Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách dạy con học môn Toán lớp 5

Khi con bắt đầu lên lớp 5, bố mẹ nào cũng đều lo lắng về việc học của con. Bởi giai đoạn này chính là thời điểm quan trọng để con kết thúc chương trình tiểu học, chuyển lên cấp hai. Mối bận tâm lớn nhất có lẽ là môn toán. Vì là môn học cuối cấp nên lượng kiến thức cũng khá khó, đòi hỏi trẻ phải chịu khó học hiểu ở nhà thì đến lớp nghe giảng mới hiệu quả. Do đó, cha mẹ cần tìm ra những phương pháp khác để có thể giúp con học tập tốt hơn. Bài viết sau xin chia sẻ với cha mẹ một số phương pháp dạy con học toán lớp 5 để con có thể học toán một cách tích cực, chủ động, sáng tạo.

Cách dạy con học môn Toán lớp 5

Cách dạy con học môn Toán lớp 5

Chương trình toán học lớp 5:

Chương 1: Ôn Tập Và Bổ Sung Về Phân Số. Giải Toán Liên Quan Đến Tỉ Lệ. Bảng Đơn Vị Đo Diện Tích

Chương 2: Số Thập Phân. Các Phép Tính Với Số Thập Phân

Chương 3: Hình Học

Chương 4: Số Đo Thời Gian, Chuyển Động Đều

Chương 5: Ôn Tập

Cách dạy trẻ học toán lớp 5 hiệu quả:

– Ghi nhớ lý thuyết:

Lý thuyết chính là nền tảng mà không chỉ với môn toàn mà cả những môn học khác cũng cần phải nắm vững. Bố mẹ phải hiểu rằng: ghi nhớ lý thuyết sẽ giúp con vận dụng tốt hơn vào việc thực hành, làm bài tập. Tuy nhiên, không phải cứ học thuộc lòng là được mà cần đọc hiểu, nhớ được kiến thức cơ bản. Lý thuyết môn toán thường có các khái niệm, ký hiệu, công thức, các trường hợp vận dụng để giải toán.

Lên lớp 5, trọng tâm môn toán chủ yếu vào số học nên bố mẹ cần cho con học thuần thục về phép cộng, trừ, nhân, chia. Đặc biệt phải nhớ chính xác bảng cửu chương để áp dụng vào tính toán.

Việc ghi nhớ lý thuyết cũng không hề đơn giản, nhất là khi kiến thức toán lớp 5 lại có nhiều khái niệm mới, dạng bài tập mang tính logic cao. Bởi vậy, để trẻ học tốt phần lý thuyết thì bạn nên cho con đọc trước bài ở nhà, hỗ trợ giải đáp những vấn đề mà con gặp khó khăn, không hiểu về câu từ hay dạng bài trong sách.

Dưới đây là một số phương pháp ghi nhớ lý thuyết mà bố mẹ nên cho con áp dụng:

– Hệ thống kiến thức ra giấy: kiến thức đã được học hay chuẩn bị học đã đọc qua thì bạn nên cho con viết ra trên giấy, tùy theo sở thích trình bày của con, có thể dùng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa cho dễ học.

– Học ngay trên lớp: tập trung vào bài giảng trên lớp, có vấn đề gì thì hỏi ngay giáo viên là cách học đơn giản nhưng hiệu quả mà trẻ cần rèn luyện. Ghi nhớ được kiến thức trên lớp giúp trẻ có thêm thời gian để làm bài tập, ôn bài cũng dễ dàng hơn.

– Làm bài tập vận dụng: nhớ lý thuyết thôi thì chưa đủ, muốn hiểu được bản chất thì phải làm bài tập nhiều thì mới thuần thục và ghi nhớ được kiến thức. Bố mẹ hãy cho trẻ bắt đầu với bài tập cơ bản trong sách giáo khoa rồi tiếp đến cho trẻ thử sức với bài tập nâng cao nhé!

