tập các em hiểu rõ được sự thay đổi của từng hiện tượng, những yếu tố tác động đến sự thay đổi, …Từ đó, học sinh sẽ có năng lực vận dụng kiến thức để xử lý những tình huống, hiện tượng cụ thể xảy ra trong cuộc sống, tự nhiên và xã hội.

+ Do đó, muốn học tốt hóa đầu tiên nhớ rõ các nguyên tử phổ biến, hay gặp trong hệ thống tuần hoàn, hóa trị và số hiệu nguyên tử. Có một số bài ca, cách nhớ hóa trị rất hay mà mọi người vẫn truyền tai nhau, bạn có thể nhớ bằng cách đấy.

+ Nhớ được các phản ứng cơ bản, chất tạo thành gồm những gì, điều kiện phản ứng ra sao để viết được phương trình hóa học.

+ Cân bằng hóa học trước khi giải bài.

+ Nhớ các công thức đã học, bản chất hiện tượng phản ứng, những kết tủa màu sắc cần nhớ để làm bài toán nhận biết, hoặc tách các chất ra khỏi hỗn hợp, …

+ Dùng một số mẹo cơ bản để giải toán, Hóa học không như toán và lý. Hóa học thiên về bản chất hiện tượng, yêu cầu nhớ chính xác và dùng nhiều mẹo tính nhanh.

Qua ba bí quyết trên, chắc hẳn các em học sinh cũng đã có cho mình một phương pháp học tập môn Toán Lý Hóa hiệu quả. Tuy rằng vẫn có thể có thiếu sót nhưng tôi nghĩ rằng các em cũng có thể cảm nhận được cái tâm của chúng tôi. Nếu các em vẫn không quen với cách học mới hay muốn học Toán Lý Hóa vừa nhanh vừa hiệu quả, có thể tìm đến chúng tôi – Daykemtainha.vn – chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các em sự hài lòng ngoài mong đợi.

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại nhà học viên. Gia sư Toán Lý Hóa hiện là thầy cô giáo cùng sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa kết hợp lý thuyết với bài tập giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và nhớ lâu.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán Lý Hoá tại Daykemtainha.vn

Tại sao nên tìm gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà?

– Việc học với 1 gia sư dạy 3 môn để định hướng học tập, chọn khối thi và gia sư hoàn toàn quản lý tốt kiến thức và điểm số của môn 3 môn học chính trong nhà trường

– Học với gia sư tại nhà 3 môn tự nhiên này, cha mẹ khỏi phải đưa đón, vì thật sự không còn nhiều thời gian để di chuyển.

– Toán là một môn học quan trọng, có thể nói học sinh sẽ cần học với gia sư trong suốt những khoảng thời gian cấp 2, 3. Các em cần nắm chắc nội dung môn học này vì đây là môn học mà các em cần phải chuyển cấp.

– Môn Lý, Hóa đối với những học sinh bắt đầu học 2 môn này, các em sẽ thấy khá khó khăn vì đây là môn học thiên về ban tự nhiên. Tuy nhiên, những năm đầu tiếp cận với môn học này là vô cùng quan trọng. Vì đây là những kiến thức nền tảng, giúp các em học sinh có thể học tiếp lên những bậc học trên.

– Đối với những học sinh có học lực trung bình, yếu học sinh nên cho các em học với các thầy cô gia sư từ những năm học đầu tiên của cấp học. Từ đó, các em có được căn bản để học theo kịp chương trình tại trường.

– Những học sinh có định hướng thi vào những trường THPT chuyên, những lớp chuyên hoặc những khối thi đại học có những môn học này thì các em cần phải học cùng với gia sư càng sớm càng tốt. Như thế, mới có được thời gian để các em học tập và ôn luyện cùng gia sư.

Học với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà học sinh sẽ có được những lợi ích:

+ Kiến thức của Toán, Lý, Hóa đều không phải dễ dàng hiểu hết, ngay cả đối với những học sinh xuất sắc. Vì thế, việc học với gia sư sẽ giúp những học sinh yếu mất căn bản có thể theo kịp, đồng thời học sinh khá giỏi có thể giải được những dạng bài nâng cao.

+ Đặc biệt đối với môn Hóa, là môn học mới và khá khó đối với các em học sinh. Đặc biệt là trong những giai đoạn đầu, khi học sinh tiếp xúc với những kiến thức cơ bản, các em cần nắm chắc vì đây là nền tảng đầu tiên để phát triển môn học này ở những khối lớp tiếp theo.

+ Học với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà giúp người học rút ngắn thời gian tiếp thu khối kiến thức khổng lồ, kỹ năng để đạt được mục đích học tập nhanh nhất. Điều này có được nhờ việc tương tác trực tiếp và thường xuyên lại gần như tức thời giúp tạo động lực học tập.

