Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà

Chương trình học trở nên khó hơn bắt đầu từ bậc THCS, môn Tiếng anh cũng không ngoại lệ. Nếu ở bậc tiểu học, Tiếng anh chỉ là những từ vựng đơn giản, câu ngắn thì đối với lớp 6 trở đi, các bạn học phức tạp hơn, làm quen với ngữ pháp, học theo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, cách học ở cấp 2 khác rất nhiều so với tiểu học, các bạn không tránh khỏi bỡ ngỡ, dễ dẫn đến việc học tập sa sút.

Cần gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà

Cần gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà

Đặc biệt khi lên cấp 2, các bé sẽ bắt đầu phải học số lượng môn học nhiều và khó hơn so với năm cấp 1. Thêm vào đó là sự xuất hiện của các môn học khó như Lý, Hóa,… Cho nên khi lên cấp 2, học sinh sẽ gần như không còn nhiều thời gian để đầu tư cho việc học và rèn luyện tiếng Anh.

Chính vì vậy, để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh, bạn có thể tìm một gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Anh, vừa là người truyền lửa, niềm đam mê cho học viên.

Thế nhưng tìm gia sư tiếng Anh tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp con bạn:

+ Gia sư tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6, biết được nên dạy gì và dạy như thế nào là tốt nhất cho trẻ.

Gia sư tiếng Anh theo sát kèm cặp để đảm bảo trẻ vẫn học tiếng Anh đều đặn, để không bị quên kiến thức, cũng như bồi dưỡng thêm về khả năng tiếng Anh của trẻ.

+ Gia sư sẽ giúp trẻ củng cố và hệ thống lại kiến thức các năm học trước. Và chuẩn bị nền tảng từ vựng cấu trúc câu vững chắc để trẻ học tốt các năm cấp 2 và cấp 3.

Những ưu điểm của Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Thấu hiểu tâm lí của trẻ, đặc biệt là tâm lí của trẻ lớp 6 khi học ngoại ngữ.

– Có kĩ năng sư phạm chuẩn mực, biết làm cho trẻ cảm thấy hứng thú, truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng tạo cảm hứng cho trẻ.

– Các Thầy Cô cũng được trung tâm tuyển trọn và phỏng vấn kĩ lưỡng trước khi gởi đến dạy tại nhà cho bé. Các Gia sư tiếng Anh đã làm việc lâu năm với trung tâm, được trung tâm nắm rõ về lí lịch, danh tính. Đảm bảo sự an tâm cho gia đình học viên.

– Nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh THCS và học sinh lớp 6. Biết được giai đoạn này các em thường gặp những vấn đề gì và phương pháp nào là tốt nhất cho trẻ.

– Các Thầy Cô Gia sư tiếng Anh đều được đào tào chuyên Tiếng Anh có bằng cấp chứng nhận rõ ràng, phát âm chuẩn, có khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…