– So sánh kiến thức tương quan: ở bài học mới, chắc chắn luôn lồng ghép với kiến thức cũ. Nếu trẻ hiểu và nhớ được bản chất thì học bài mới không quá khó khăn. Khi ôn lại bài, cần cho trẻ so sánh điểm giống và khác giữa các bài học, chẳng hạn là công thức, phép tính, cách giải nhanh,…

– Tạo cho con tâm lý thoải mái, không gây áp lực:

Vấn đề này rất quan trọng mà bất kỳ cha mẹ nào cũng cần lưu ý. Thực tế thì vẫn có nhiều phụ huynh luôn kỳ vọng vào con cái mà áp đặt cho con về việc học, bắt con phải đạt thành tích cao, không được thua bạn nọ bạn kia khiến con trở nên chán nản, áp lực học hành đè nặng. Đó là điều không tốt cho sự phát triển của con. Không những học tập không hiệu quả mà có khi, con còn ghét bố mẹ.

Thay vì bắt con phải bù đầu vào học với mớ kiến thức dày cộm, khô khan, bạn nên sắp xếp và cân bằng thời gian giữa học và chơi, sau mỗi giờ học là giờ giải trí, học hỏi kiến thức bên ngoài xã hội. Có thể học thêm kỹ năng sống, kỹ năng mềm, tham gia các sân chơi bổ ích để con được rèn luyện tư duy và cảm xúc, gặp gỡ bạn bè mới và trang bị kỹ năng cần thiết khi ra ngoài xã hội.

Bạn nên tích cực động viên, khuyến khích con ngay cả trong học tập và cả khi tiếp xúc ở môi trường mới. Chỉ một câu nói, một lời khen cũng có tác dụng rất lớn đến tâm lý của trẻ. Có ai thích bị mắng, bị chê bao giờ? Bố mẹ hãy dạy con bằng lời nói, dùng lý lẽ để khuyên bảo, động viên con thì con sẽ cảm thấy thoải mái mà ngồi vào bàn học, chứ không phải trạng thái hậm hực, khó chịu vì bị ép buộc.

– Xem trước bài học:

Chuẩn bị bài trước khi lên lớp là cách học đơn giản nhưng lại rất quan trọng và đem lại hiệu quả. Đến lớp nghe giảng sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu vì đã đọc trước rồi. Hoặc khi đọc bài ở nhà, có vấn đề gì khó hiểu thì lên lớp nghe giảng và hỏi luôn giáo viên sẽ giúp trẻ ghi nhớ nhanh hơn nếu chỉ học thụ động.

– Tạo thói quen ghi chép:

Ghi chép ở đây không phải cứ chép theo y nguyên những gì giáo viên viết trên bảng mà con cần phải biết chọn lọc những ý chính, nghe hiểu và thấy điều gì thầy cô giáo nói nằm ngoài sách giáo khoa, là kiến thức mới thì ghi lại vào vở. Mỗi lần ghi là một lần nhớ.

– Giúp con tạo cách học mới:

Thông thường, sau giờ học trên lớp thì giáo viên sẽ giao bài tập và nhiệm vụ của con là phải hoàn thành bài tập đó. Nhưng với một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, còn ham chơi và muốn khám phá nhiều cái mới thì rất khó quen được với vòng lặp học bài như nhau ngày này sang ngày khác. Trẻ sẽ thấy nhàm chán với việc học và dẫn tới lười học, lười làm bài tập.

Là phụ huynh của con, bố mẹ nào cũng lo lắng vấn đề này, không biết làm sao để con không lười học. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải giúp con thấy hứng thú khi học bài. Bằng cách thay đổi cách học, không theo lối mòn, có thể đan xen giữa học cái này với cái kia để tăng tính vận dụng kiến thức cho con. Kết hợp học có hình ảnh minh họa, vẽ sơ đồ tư duy hoặc giải lao giữa giờ với trò chơi có liên quan Toán học cũng là cách để con không bị nhàm chán.

– Các bước giải toán:

Trước khi giải 1 bài toán việc đầu tiên là cần phải đọc kỹ đề bài toán, phân tích các số, các dữ liệu đầu bài đưa ra, yêu cầu cần giải quyết là gì, cần lời giải cho những nội dung gì? Đối với bài này cần sử dụng kiến thức gì? Công thức nào để giải bài toán…

Sau khi giải đáp hết các câu hỏi đó chúng ta sẽ lần lượt giải từng yêu cầu của bài toán bằng các cách giải khác nhau.

Sau khi đưa ra được cách giải nhanh nhất, đáp án đúng nhất chúng ta sẽ kiểm tra lại kỹ từ lời giải, phép toán, đáp án…1 cách cẩn thận nhận để đảm bảo không có sơ xuất nào.

