Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách dạy con học môn Toán lớp 4

Trong chương trình tiểu học, lớp 4 được xem là năm học khó nhất. Nhưng đây cũng là giai đoạn đánh dấu cho sự “chuyển mình” trong quá trình học tập của trẻ, tiếp bước quan trọng để hoàn thành năm học cuối cấp.

Cách dạy con học môn Toán lớp 4

Cách dạy con học môn Toán lớp 4

Nói về độ khó thì môn toán được đánh giá là khó nhất và khá nhiều phụ huynh đang lo lắng và tìm hiểu cách dạy con học toán lớp 4 sao cho hiệu quả. Bài viết sau xin chia sẻ với cha mẹ một số phương pháp dạy con học toán lớp 4 để con có thể học toán một cách tích cực, chủ động, sáng tạo.

Chương trình toán học lớp 4:

Chương 1: Ôn Tập Các Số Đến 100000

Chương 2: Bốn Phép Tính Với Các Số Tự Nhiên. Hình học

Chương 3: Dấu Hiệu Chia Hết Cho 2, 5,9,3. Giới Thiệu Hình Bình Hành

Chương 4: Phân Số – Các Phép Tính Với Phân Số. Giới Thiệu Hình Thoi

Chương 5: Tỉ Số – Một Số Bài Toán Liên Quan Đến Tỉ Số – Tỉ Lệ Bản Đồ

Chương 6: Ôn tập

Cách dạy trẻ học toán lớp 4 hiệu quả:

A – Ghi nhớ kiến thức toán học

Việc các con hiểu kiến thức và nắm bắt được nội dung kiến thức của môn toán là rất quan trọng, bởi nếu các con không hiểu các ký hiệu toán học (đơn giản như: cộng, trừ, nhân, chia, phân số…) thì rất khó để các con ghi nhớ được kiến thức.

Không chỉ vậy, việc học toán còn cần phải ghi nhớ các qui luật, các công thức chung như: bảng cửu chương, nhân, chia các số với 0, 1… nếu không ghi nhớ những kiến thức “ gốc” như vậy sẽ rất khó để các con học lên lớp cao hơn, bởi mỗi lớp lượng kiến thức lại tăng lên, nếu mất gốc thì sẽ không thể làm toán được, và việc học sẽ bị gián đoạn thậm chí là quá khó khăn nếu cứ đi tìm lại, học lại các kiến thức cơ bản.

B – Ghi nhớ lý thuyết:

Lý thuyết chính là nền tảng mà không chỉ với môn toàn mà cả những môn học khác cũng cần phải nắm vững. Bố mẹ phải hiểu rằng: ghi nhớ lý thuyết sẽ giúp con vận dụng tốt hơn vào việc thực hành, làm bài tập. Tuy nhiên, không phải cứ học thuộc lòng là được mà cần đọc hiểu, nhớ được kiến thức cơ bản. Lý thuyết môn toán thường có các khái niệm, ký hiệu, công thức, các trường hợp vận dụng để giải toán.

Lên lớp 4, trọng tâm môn toán chủ yếu vào số học nên bố mẹ cần cho con học thuần thục về phép cộng, trừ, nhân, chia. Đặc biệt phải nhớ chính xác bảng cửu chương để áp dụng vào tính toán.

Việc ghi nhớ lý thuyết cũng không hề đơn giản, nhất là khi kiến thức toán lớp 4 lại có nhiều khái niệm mới, dạng bài tập mang tính logic cao. Bởi vậy, để trẻ học tốt phần lý thuyết thì bạn nên cho con đọc trước bài ở nhà, hỗ trợ giải đáp những vấn đề mà con gặp khó khăn, không hiểu về câu từ hay dạng bài trong sách.

Dưới đây là một số phương pháp ghi nhớ lý thuyết mà bố mẹ nên cho con áp dụng:

– Hệ thống kiến thức ra giấy: kiến thức đã được học hay chuẩn bị học đã đọc qua thì bạn nên cho con viết ra trên giấy, tùy theo sở thích trình bày của con, có thể dùng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa cho dễ học.

– Học ngay trên lớp: tập trung vào bài giảng trên lớp, có vấn đề gì thì hỏi ngay giáo viên là cách học đơn giản nhưng hiệu quả mà trẻ cần rèn luyện. Ghi nhớ được kiến thức trên lớp giúp trẻ có thêm thời gian để làm bài tập, ôn bài cũng dễ dàng hơn.

