Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư tiếng Hoa tại tỉnh Bình Dương

Việc học tiếng Hoa hiện chưa phổ cập như học tiếng Anh nhưng cũng đã vô cùng phổ biến. Những người có khả năng và “hành nghề” gia sư tiếng Hoa hiện nay đã khá nhiều. Sự lựa chọn của người học vì thế cũng được nới rộng ra. Với những mức chi phí khác nhau, người học có thể chọn một gia sư là sinh viên ngành tiếng Hoa, giáo viên dạy tiếng Hoa hoặc cả những người làm những ngành nghề khác nhưng có khả năng tiếng Hoa dày dặn.

Cần gia sư tiếng Hoa tại tỉnh Bình Dương

Cần gia sư tiếng Hoa tại tỉnh Bình Dương

Việc đầu tiên mà người học cần giải quyết là tìm được một trung tâm giới thiệu gia sư uy tín để có thể tìm được một gia sư tiếng Hoa phù hợp với những yêu cầu của mình. Tất nhiên, hiệu quả của việc học gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả ở người học lẫn người dạy. Tuy nhiên, có thể nói rằng một trung tâm gia sư uy tín có thể giải quyết tới quá nửa những vấn đề này khi họ giới thiệu cho người học những người dạy có thực lực và nhiệt tình, tận tâm nhất.

Nhận thấy được nỗi băn khoăn ấy, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư tiếng Hoa dày dặn kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

+ Dạy kèm tiếng Hoa cơ bản, giao tiếp cho người đi làm trong môi trường có sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Hoa.

+ Dạy kèm tiếng Hoa cho người đi công tác, người đi xuất khẩu lao động, tham quan du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

+ Dạy kèm tiếng Hoa chuyên ngành Bán Hàng, Marketing, Khách sạn, Nhân lực…

+ Dạy kèm luyện thi đại học tiếng Hoa cho học sinh tham dự kỳ thi đại học khối D4.

+ Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK mọi cấp độ, chứng chỉ A,B…

+ Dạy kèm tiếng Hoa cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Hoa chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

+ Dạy kèm tiếng Hoa tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Hoa cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kết quả đạt được khi học với gia sư tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Các học viên sau khi trải qua các khóa học ngôn ngữ đều tự tin với khả năng nói tiếng Hoa của mình, chủ động tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển ở các công ty người Hoa, Đài Loan và Trung Quốc.

+ Bên cạnh đó, các bạn có thể đi theo hướng học chuyên sâu, nghiên cứu Ngôn ngữ học ứng dụng. Tất cả sẽ được gia sư tiếng Hoa hướng dẫn tận tình.

+ Không đi theo những cách dạy truyền thống, chúng tôi hướng đến những phương thức đào tạo mới và có tính sáng tạo hơn để các học viên dễ dàng nắm bắt nhanh chóng và tiếp thu có chiều sâu.

+ Ngoài ra để hỗ trợ cho kế hoạch bài học và tạo hứng thú cho các học viên, giáo viên sẽ cung cấp phần mềm hỗ trợ khách hàng học tiếng Hoa, các chương trình giải trí vừa học vừa thư giãn.

+ Ở các buổi học ngữ pháp, gia sư tiếng Hoa sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu cần thiết, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn được soạn theo giáo trình dạy tiếng Hoa dành cho học sinh người bản ngữ.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Hoa tại tỉnh Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…