Quy bài tập đó về các dạng toán khác nhau để chúng ta có thể nắm bắt được và có thể ứng dụng với các đề toán khác cùng dạng (cùng loại)

Đối với toán lớp 5 sử dụng kiến thức cộng, trừ, nhân, chia các chữ số rất nhiều nên việc thành thạo bảng cửu chương, các trường hợp đặc biệt cũng như viết các chữ số, lời giải rõ ràng sẽ là 1 lợi thế trong việc giải quyết các bài toán khác nhau.

– Luyện tập:

Kiến thức dù khó đến đâu nhưng chỉ cần làm đi làm lại bài tập nhiều lần là có thể hiểu được bản chất. Đây cũng là cách để ghi nhớ tốt lượng kiến thức khô khan mà chỉ đọc và ghi chép thì không thể hiểu và nhớ hết được. Toán lớp 5 có nhiều bài tập xây dựng trong sách giáo khoa khá đơn giản và chỉ cần áp dụng lý thuyết, công thức vào là được. Nhưng để hiểu sâu hơn thì bố mẹ nên cho con luyện tập thêm với bài tập nâng cao.

– Cách viết số, chữ trong giải toán:

Đối với các học sinh học tiểu học thì các bài toán đa phần đều có lời giải, trừ trường hợp là các phép tính, phép toán nhanh. Nên việc các con viết các chữ, các số trong bài giải toán là rất quan trọng, các con cần viết rõ chữ, rõ số, đúng vị trí để phép toán không chuyển thành phép toán khác (bởi chỉ cần sai 1 số là đáp án đã khác)=> các con rất cần chú ý đến chữ viết của mình.

– Học nhóm:

Tự học đôi khi cũng làm trẻ thấy chán, nhất là khi ở độ tuổi ham chơi mà chỉ ngồi một chỗ học bài sẽ khiến trẻ uể oải. Bố mẹ có thể thay đổi phương pháp học bằng học nhóm. Môi trường học có nhiều người cùng học với nhau sẽ giúp trẻ thấy hứng thú hơn. Nhất là với môn toán, mỗi đứa trẻ sẽ có cách nghĩ, ý tưởng giải khác nhau. Với một bài toán cụ thể, khi học cùng với nhau, chúng có thể bàn luận, đưa ra lời lẽ về cách giải của mình. Như vậy, buổi học toán sẽ trở nên thú vị và không còn gây khó khăn cho con.

Học sinh lớp 5 là chương trình học cuối cấp và các em phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức cho kỳ thi vượt cấp và cũng do đó mà chương trình học nặng hơn: Năm học cuối cấp chắc chắn sẽ không nhẹ nhàng với học sinh lớp 5, bởi các bé phải ôn luyện kiến thức cũ đồng thời học thêm nhiều kiến thức và phương pháp học mới. Học tại trường thì không thể nắm vững hoàn toàn được toàn bộ chương trình.

Học sinh cần ôn tập, rèn luyện tư duy: Với 1 chương trình nặng như vậy, thường xuyên ôn luyện và học mới, thì các bé cần phương pháp học tập hiệu quả, chứ không thể học tập hoàn toàn trên sách giáo khoa. Bên cạnh đó phần lớn các phụ huynh lại khá bận rộn với công việc của mình mà khó có thời gian nhiều để dạy các bé, vậy phải làm sao lúc này? Và vào lúc này việc lựa chọn một người gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bậc phụ huynh, gia sư lớp 5 dạy 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán là điều khá khó khăn với các bé mới học vì môn học này không chỉ kiến thức nhiều, mà còn đòi hỏi khả năng diễn đạt logic của các em -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 5 ngay tại nhà?

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn bên dưới.

Lợi ích khi thuê gia sư Toán lớp 5 cho học sinh tại Daykemtainha.vn

Bộ môn Toán học vừa giúp các em rèn luyện tư duy logic lại vừa là thước đo chỉ số thông minh của các em. Toán lớp 5 cung cấp nền tảng tư duy khoa học tự nhiên, vừa giúp học sinh phát triển toàn diện nhưng cũng là một thách thức lớn đối với các em học sinh. Vì học Toán chưa bao giờ là dễ dàng, các công thức Toán học khó nhớ và nhiều công thức còn khá phức tạp nữa. Do vậy không phải em học sinh nào cũng học giỏi Toán nên cần có gia sư kèm cặp để các em không cảm thấy chán nản, khó khăn trong quá trình học bài.

