Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Cách luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên toàn cầu hóa với sự du nhập của các nền văn hóa đa dạng trên khắp thế giới. Sự phát triển quá mạnh mẽ của làn sóng Hàn kéo theo đó là những mong muốn tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao hơn bao giờ hết. Số người học tiếng Hàn tăng cao qua từng năm, nhưng việc học lấy một ngôn ngữ mới từ con số không thì dĩ nhiên là điều không hề dễ dàng. Người học đối mặt với rất nhiều trở ngại, trong đó nổi bật nhất là việc phát âm tiếng Hàn vẫn chưa chuẩn khiến việc học mất thời gian.

Cách luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Cách luyện phát âm tiếng Hàn chuẩn như người bản địa

Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm rất nhiều nguyên âm và phụ âm. Vậy đối với những bạn tự học tiếng Hàn thì sao có thể tiếp thu dễ dàng được? Hãy theo dõi thật kĩ những nội dung sau đây mà Daykemtainha.vn chia sẻ để có thể cùng hội idol “bắn rap” tiếng Hàn siêu đỉnh.

Phát âm tiếng Hàn là yếu tố quan trọng nhất để giỏi tiếng Hàn

Khi bạn học bất cứ một ngôn ngữ nào đi nữa, mục đích cốt lõi nhất là để đối phương có có thể hiểu được những gì mình truyền tải. Nếu bạn bắt đầu với nền tảng phát âm tiếng Hàn sai cách, dẫn đến sau này khó có thể chỉnh sửa lại đúng với nguyên bản của ngôn ngữ đó. Vậy nên, mình khuyến khích các bạn nên luyện phát âm tiếng Hàn cho chính xác nhất ngay từ khi vừa bắt đầu theo học.

Bảng phiên âm tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Đây là bảng phiên âm tiếng Hàn cơ bản và đơn giản nhất mà bắt buộc người muốn học tiếng Hàn phải biết và ghi nhớ. Bảng là tập hợp tất cả những chữ cái Hangul và cách phát âm của nó. Nên nhớ rằng, điều đầu đầu tiên bạn cần làm là chắc chắn đã học thuộc bảng phiên âm tiếng Hàn nhé.

Bảng chữ cái Hangul

Bảng chữ cái Hangul

Nguyên âm trong tiếng Hàn

Trong tiếng Hàn có rất nhiều nguyên âm và phụ âm. Nguyên âm trong tiếng Hàn có những âm ghép khiến bạn gặp khó khăn để có thể phát âm chính xác. Chính vì vậy việc luyện phát âm tiếng Hàn phải tiến hành từng bước từ nguyên âm rồi mới đến phụ âm. Các nguyên âm trong tiếng Hàn rất quan trọng, cách bạn phát âm nguyên âm sẽ nắm vai trò quan trọng quyết định từ đó được đọc đúng hay sai. Cụ thể, có 11 nguyên âm kép chính là những nguyên âm khó đọc nhất của nguyên âm trong tiếng Hàn.

Một vài quy tắc cơ bản để luyện phát âm tiếng Hàn hiệu quả

Cùng điểm qua những quy tắc cơ bản về phát âm tiếng Hàn dưới đây nhé.

Nắm vững quy tắc trọng âm hóa

Từ phía trước kết thúc bằng các phụ âm như ㄱ, ㄷ, ㅂ, ㄴ, ㄹ, ㅁ, ㅇ, ㄹ và từ kế tiếp bắt đầu bằng các phụ âm ㄱ, ㄷ, ㅂ, ㅅ, ㅈ thì âm tiết thứ hai biến thành dạng ㄲ, ㄸ, ㅃ, ㅆ, ㅉ

Ví dụ: 식당 (ㄱ+ㄷ) => [식땅]: quán ăn, nhà hàng

박사 (ㄱ+ㅅ) => [박싸]: tiến sĩ

Nguyên tắc nối âm

Từ phía trước kết thúc bằng phụ âm và từ kế tiếp bắt đầu bằng nguyên âm thì đọc theo quy tắc nối phụ

Lưu ý: Đối với trường hợp từ phía trước kết thúc bằng phụ âm đôi thì nối phụ âm thứ hai của từ đó vào nguyên âm của từ phía sau

Ví dụ: 읽음 (ㄺ+ㅇ) => [일금]: việc đọc

Nguyên tắc biến âm

Từ phía trước kết kết thúc bằng ㅂ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㅁ hoặc ㄴ thì âm ㅂ sẽ bị biến âm và đọc thành ㅁ

