Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách dạy con học môn Toán lớp 3

Lên lớp 3, con bạn đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ ở bậc tiểu học là lớp 1 và lớp 2. Đến giai đoạn này, nhận thức, tâm trạng và cách học tập của con cũng khác đi nhiều.

Cách dạy con học môn Toán lớp 3

Cách dạy con học môn Toán lớp 3

Ở lớp 3, con cần biết cách nắm bắt kiến thức toán học để phát triển năng lực tư duy một cách độc lập. Do đó, cha mẹ cần tìm ra những phương pháp khác để có thể giúp con học tập tốt hơn. Bài viết sau xin chia sẻ với cha mẹ một số phương pháp dạy con học toán lớp 3 để con có thể học toán một cách tích cực, chủ động, sáng tạo.

Chương trình toán học lớp 3 có nhiều nội dung mới đối với trẻ, có thể kể đến một số dạng bài như:

– Đại lượng và đo đại lượng

– Phép tính so sánh

– Yếu tố hình học

– Cộng trừ nhân chia số có bốn, năm chữ số

– Giải toán có lời văn…

Các kiến thức, kĩ năng trong toán học lớp 3 sẽ được tăng dần trong từng nội dung. Vì vậy, cha mẹ cần có phương pháp phù hợp nhằm giúp con có đạt kết quả trong học tập một cách tốt nhất.

Cách dạy trẻ học toán lớp 3 hiệu quả:

A – Giúp trẻ tập khái quát cách giải quyết bài toán:

Cách dạy con học toán lớp 3 đầu tiên chính là giúp con tập khái quát cách giải quyết bài toán. Với phương pháp này chính con sẽ phải tự nhận ra kiến thức để tìm cách giải quyết bài toán và rút ra kiến thức cơ bản. Cha mẹ hãy cho con tự đọc đề bài và nhận ra dạng bài đã học có mối quan hệ nội dung cụ thể để biết cách làm bài tập ứng dụng trong sách giáo khoa toán lớp 3.

Qua đó, cha mẹ hãy dạy con khái quát được cách tìm một trong các phần bằng nhau của một số bằng cách ta lấy số đó chia cho 3 qua ví dụ. Và có thể tìm được 1 phần 2, 1 phần 4, 1 phần 5,… Cho con giải những bài tập khác tránh được việc trẻ “học vẹt” mà lĩnh hội được kiến thức chắc nhất.

Nếu con có sự tư duy chậm, cha mẹ cần gợi mở cách làm để con nhớ lại kiến thức, không nên nói thay hay giải bài cụ thể. Ví dụ khi trẻ trả lời để tìm 1 phần 3 của 12 cây kẹo, ta chia 12 cây kẹo thành 3 phần bằng nhau lấy 12 chia 3 được 4 cây kẹo, mỗi phần bằng nhau chính là 1 phần 3.

B – Tư duy phản xạ toán nhanh:

Cha mẹ không phải đưa ra cho con một danh sách các phép tính, các phiếu bài tập và yêu cầu con hoàn thành. Nếu con không hoàn thành, cha mẹ cảm thấy bực mình, quát mắng con và bắt con phải hoàn thành tất cả các bài tập, sau đó mới được đi ngủ. Với phương pháp này,sẽ tạo cho trẻ cảm giác phải bắt buộc học, học không phải nhiệm vụ của bản thân con.

Cha mẹ hãy cùng con ngồi học và phản xạ bằng lời. Mẹ có thể đưa ra các bài toán và con sẽ phản xạ bằng lời, không phải ghi chép bằng giấy. Bố mẹ có thể lồng ghép các đồ vật, con vật, cây cối trong các bài toán của con với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Cùng một dạng toán, có thể thay đổi các dữ liệu khác nhau để con có phản xạ nhanh.

C – Khuyến khích trẻ phát hiện và giải quyết vấn đề:

Ví dụ trong bài toán tìm một trong các phần bằng nhau của một số như sau: Lan có 12 cái kẹo, Lan cho Chi 1 phần 3 số kẹo đó. Hỏi Lan cho Chi mấy cái kẹo?

