Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 5

Việc chuẩn hóa Tiếng Anh ngày một cao được đặt làm điều kiện bắt buộc trong học tập, thi cử, công việc… của mỗi người. Để đáp ứng yêu cầu đó thì không những học tốt mà phải học giỏi, nói thông, viết thạo Tiếng Anh, đây là mục tiêu thế hệ trẻ cần phấn đấu. Chúng ta đều hiểu rõ thực tế khi có khả năng tốt về môn ngoại ngữ này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho bản thân.

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 5

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 5

Tiếng Anh là môn học chính khóa của học sinh, sinh viên nước ta, được học ở tất cả các cấp từ Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học…Tuy nhiên, các bậc học hiện nay thường xảy ra tình trạng học Tiếng Anh một cách thụ động, việc nhồi nhét kiến thức diễn ra phổ biến. Các em ngại nói Tiếng Anh, chỉ chăm chú vào học Ngữ Pháp và Từ Vựng mà hai nội dung đó lại rất mau quên nếu không trau dồi thường xuyên.

Chính vì thế, để cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, có thể kiếm cho bản thân một gia sư tiếng Anh ngay tại nhà – vừa là nười thầy giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Anh, vừa là người truyền sự đam mê, yêu thích tiếng Anh sang cho học viên.

Thế nhưng tìm gia sư tiếng Anh tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những ưu điểm của Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Gia sư tiếng Anh giỏi, kinh nghiệm hiện là giáo viên dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm anh ngữ tại TP.HCM

– Gia sư tiếng Anh tại trung tâm gia sư Tài năng Trẻ chuyên gia sư tại nhà hiện là sinh viên tại các trường đại học chính quy danh tiếng tại TP.HCM như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Đại Học XHNV….,

– Gia sư tiếng Anh tại nhà chuyên hỗ trợ các em học sinh yếu, kém cần lấy lại căn bản.

– Gia sư tiếng Anh tại trung tâm Gia Sư Tài năng Trẻ sẽ giúp các em học sinh trung bình, khá, giỏi hỗ trợ kiến thức bài vở ở trường, nâng cao kiến thức nhằm phát triển khả năng về giao tiếp và ngữ pháp.

– Gia sư chúng tôi chuyên luyện thi chuyển cấp cho các em học sinh lớp 9, luyện thi đại học chất lượng cao với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và khoa học.

– Gia sư tiếng Anh chuyên dạy luyện thi IELTS, TOELF, TOEIC, chương trình SAT, AVGT cho đối tượng học viên đi làm và các bạn sinh viên…., Ngoài ra, trung tâm gia sư anh văn chúng tôi còn luyện thi các chứng chỉ A,B,C…,

Những lợi ích khi học với của Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

+ Ở trung tâm giáo viên đều là những người có kiến thức Tiếng Anh chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

+ Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

+ Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

+ Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

+ Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Anh tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…