Ví dụ: 십만 (ㅂ+ㅁ) => [심만]: 100,000

Từ phía trước kết thúc bằng ㄷ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㅁ hoặc ㄴ thì âm ㄷ sẽ bị biến âm và đọc thành ㄴ

Ví dụ: 믿는 (ㅁ+ㄴ) => [민는]: tin tưởng

Từ phía trước kết thúc bằng ㄱ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㅁ hoặc ㄴ thì âm ㄱ sẽ bị biến âm và đọc thànhㅇ

Ví dụ: 학년 (ㄱ+ㄴ) => [항년]: năm học

Từ phía trước kết thúc bằng ㅁ hoặc ㅇ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㄹ thì âm ㄹ sẽ bị biến âm và đọc thành ㄴ

Ví dụ: 남루 (ㅁ+ㄹ) => [남누]: quần áo rách rưới

Từ phía trước kết thúc bằng ㅂ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㄹ thì âm ㅂ sẽ bị biến âm và đọc thành ㅁ, ㄹ thành ㄴ

Ví dụ: 답례 (ㅂ+ㄹ) => [담례]: đáp lễ

Từ phía trước kết thúc bằng ㄱ, từ kế tiếp bắt đầu bằng ㄹ thì âm ㄱ sẽ bị biến âm và đọc thành ㅇ và ㄹ sẽ thành ㄴ

Ví dụ: 학력 (ㄱ+ㄹ) => [항녁]: học lực

Nguyên tắc nhũ âm hóa

Từ phía trước kết thúc bằng ㄴ và từ kế tiếp bắt đầu bằng ㄹ thì ㄴ sẽ biến âm và đọc thành ㄹ

Ví dụ: 현란하다 (ㄴ+ㄹ) => [혈란하다]: rực rỡ

Cũng theo quy tắc đó, nếu từ phía trước kết thúc bằng ㄹ và từ kế tiếp bắt đầu bằng ㄴ thì ㄴ sẽ bị biến âm và đọc thành ㄹ

Ví dụ: 실내 (ㄹ+ㄴ) => [실래]: trong phòng

Nguyên tắc giản lược ㅎ

Khi từ phía trước kết thúc bằng ㅎ và từ kế tiếp bắt đầu bằng nguyên âm thì ㅎ trở thành âm câm (không đọc)

Ví dụ: 좋다- 좋아요 (ㅎ+ㅇ) => [조아요]: thích

Nguyên tắc vòm âm hóa

Từ phía trước kết thúc bằng ㄷ, ㅌ và từ kế tiếp bắt đầu bằng 이 thì 이 sẽ bị biến âm và lần lược được đọc thành 지 và 치

Ví dụ: 같이 (ㅌ+이) => [가치]: cùng nhau

Nguyên tắc bậc hơi hóa

Từ phía trước kết thúc bằng ㄱ, ㄷ và từ thứ hai bắt đầu bằng ㅎ thì sẽ bị biến âm và đọc thành ㅋ,ㅌ

Ví dụ: 막히다 (ㄱ+ㅎ) => [마키다]: bị tắt, nghẽn

Ngược lại nếu từ phía trước kết thúc bằng ㅎ và từ thứ hai bắt đầu bằng ㄱ, ㄷ thì lúc này ㅎ vẫn sẽ bị biến âm và đọc thành ㅋ, ㅌ giống trường hợp trên

Ví dụ: 넣다 (ㅎ+ㄷ) => [너타]: đặt vào

Nguyên tắc đọc âm 의

Trong tiếng Hàn, dù chỉ có duy nhất một cách viết là 의 nhưng nó lại có ba cách đọc khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể dưới đây:

– Phát âm là 의 [ưi] khi nó là danh từ

Ví dụ: 의견 vẫn đọc là [의견]

– Phát âm là 에 [ê] khi nó mang nghĩa “của”

Ví dụ: 나의 책 đọc là [나에 책]

– Phát âm là 이 [i] khi nó đi kèm phụ âm

Ví dụ: 희망 đọc thành [히망]

Mẹo hay luyện phát âm tiếng Hàn tại nhà

Chắc chắn những bạn đang theo đuổi tiếng Hàn đã từng thử rất nhiều cách khác nhau để rèn luyện cách phát âm tiếng Hàn của mình. Tuy nhiên trong tất cả các nguyên âm và phụ âm tiếng Hàn, khi chúng được kết hợp với nhau thành từ vựng có rất nhiều từ khó đọc. Để đạt được cách phát âm chuẩn không cần chỉnh thì đây là hai phương pháp rất hiệu quả.