+ Hơn nữa, sự hướng dẫn và kèm cặp sát sao của gia sư giúp học sinh được định hướng cả về thái độ học tập, kiến thức đúng đắn và những lối sống, học tập khoa học

+ Kỹ năng mềm được trau dồi nhờ giao tiếp và hoạt động. Do vậy nếu chỉ tự học trong khi bản thân còn yếu kém nhiều mặt thì không những chậm chạp trong học hỏi mà còn trở nên thụ động trước cuộc sống. Tuy nhiên khi học với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà, học sinh sẽ được rèn luyện một số kỹ năng như giao tiếp, phản xạ, kỹ năng kìm nén cảm xúc nhờ vậy mà tự tin hơn.

+ Qúy phụ huynh là những người cũng lo lắng việc học cho các em hơn ai hết. Nhưng những áp lực trong cuộc sống và cả khả năng bản thân không thể hướng dẫn con học tập. Chưa cần nói đến việc dạy con kiến thức mà thiếu sự giám sát của phụ huynh là bất lợi đối với việc tạo những thói quen tích cực hoặc giải quyết những vấn đề tâm lý độ tuổi.

+ Khi học với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm hơn vì với gia sư không chỉ là thầy mà còn là người bạn đồng hành của các em.

Phương pháp dạy kèm Toán Lý Hóa – Daykemtainha.vn

– Bí quyết giảng dạy thành công của Daykemtainha.vn, không chỉ là gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà nằm ở phương pháp giảng dạy khoa học, hợp lý với từng đối tượng học sinh.

– Gia sư sử dụng nhiều phương pháp dạy Toán, Lý, Hóa đã được thử nghiệm hiệu quả: phương pháp sơ đồ tư duy, phương pháp vấn đáp, phản xạ, trò chơi, đổi vai, hình ảnh, áp dụng thơ ca vào việc ghi nhớ kiến thức,…

– Gia sư sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng bước giải bài tập cho các em, giúp các em sửa lỗi ngay khi gặp lỗi trong buổi học mà không bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất

– Tôn trọng cá tính học tập và thói quen, tính cách tiêng của các em, giúp các em phát huy những nét tích cực

– Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà thường xuyên động viên, khích lệ các em học tập

– Ngoài ra còn tìm hiểu một số yếu tố thuộc đời sống cá nhân của các em như sức khỏe, thời gian biểu, sở thích, dinh dưỡng, bạn bè, tâm lý,….

Cam kết kết quả đạt với gia sư dạy Toán Lý Hóa – Daykemtainha.vn

– Nhờ những nỗ lực trong tuyển chọn mà gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà của Daykemtainha.vn đều đã giúp nhiều khóa học thành công như: thi đỗ đại học, thi chuyển cấp điểm cao, thi học kì từ 5 điểm đã lên đến 8 điểm,…

– Sau khóa học với gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa các em đạt được những kết quả đáng ghi nhận sau:

+ Ghi nhớ tối đa lượng kiến thức bao gồm cơ bản và nâng cao của chương trình học các môn Toán, Lý, Hóa.

+ Biết cách giải những bài tập từ dễ đến khó

+ Học cách trình bày bài thi cản thận để đạt điểm tối đa

+ Được hỏi hỏi, tiếp thu kiến thức tham khảo từ những nguồn sách và mạng xã hội tin cậy

+ Được rèn luyện kỹ năng mềm với gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà hoặc tương tác với bạn bè trong các nhóm học tập của facebook, zalo,…

+ Được tư vấn về nhiều vấn đề cá nhân, riêng tư

+ Giải Toán, Lý, Hóa theo phương pháp trắc nghiệm máy tính CASIO bỏ túi, phương pháp bài tập trắc nghiệm nhanh và chính xác.

Daykemtainha.vn – Lựa chọn số 1 giúp con giỏi Toán Lý Hóa

Daykemtainha.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư Toán Lý Hóa tại nhà chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của các em làm mục tiêu cuối cùng hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Toán Lý Hóa giỏi nhất với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Được tư vấn lựa chọn gia sư Toán Lý Hóa tại nhà tốt nhất là các giáo viên giỏi của bộ môn Toán Lý Hóa, hay các bạn sinh viên giỏi các trường Đại học Sư phạm và các trường đại học danh giá khối A, B…

– Lộ trình học tập tối ưu giúp các học sinh nhanh tiến bộ nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho phụ huynh.

– Miễn phí 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

– Được cung cấp các tài liệu học môn Toán Lý Hóa và hỗ trợ các phụ huynh phương pháp kèm dạy con hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học của các con với gia sư Toán Lý Hóa tại nhà, Daykemtainha.vn luôn đồng hành và phối hợp cùng gia đình để con có được kết quả học tập tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn đạt điểm 10 trong cuộc sống.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN LỚP 12 tại Daykemtainha.vn:

Gia sư toán cấp 3 (1)

Gia sư toán cấp 3 (1)

Gia sư toán cấp 3 (1)

Gia sư toán cấp 3 (4)

Gia sư toán cấp 3 (5)

Gia sư toán cấp 3 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…