Thuê gia sư toán lớp 5 dù là giáo viên hay sinh viên cũng đều giúp các em đọc viết, thực hành nhanh chóng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân một cách thành thạo, giúp các em xử lí bài toán với 4 bước tính phức tạp, và chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác và nhạy bén hơn. Đồng thời, các em cũng sẽ vận dụng tốt công thức tính diện tích hình tam giác, hình tròn, hình thang, tính diện tích xung quanh, toàn phần của hình hộp chữ nhật, hình trụ, hình cầu. Gia sư sẽ giúp các em luyện tập nhiều bài tập để các em vận dụng tốt vào bài thi.

Chương trình giảng dạy của gia sư Toán lớp 5 của Daykemtainha.vn

– Ôn tập về phân số và các dạng toán phân số.

– Làm quen hỗn số và luyện tập về hỗn số.

– Làm các dạng bài toán có lời giải, phương pháp phân tích và làm các dạng toán khó.

– Ôn tập về đơn vị độ dài, khối lượng.

– Làm quen với với đơn vị diện tích, thể tích: decamet vuông, héc-tô-mét vuông, Mi-li-mét vuông, Héc-ta,..

– Hình học: công thức tính diện tích, chu vi hình học,..

Các khóa học với Gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

+ Khóa học Gia sư môn Toán cho bé trước khi học lớp 1:

Khóa học này khá phù hợp với những bé sắp hoặc mới đầu vào lớp 1, dù lớp 1 khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các bé là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không chịu học.

+ Khóa học Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12:

Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

+ Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc:

Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, bạn không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo phương pháp dạy chuẩn cho bạn, dù vậy chắc chắn học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Online:

Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những bạn vùng sâu vùng xa, những bạn đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán của bản thân.

+ Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh:

Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chương trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

+ Khóa học Gia sư môn Toán luyện đề:

Thi học sinh giỏi, Violympic, thi Đại học, thi trường chuyên lớp chọn, … nói chung khóa học xây dựng giúp học viên có kinh nghiệm cũng như nắm chắc hoàn thành tốt kiến thức cần thiết trước mỗi kì thi nhằm qua đó đem lại kết quả thi tốt nhất.

+ Khóa học Gia sư môn Toán lấy lại kiến thức:

Có thể nói, học khóa học này không có nghĩa là học kém, bởi kiến thức môn Toán là quá rộng, chỉ cần có một chút không chú ý thì có thể hổng kiến thức bất cứ lúc nào, vì vậy khóa học hướng đến xây dựng hệ thống kiến thức toàn diện, kết hợp thực hành nhằm giúp học viên nhớ lại cũng như in sâu kiến thức một cách nhanh chóng.

Daykemtainha.vn là sự lựa chọn số 1 cho các bậc phụ huynh

Lớp 5 là năm học đầy khó khăn và đòi hỏi sự cố gắng nhiều nhất của học sinh tiểu học. Đó là năm học cuối cấp, các em sẽ phải đối mặt với kì thi chuyển cấp, và sẽ phải chuẩn bị đủ hành trang cần thiết để sẵn sàng thích ứng với môi trường học tập mới, thầy cô và bạn bè mới. Daykemtainha.vn luôn mang lại cho phụ huynh sự hài lòng vì những đặc điểm ưu việt:

Trách nhiệm luôn là tiêu chí chúng tôi quan tâm hàng đầu

Daykemtainha.vn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán lớp 5 cho học sinh. Mọi vấn đề liên quan chúng tôi đều giải đáp tận tình, hết sức để phụ huynh hiểu rõ cũng như hài lòng về trung tâm.

Đảm bảo chất lượng của gia sư tại trung tâm

Nhằm giúp các em học sinh đạt hiệu quả cao trong học tập và không “phí tiền” của phụ huynh thì Daykemtainha.vn luôn chú trọng đến chất lượng gia sư, kể cả là giáo viên hay sinh viên. Trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm của các gia sư luôn là yếu tố Trung tâm chúng tôi đề cao đánh giá. Để chọn được gia sư phù hợp nhất với mỗi học sinh, các gia sư phải đáp ứng đầy đủ nhất những điều kiện mà học sinh hay Quý phụ huynh đưa ra.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN TIỂU HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiểu học (1)

Gia sư tiểu học (2)

Gia sư tiểu học (3)

Gia sư tiểu học (4)

Gia sư tiểu học (5)

Gia sư tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…