Với bài toán này, cha mẹ có thể cho con tóm tắt bằng sơ đồ, hình vẽ để con tự phát hiện ra vấn đề bài toán cần giải quyết qua biểu tượng về một phần ba đã được học. Giải quyết bài toán bằng cách tìm 1 phần 3 của 12 cái kẹo một cách nhanh nhất.

Thông qua phương pháp này, cha mẹ sẽ giúp con tự phát hiện vấn đề của bài học. Cha mẹ hãy hướng dẫn trẻ sử dụng kinh nghiệm của bản thân để tìm mối quan hệ của vấn đề đó với các kiến thức đã biết, đã từng gặp trong đời sống, từng được thầy cô dạy trên lớp,… Từ đó, trẻ tự tìm cách giải quyết vấn đề của bài học.

D – Để con tự học:

Thay vì cha mẹ ngồi cạnh con trong thời gian con học buổi tối tại nhà. Cha mẹ hãy rèn cho con nguyên tắc tự giác, tự học. Cha mẹ cùng con lên kế hoạch thời gian biểu,đặc biệt là thời gian học buổi tối. Cha mẹ chia nhỏ thời gian với từng bài tập cho con. Sau khi con hoàn thành bài tập, cha mẹ sẽ kiểm tra lại các bài tập của con.

E – Ghi nhớ các quy tắc trong phép toán:

Quy tắc 1: Nếu trong biểu thức chỉ có các phép tính cộng, trừ thì ta thực hiện các phép tính theo trình tự từ trái sang phải.

Quy tắc 2: Nếu trong biểu thức chỉ có các phép tính nhân, chia thì thực hiện các phép tính theo thứ tự từ trái qua phải.

Quy tắc 3: Nếu trong biểu thức có các phép tính cộng, trừ, nhân, chia thì ta thực hiện các phép tính nhân, chia trước; rồi thực hiện các phép tính cộng, trừ sau.

Quy tắc 4: Khi tính giá trị các biểu thức có dấu ( ) thì trước tiên ta thực hiện các phép tính trong ngoặc trước, ngoài ngoặc sau.

F – Tuyên dương thành tích của trẻ:

Một cách dạy con học toán nữa đó chính là tuyên dương thành tích của con. Khi con tìm được nhiều cách giải tốt nhất để giải một bài toán, cha mẹ hãy có thái độ tích cực như tuyên dương thành tích của con nhằm thúc đẩy tinh thần học tập giúp con thêm yêu thích môn học. Ngoài việc khen ngợi con, cha mẹ cũng có thể khuyến khích con bằng việc đưa con đi chơi, mua bánh quà, …

G – Kết hợp học toán với các trò chơi tư duy:

Có rất nhiều trò chơi tư duy có thể kết hợp để rèn luyện phản xạ và bổ túc cho môn học toán: ghép các hình khối ( hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật,..), lắp ghép các con số theo tranh,… để con rèn được phản xạ và tư duy nhanh bằng quan sát và phản xạ bằng lời nói. Học mà chơi, chơi mà học giúp con có sự thoải mái, hứng thú và tập trung hơn trong giờ học.

H – Làm bài tập theo dạng:

Bước đầu, bạn có thể hướng dẫn bé phân loại bài tập toán lớp 3 theo dạng như xếp các bài toán cộng, trừ, nhân, chia thành từng nhóm riêng lẻ rồi tập cho bé tính toán. Tiếp theo, bạn yêu cầu bé tự phân loại và tính toán mà không can thiệp nữa.  Điều này sẽ giúp bé không bị rối và lâu dần sẽ giúp bé nhận ra đặc điểm chung của từng dạng bài và có thể tự phân loại rồi làm mà không cần bạn hỗ trợ nữa.

