Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 10

Hiên nay, nền kinh tế Việt Nam được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như thương mại, du lịch, tài chính, giáo dục, công nghệ…. Chính vì thế, ngoại ngữ cần được sự quan tâm hàng đầu trong đó tiếng Anh là quan trọng nhất, là nhu cầu hàng đầu trong việc tuyển nhân sự của các công ty. Đồng thời, việc giỏi tiếng Anh cũng giúp cho bạn giảm bớt gánh nặng, bởi dù đến bất cứ nơi nào cũng có thể sử dụng tiếng Anh.

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 10

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 10

Tuy nhiên học giỏi tiếng Anh không phải là điều dễ dàng khi nó lại có cấu trúc ngữ pháp phức tạp và phát âm đúng khá khó. Chính vì vậy, các bạn đã chuyển sang một cách đơn giản hơn là tìm cho bản thân một Gia sư tiếng Anh tại nhà.

Thế nhưng tìm gia sư tiếng Anh tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những lợi ích khi học kèm 1-1 tại nhà với Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian học với gia sư tiếng Anh, không lo bị bỏ buổi, mất buổi như học lớp cố định, mà vẫn đảm bảo theo kịp tiến độ học.

+Học viên của Trung tâm hầu hết là người đi làm, có nhu cầu học tiếng Anh cao nhưng lại ít có thời gian để tham dự các lớp học cố định. Do đó, tình trạng nghỉ học hay không theo kịp chương trình học xảy ra thường xuyên. Vì thế, học với gia sư tiếng Anh tại nhà có thể giải quyết được vấn đề này.

+ Với các lớp học có số lượng ít học viên, tương tác một – một sẽ có lợi hơn cho người học, vì sự tương tác với giáo viên nhiều hơn, nên khả năng sẽ cải thiện nhanh hơn. Gia sư tiếng Anh sẽ có nhiều thời gian để tập trung sửa lỗi cho học viên, học viên cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để trao đổi với giáo viên.

+ Đội ngũ Gia sư tiếng Anh chính là các giáo viên có kinh nghiệm cũng như trình độ của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ. Nhiều trong số đó là những người đã học du học hay đã sinh sống ở các nước nói tiếng Anh, và họ cũng đã có kinh nghiệp hay tiếp xúc với môi trường của người đi làm. Chắc chắn những tiết học mà họ mang lại sẽ vô cùng bổ ích, thú vị, sôi nổi.

+ Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ còn cung cấp các lớp học cao cấp với các giám sát viên lớp học cho mỗi lớp. Các vấn đề liên quan đến lớp học sẽ được giải quyết nhanh hơn. Hãy đăng ký học tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ để nhận sự chăm sóc đặc biệt từ trung tâm nhé.

Chương trình giảng dạy của Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Dạy kèm Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 – 12.

+ Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT.

+ Dạy kèm anh văn giao tiếp cho công ty, xí nghiệp.

+ Luyện thi đại học.

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

+ Dạy kèm Tiếng Anh thiếu nhi dành cho các bé từ 3 đến 7 tuổi.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Anh tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…