– Làm bài tập vận dụng: nhớ lý thuyết thôi thì chưa đủ, muốn hiểu được bản chất thì phải làm bài tập nhiều thì mới thuần thục và ghi nhớ được kiến thức. Bố mẹ hãy cho trẻ bắt đầu với bài tập cơ bản trong sách giáo khoa rồi tiếp đến cho trẻ thử sức với bài tập nâng cao nhé!

– So sánh kiến thức tương quan: ở bài học mới, chắc chắn luôn lồng ghép với kiến thức cũ. Nếu trẻ hiểu và nhớ được bản chất thì học bài mới không quá khó khăn. Khi ôn lại bài, cần cho trẻ so sánh điểm giống và khác giữa các bài học, chẳng hạn là công thức, phép tính, cách giải nhanh, …

C – Các bước giải toán:

Trước khi giải 1 bài toán việc đầu tiên là cần phải đọc kỹ đề bài toán, phân tích các số, các dữ liệu đầu bài đưa ra, yêu cầu cần giải quyết là gì, cần lời giải cho những nội dung gì? Đối với bài này cần sử dụng kiến thức gì? Công thức nào để giải bài toán…

Sau khi giải đáp hết các câu hỏi đó chúng ta sẽ lần lượt giải từng yêu cầu của bài toán bằng các cách giải khác nhau.

Sau khi đưa ra được cách giải nhanh nhất, đáp án đúng nhất chúng ta sẽ kiểm tra lại kỹ từ lời giải, phép toán, đáp án…1 cách cẩn thận nhận để đảm bảo không có sơ xuất nào.

Quy bài tập đó về các dạng toán khác nhau để chúng ta có thể nắm bắt được và có thể ứng dụng với các đề toán khác cùng dạng (cùng loại)

Đối với toán lớp 4 sử dụng kiến thức cộng, trừ, nhân, chia các chữ số rất nhiều nên việc thành thạo bảng cửu chương, các trường hợp đặc biệt cũng như viết các chữ số, lời giải rõ ràng sẽ là 1 lợi thế trong việc giải quyết các bài toán khác nhau.

D – Tóm tắt đề bài:

Phần bài tập trong sách thường sử dụng câu từ dài nhằm giúp trẻ hiểu rõ yêu cầu bài toán. Tuy nhiên, khi nắm bắt được vấn đề rồi thì trẻ cần học cách tóm tắt đề bài ngắn gọn lại, không cần chú ý đến từ ngữ dài không cần thiết mà chỉ tập trung vào yêu cầu bài toán. Bước đầu học theo phương pháp này, trẻ sẽ thấy khó khăn nhưng cứ cho trẻ luyện tập nhiều lần là quen. Chỉ cần lọc ra con số, từ ngữ ngắn nhưng đúng vấn đề đang hỏi thì bài toán cũng trở nên gọn nhẹ, không rườm rà, rối mắt, chỉ việc vận dụng công thức hoặc phương pháp giải cho từng dạng bài nêu trong sách.

E – Học nhóm:

Tự học đôi khi cũng làm trẻ thấy chán, nhất là khi ở độ tuổi ham chơi mà chỉ ngồi một chỗ học bài sẽ khiến trẻ uể oải. Bố mẹ có thể thay đổi phương pháp học bằng học nhóm. Môi trường học có nhiều người cùng học với nhau sẽ giúp trẻ thấy hứng thú hơn. Nhất là với môn toán, mỗi đứa trẻ sẽ có cách nghĩ, ý tưởng giải khác nhau. Với một bài toán cụ thể, khi học cùng với nhau, chúng có thể bàn luận, đưa ra lời lẽ về cách giải của mình. Như vậy, buổi học toán sẽ trở nên thú vị và không còn gây khó khăn cho con.

F – Luyện tập:

Cách hiệu quả nhất để học giỏi toán đó là luyện tập, là giải các dạng bài toán khác nhau. Làm bài tập về nhà là việc cần thiết để trau dồi kỹ năng về toán. Nếu các con dành nhiều thời gian cho việc làm bài tập, thực hành luyện các dạng bài toán sẽ giúp trẻ càng rèn luyện kỹ năng, các con sẽ thành thao hơn, tự tin hơn trước các dạng toán khác nhau.

Các con nên thực hành từ các dạng bài toán cơ bản, bài tập trong sách giáo khoa…sau khi đã thành thạo với các dạng toán đó các con hãy luyện các dạng đề trong sách tham khảo hoặc các đề thi, sách nâng cao để tiếp cận với nhiều dạng đề khác nhau và đưa ra các cách giải hợp lý nhất.