I – Đừng cho cá dễ dàng:

Bạn có thể cho bé cần câu, giúp bé mắc mồi nhưng đừng câu luôn rồi mang cá cho con. Khi con cá dễ dàng đến tay, bé sẽ ngay lập tức có thái độ ỷ lại và lười vận động trí lực. Hãy để bé học toán lớp 3 có thời gian mày mò, suy nghĩ để rèn luyện sự tập trung, kiên trì và nhạy bén. Điều này cũng đòi hỏi ở bạn sự kiên quyết nói “Không” với vẻ vòi vĩnh của bé.

Nếu bé không hiểu, hãy kiên nhẫn giảng dạy lần nữa, gợi ý cho bé một vài dữ kiện để bé tự mình tìm ra đáp số. Đừng vì xót con hay vì bản thân không có thời gian mà cho ngay đáp số để xong chuyện. Vì “kết quả” không nằm ở hiện tại mà nằm ở tương lai bé sẽ quen với việc học vẹt, học máy móc.

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán là điều khá khó khăn với các bé lớp 3 vì môn học này không chỉ kiến thức nhiều, mà còn đòi hỏi khả năng diễn đạt logic của các em -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 3 ngay tại nhà?

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn bên dưới.

Một vài ưu khuyết điểm đến từ việc học với Gia sư môn Toán tại nhà:

Ưu điểm:

– Nắng mưa, xe cộ, khói bụi không còn là nỗi lo mỗi khi chuẩn bị đi học thêm của các em, các em chỉ việc ngồi tại nhà, thư giãn và chờ đợi giáo viên của mình đến. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại tâm lý thoải mái trước và sau khi học cho học viên.

– Học kèm 1-1, một học sinh với một Gia sư môn Toán giỏi chuyên môn thì thứ còn lại cản trở các em giỏi Toán có lẽ chỉ là thời gian, bởi cách dạy, giáo án, bài tập, hệ thống kiến thức tất cả đều sẽ xoay quanh học viên, cải thiện điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh cho các em.

– Đặc biệt, việc học với Gia sư môn Toán cũng sẽ thúc đẩy tính tự giác học tập của học viên, mỗi khi gia sư đến nhà thì dù lười đến mấy cũng phải bắt đầu học, bằng không chỉ còn cách là đuổi gia sư ra khỏi nhà, …

– Tài liệu, đề thi sẽ không còn là nỗi lo cho các em, bởi Gia sư môn Toán sẽ là người cung cấp miễn phí cho các em, việc còn lại phụ thuộc vào các em có muốn cải thiện khả năng Toán học của bản thân hay không mà thôi.

– Có lẽ các em cũng đã trải qua quá trình làm bài tập và sửa ở trên lớp, có thể nói quá trình sửa này chỉ có thể làm đại khái và sửa khoảng 60% bài tập bởi thời lượng không đủ, điều đó sẽ khiến kiển thức các em không toàn diện, thậm chí có nhiều em ngại ngùng khi hỏi bài tập dẫn đến rất nhiều kiến thức cơ bản không hiểu và để lâu sau đó trở thành mất gốc.

Khuyết điểm:

– Việc học với Gia sư môn Toán tại nhà sẽ tốn thêm một khoảng phí so với việc học tại trung tâm, tuy vậy khuyết điểm này chỉ đúng khoảng 80%, vẫn có những trung tâm uy tín giá rẻ hiện đang hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục, mà tiêu biểu trong đó là Daykemtainha.vn.

Những khó khăn trẻ thường gặp khi học môn toán lớp 3?

Toán lớp 3 có thể thấy là khá nặng so với độ tuổi của các em. Không ít trẻ rơi vào tình trạng học vẹt, học máy móc không hiểu bản chất của vấn đề, hay không chịu tư duy,… Nhiều trẻ từ việc thấy khó, đã không làm bài và không có hứng thú với môn học này.

