Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư tiếng Hoa tại quận 5

Bạn muốn con em mình hiểu biết nhiều thứ tiếng, hay đôi khi chính bạn là người muốn thay đổi công việc ở môi trường mới, muốn đi du học, xuất khẩu lao động … mà không có nhiều thời gian nhiều để học. Việc chọn gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà cũng là một giải pháp tốt đối với những bạn không có thời gian cho việc đến lớp hàng ngày vào mỗi buổi tối sau giờ làm việc.

Cần gia sư tiếng Hoa tại quận 5

Cần gia sư tiếng Hoa tại quận 5

Thế nhưng, làm sao để có thể chọn ra trung tâm gia sư uy tín giữa rất nhiều trung tâm khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư tiếng Hoa dày dặn kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Một số phương pháp dạy của gia sư tiếng Hoa tại Trung tâm gia sư Tài năng Trẻ:

– Dạy từ cơ bản đến nâng cao:

  +  Đa số phương pháp này được không chỉ gia sư tiếng Hoa áp dụng mà đối với cả gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Nhật khác cũng sử dụng phương pháp này. Để người học làm quen với chữ cái, ngữ pháp câu và các quy tắc sử dụng tiếng Hoa rồi mới bắt đầu vận dụng trong giao tiếp với các kỹ năng cơ bản. Trước là không để người học bị áp lực với lượng lớn kiến thức của thứ ngôn ngữ mới học, sau là để người học hình dung khái quát nhất về tiếp cận ngôn ngữ tiếng Hoa.

– Kết hợp nhiều phương pháp dạy:

  +  Sau một thời gian dạy kèm tiếng Hoa, nhận thấy người học đã đủ những kiến thức nền tảng và vận dụng sẽ tiến hành tăng cường giao tiếp nhiều hơn. Trong quá trình người học luyện tập với người dạy, bắt buộc phải hạn chế tiếng mẹ để để không bị quá nhiều ngôn ngữ mẹ đẻ lấn áp ngôn ngữ mới trong quá trình luyện tập. Những phương pháp dạy tiếng Hoa này đòi hỏi người dạy tạo thói quen duy trì cho người học để không khiến họ nóng vội mà mất đi sự đam mê với mục đích học tốt thứ ngôn ngữ mới ban đầu.

– Dạy tiếng Hoa cho người học có mục đích riêng:

  +  Với những người học tiếng Hoa cấp tốc để đi xin việc hay phỏng vấn du học thì phương pháp luyện tập giao tiếp sẽ quan trọng hơn. Vì vậy nên đòi hỏi gia sư tiếng Hoa cần có sự linh động. Riêng đối với những đối tượng thi Chuyên ngữ hay chuẩn bị đi du học thì sẽ cần phải luyện tập nhiều hơn và đầu tư thời gian nhiều hơn nữa. Với đối tượng như thế này sẽ nghiêng về việc học kiến thức nhiều hơn mặc dù phần ngữ pháp cũng quan trọng để các em có thể tự tin làm bài thi tốt.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Hoa tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…