Đầu tiên,hãy chỉnh cách phát âm tiếng Hàn của mình bằng cách nói trước gương. Khi nói bạn cần quan sát xem cơ miệng của mình đã hoạt động ra sao và cách phát âm tiếng Hàn của mình như thế nào. Nếu nghe âm mình phát ra khác với từ gốc thì việc quan sát trong gương sẽ cho bạn biết bạn phát âm sai phần nào từ đó chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn phải luyện cơ miệng thật dẻo mới có thể phát âm chuẩn được. Khi đã thật sự giỏi về nguyên âm, hãy tiếp tục lặp lại những bước đó với phần phụ âm rồi từ từ kết hợp cả hai lại với nhau.

Tiếp theo, rèn luyện phát âm tiếng Hàn qua video, clip nhạc và sách báo tiếng Hàn. Nghe lâu thành quen, đọc nhiều sẽ thành giỏi. Hãy tìm thật nhiều video của người Hàn để nghe cách họ đọc, chú ý cách họ phát âm và nhả chữ như thế nào chứ không cần hiểu họ đang nói về vấn đề gì. Tương tự như vậy, việc đọc thật nhiều sách báo tiếng Hàn sẽ giúp tăng tốc độ đọc của bạn lên đáng kể.

Ví dụ như trong tiếng Hàn có 의, khi đọc sách báo hãy có cụm từ “아버지의 의자” thì bạn chỉ việc chú hai chữ 의 đó được phát âm như thế nào, có giống nhau hay không, còn về ngữ nghĩa nếu hiểu thì tốt, không hiểu hiểu cũng không sao vì mục tiêu trên hết của bạn là phát âm.

Thứ 3, nên kết bạn với người Hàn để luyện phát âm tiếng Hàn. Nếu bạn có bạn bè hay người yêu là người Hàn hoặc bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn cũng như việc phát âm của mình chuẩn xác nhất, hãy kết bạn với người bản địa. Khi đó, hãy yêu cầu họ nói thật nhiều tiếng Hàn, và yêu cầu họ chỉnh phát âm phần phụ âm và nguyên âm tiếng Hàn cho bạn. Thử nghĩ xem việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài toàn tiếng Hàn như vậy thì phát âm của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng thôi. Nguyên âm tiếng Hàn rất khó, nhưng có người Hàn thì khỏi lo nè.

Cuối cùng, luôn luôn ghi âm những đoạn phát âm tiếng Hàn của mình. Bạn hãy ghi âm tất cả quá trình bạn phát âm, sau đó những lúc rảnh, hoặc thay vì khi đi ngủ bạn bật nhạc thì hãy bật đoạn ghi âm đó lên nghe lại nhiều lần sẽ phát hiện được điểm yếu của mình. Chắc chắn sau khi áp dụng các phương pháp trên khoảng một vài tuần, trình phát âm tiếng Hàn của bạn sẽ tăng vèo vèo đấy.

Một gợi ý cho bạn những website kết nối nhanh nhất với người Hàn là Kakaotalk, Meeff hoặc đơn giản nhất là kết bạn qua Facebook hoặc Instagram. Khi bạn nói chuyện đơn giản với bạn bè thân thiết, cách phát âm của bạn đôi khi không chuẩn cũng có thể không sao. Nhưng khi làm việc nghiêm túc, đặc biệt là người Hàn rất đặt nặng vấn đề việc bạn phát âm tiếng Hàn như thế nào nên hãy luyện tập thật chăm chỉ bạn nhé.

Nhớ rằng, những mẹo này nhắm vào mục đích duy nhất là để luyện phát âm tiếng Hàn của bạn thôi nên đừng quá đặt nặng vấn vấn đề dịch nghĩa và phải hiểu nghĩa cho bằng bằng được.

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Hàn Quốc, những người Hàn bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Những lợi ích khi học với Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

– Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Hàn Quốc khi học tiếng Hàn.

– Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

– Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

– Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

– Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

– Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Hàn giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Hàn.

– Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Hàn phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn hiệu quả nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn gia sư sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG HÀN tại Daykemtainha.vn:

Ảnh gia sư tiếng Hàn 1

Ảnh gia sư tiếng Hàn 2

Ảnh gia sư tiếng Hàn 3

Ảnh gia sư tiếng Hàn 4

Ảnh gia sư tiếng Hàn 5

Ảnh gia sư tiếng Hàn 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…