G – Sử dụng “mẹo” để giải toán:

Giải toán thường đòi hỏi người học phải nhạy bén trong xử lý vấn đề, không bị gò bó với khuôn mẫu giải thông thường mà có thể giải theo nhiều cách khác nhau, miễn là ra kết quả chính xác. Với việc giải toán bằng mẹo, tuy trẻ mới học lớp 4 nhưng cũng có thể hiểu được những mẹo hay để giải toán. Dùng mẹo vừa giúp giải toán nhanh lại làm buổi học không bị nhàm chán.

Toán lớp 4 khá nặng về mặt lí thuyết, phần khó nhất là các dạng toán có văn và phân số. Các bài tập thường gặp ở chương trình lớp 4 như dạng toán trung bình cộng, tìm hai số khi biết hai hiệu số, tìm phân số của một số, tìm hai số khi biết tổng và hiệu… Về hình học, các kiến thức sơ khai liên quan đến góc nhọn, góc tù, hình thoi, hình chữ nhật cũng vô cùng quan trọng với các em và là nền tảng cho các cấp học tiếp theo. Đặc biệt, các đơn vị đo lường như tấn, tạ, yến, kilogam có ý nghĩa vận dụng rất cao trong đời sống. Những kiến thức nặng nề ấy gây khó khăn khá lớn cho phần lớn học sinh do các em hiện nay vẫn còn tâm lý chưa thích học.

Bên cạnh đó phần lớn các phụ huynh lại khá bận rộn với công việc của mình mà khó có thời gian nhiều để dạy các bé, vậy phải làm sao lúc này? Và vào lúc này việc lựa chọn một người gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bậc phụ huynh, học môn Toán lớp 4 dạy 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán là điều khá khó khăn với các bé mới học vì môn học này không chỉ kiến thức nhiều, mà còn đòi hỏi khả năng diễn đạt logic của các em -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 ngay tại nhà?

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn bên dưới.

Lợi ích, và chất lượng khi bạn có gia sư Toán lớp 4

Khi con bạn có một gia sư toán lớp 4 đầy sự nhiệt huyết trong việc dạy học, sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ lên từng ngày. Vì sao lại thế?

Đầu tiên, những gia sư toán lớp 4 của Daykemtainha.vn được đào tạo bài bản, kiến thức vững chắc. Qua đó, ga sư có thể truyền đạt kiến thức đến những học sinh một cách dễ hiểu nhất, rõ ràng nhất.

Thứ hai, lòng yêu nghề của những người gia sư Toán lớp 4, thầy cô có thể kiên trì cùng học trò của mình, cho dù em đó có học kém đến thế nào đi nữa vẫn có thể đồng hành cùng em đi đến cuối. Từ đó mà học sinh sẽ có thêm động lực học tập hơn.

Thứ ba, sự sáng tạo, linh hoạt trong việc dạy học. Vì môn toán quá khô khan mà nhiều học sinh hầu như đều ghét bỏ, hoặc là chỉ học cho có lệ chứ không thực sự tập trung vào nó. Với sự linh hoạt trong lúc dạy, gia sư dạy kèm có thể cải thiện sự nhàm chán, vô vị của môn học này.

Mỗi bài học là một cách dạy sáng tạo mới, giúp cho người học tràn đầy hứng thú, và yêu môn toán hơn. Gia sư Toán lớp 4 là người sẽ dẫn dắt các em đến cảm xúc thành công, khiến các em phải thốt lên rằng: “thì ra bài tập này lại dễ đến thế!”.Cuối cùng, tại đây gia sư môn Toán – Daykemtainha.vn sẽ tận dụng tối đa thời gian mà các em có thể học tập cùng với chính gia sư dạy kèm của mình để có thể nâng cao kết quả học tập. Với yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất của Daykemtainha.vn là chất lượng. Tất cả chỉ vì gia sư sẽ truyền đạt kiến thức trực tiếp cho người học có thể lĩnh ngộ được tri thức tốt nhất.

Chương trình môn Toán lớp 4

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn luôn cam kết hiểu sâu, hiểu rõ về môn học trước khi truyền đạt kiến thức cho học sinh. Đối với chương trình toán lớp 4 thì các em sẽ trải qua những nội dung như:

– Số tự nhiên

Khi bước vào chương trình toán lớp 4 các em sẽ được làm quen với số tự nhiên. Đây là dãy số cơ bản và cần thiết cho cả quá trình sau này nên gia sư toán lớp 4 sẽ luôn theo sát học sinh trong phần này.Tại đây những phép toán cộng, trừ, nhân, chia với số tự nhiên sẽ được khai thác triệt để và giúp cho học sinh thành thạo những phép tính này một cách nhanh nhất. Ngoài ra thì gia sư Toán lớp 4 dạy kèm tại nhà còn học sinh cách đọc số tự nhiên có nhiều chữ số cũng như so sánh những số tự nhiên với nhau để phân biệt được số nào lớn hơn, số nào nhỏ hơn.