Toán lớp 3 khá nặng so với độ tuổi

Vấn đề lớn nhất mà đa số các em đều thấy khó đó là các bài toán giải. Các bài toán này thường mang tính chất đố mẹo, câu chữ thay đổi buộc các em phải tư duy. Trẻ hay cảm thấy khó hiểu với các từ như “gấp bao nhiêu lần”, “kém bao nhiêu”, “nhiều hơn”… Các cha mẹ lại không có phương pháp dạy toán lớp 3 để giải thích hay hướng dẫn con trình bày lời giải.

Việc bắt đầu làm quen với các phép tính có nhớ cũng khiến các con nhầm lẫn và hay tính sai, tính ẩu. Lâu dần những khó khăn này đã cản trở việc học tập của các con và khiến trẻ sợ học Toán.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán của Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư đông đảo của chúng tôi là những thầy, cô giáo giỏi, các sinh viên ưu tú đang học tập cũng như đang giảng dạy tại các trường học có uy tín, chất lượng nhất. Điều quan trọng nhất là Daykemtainha.vn chúng tôi vẫn rất quan tâm đến những vấn đề sau của một gia sư Toán lớp 3:

– Thứ nhất là đạo đức nghề nghiệp:

Gia sư cũng được xem là người thầy, người cô, người lái đò truyền đạt kiến thức tới các em học sinh. Chính điều đó mà  đầu tiên cần phải có một đạo đức, tư cách thực sự tốt để là một tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo và học tập.

– Thứ hai là có sự vững vàng trong chuyên môn:

Việc một người học sinh có tiếp thu được những kiến thức đó hay không thì người dạy phải có trình độ chuyên môn cao.

– Thứ ba là nghiệp vụ sư phạm của người dạy:

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn của mình là nền tảng cơ bản để học sinh ngày càng tiến bộ thì nghiệp vụ sư phạm cần thiết. Yếu tố này sẽ quyết định đến sự hiệu quả của việc truyền đạt hay tiếp thu bài học và các kiến thức liên quan khác.

– Thứ tư là sự chuyên nghiệp của một người dạy:

Phải luôn luôn nhanh nhẹn, có tác phong làm việc đầy nghiêm túc và chững chạc là các yếu tố mà một gia sư dạy kèm toán không thể thiếu.

– Cuối cùng là sự tận tâm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy:

Với một người gia sư tràn đầy sự nhiệt tình hướng dẫn và là một người truyền động lực học tập cho các học sinh của mình. Thì điều đó sẽ mang đến cho các em học sinh những hứng thú hơn trong việc học tập.

Từ những điều kiện cần có ở thầy cô dạy kèm, khi chọn gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn quý phụ huynh đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư Toán lớp 3 được cung cấp.

Daykemtainha.vn – Trung tâm gia sư uy tín số 1 dành cho con

Điều quan trọng nhất là nằm ở tình yêu thương trẻ con và sự tận tụy đối với nghề. Daykemtainha.vn tận tình và uy tín đã tạo nên 1 thương hiệu riêng không thể nào nhầm lẫn được. Bên cạnh đó, chính là khả năng chuyên môn cao, kèm cho bé tất cả những môn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

 VỀ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 3 cho phụ huynh. Bao gồm rất nhiều các khía cạnh liên quan tới kết quả, cũng như sự tiến bộ của học sinh và những vấn đề được ghi rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, gia sư của Daykemtainha.vn cũng được đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu Daykemtainha.vn. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 3 TẠI DAYKEMTAINHA.VN

Gia sư của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí là các giáo viên, sinh viên phải có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao thiệp, truyền đạt kiến thức. Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 3 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN TIỂU HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiểu học (1)

Gia sư tiểu học (2)

Gia sư tiểu học (3)

Gia sư tiểu học (4)

Gia sư tiểu học (5)

Gia sư tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật
Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật Đối với những ai…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật Trong bối cảnh thời…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật Việc sở hữu kỹ…
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc – Dạy tiếng Nhật tại nhà Việc học một…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật Kỹ năng nghe hiểu luôn được xem…
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật Ngữ pháp là nền móng vững…