– Phân số

Phạm trù thứ 2 chính là phân số, phần khó hơn phần số tự nhiên khi các em phải phân biệt được đâu là tử số , đâu là mẫu số và học cách quy đồng phân số sao cho đưa về cùng một mẫu số duy nhất.Tại phần này thì phân biệt, so sánh những phân số với nhau cũng làm cho học sinh có phần hoang mang nhưng gia sư cấp 1 luôn biết cách tạo hứng thú cho môn học và đem đến tâm lý thoải mái nhất khi làm quen với những kiến thức mới.

– Hình học

Ngoài phần đại số như trên thì phần khó hơn mà học sinh lớp 4 cần tiếp cận nhanh chóng chính là phần hình học. Phần này các em sẽ được làm quen với những thuật ngữ như góc nhọn, góc vuông… và làm quen với nhiều hình mới lạ như hình bình hành, hình thoi và cách tính chu vi diện tích của những hình đó.

– Đo lường

Đo lường là phần mới mà học sinh được làm quen tại chương trình toán lớp 4 nhưng cũng tạo không ít khó khăn khi phải xác định được đại lượng yến, tấn, tạ…nắm bắt được quy luật đổi sao cho cùng đơn vị trong một bài toán và trên hết là có quá nhiều kiến thức khiến các em rối trí.

– Toán giải

Đây là phần cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất mà học sinh cần nắm vững. Trong những buổi học thì gia sư toán lớp 4 sẽ luôn nhấn mạnh phần này để học sinh hiểu rõ tầm quan trọng và tập trung cho phần này nhiều hơn.

Phương pháp dạy kèm môn Toán lớp 4 – Daykemtainha.vn

Nắm vững kiến thức:

Kiến thức cho môn toán lớp 4 khá rộng vì thế gia sư cần hệ thống được kiến thức nào cần dạy trước và kiến thức nào cần nhấn mạnh để truyền đạt cho học sinh chính xác, hiệu quả nhất.

Nắm bắt được tâm lý của học sinh:

Lớp 4 là tuổi chưa hẳn đã nghiêm túc nhưng chắc chắn các em cũng phần nào ý thức được sự nghiêm túc và vai trò của môn toán trên con đường học vấn của mình. Vì thế trung tâm luôn có đội ngũ giáo viên và sinh viên tâm lý để đi sâu vào cảm xúc, suy nghĩ của học sinh.

Tâm lý ở độ tuổi này khá phức tạp và cần có sự nhẹ nhàng chỉ dạy mới mang lại hiệu quả được. Gia sư Toán lớp 4 phải là người tâm huyết với nghề, yêu con trẻ và mong muốn xây dựng được những mầm non cho tương lai đất nước trong sự nghiệp trồng người.

Daykemtainha.vn – Trung tâm gia sư uy tín số 1 dành cho con

Điều quan trọng nhất là nằm ở tình yêu thương trẻ con và sự tận tụy đối với nghề. Daykemtainha.vn tận tình và uy tín đã tạo nên 1 thương hiệu riêng không thể nào nhầm lẫn được. Bên cạnh đó, chính là khả năng chuyên môn cao, kèm cho bé tất cả những môn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

 VỀ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ gia sư Toán lớp 4 cho phụ huynh. Bao gồm rất nhiều các khía cạnh liên quan tới kết quả, cũng như sự tiến bộ của học sinh và những vấn đề được ghi rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, gia sư của Daykemtainha.vn cũng được đào tạo và hoạt động dưới thương hiệu Daykemtainha.vn. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LỚP 4 TẠI DAYKEMTAINHA.VN

Gia sư của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí là các giáo viên, sinh viên phải có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy. Gia sư còn phải trải qua các thử thách như phỏng vấn để kiểm tra khả năng giao thiệp, truyền đạt kiến thức. Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 4 chúng tôi còn có các hỗ trợ khác nhằm hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học, cung cấp bộ tài liệu, mọi thắc mắc của các em học sinh,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN TIỂU HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiểu học (1)

Gia sư tiểu học (2)

Gia sư tiểu học (3)

Gia sư tiểu học (4)

Gia sư tiểu học (5)

Gia sư tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…