Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần người dạy bong bóng tạo hình

Tạo hình bong bóng nghệ thuật là một loại hình giải trí mới có nguồn gốc từ Mỹ và nhanh chóng du nhập vào Việt Nam, thu hút rất nhiều người xem và thưởng thức, đặc biệt là trẻ em. Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy nó khá đơn giản trong việc tạo hình bởi những đôi bàn tay thoăn thoắt của người “nghệ sỹ”, nhưng thực tế, các người tạo hình bong bóng phải trải qua một thời gian dài vất vả, thậm chí là sự đau đớn để có được sự thành công.

 

Không ai trong chúng ta không gặp những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn khi bước chân trên con đường đời. Với tính cách của mình, họ dễ bị thu hút bởi những sự mới mẻ, hấp dẫn. Do đó, khi tham gia vào các khóa học hay câu lạc bộ tạo hình bong bóng nghệ thuật, các bạn trẻ không những thỏa mãn đam mê của mình mà còn quên đi những khó khăn mà họ gặp phải trong học tập, trong cuộc sống.

Ngoài ra, đây còn là một môi trường giúp các bạn có nhiều cơ hội để có thể kiếm thêm thu nhập từ những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình với mức thu nhập cho lần đi tiệc như vậy cũng kha khá cho việc cải thiện cuộc sống cùng làm được việc giúp ích cho xã hội.

Như vậy, tuy mới xuất hiện nhưng tạo hình bong bóng nghệ thuật mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, từ việc thỏa mãn đam mê, giải tỏa căng thẳng cho đến việc mang đến nụ cười, những kỷ niệm khó phai trong lòng trẻ thơ.

Qua đó, trung tâm gia sư tài năng trẻ xin giới thiệu đến các bạn có nhu cầu muốn theo đuổi môn học nghệ thuật này qua đội ngũ gia sư tài năng của trung tâm. Các gia sư dạy làm bóng bóng nghệ thuật có thể nói họ đều là những nghệ nhân rất tài năng nhiệt tình, các gia sư đều được tốt nghiệp loại khá giỏi loại hình này và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đi dạy, đi làm dịch vụ ở nhiều nơi và luôn sẵn sàng truyền dạy lại những vốn liếng quý báu cũng như các kinh nghiệm làm việc của mình cho bất kì bạn trẻ nào có nhu cầu và thực sự đam mê theo đuổi nghề này.

Gia sư của trung tâm sẽ đến tận nhà của các học viên hoặc cơ quan công ty hay bất kì địa điểm nào khác mà học viên chỉ định sao cho thuận tiện nhất đối với việc học của học viên. Việc học như vậy mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn về thời gian cũng như về chất lượng học tập, thời gian học được linh hoạt hơn và sắp xếp cho phù hợp với thời gian rảnh của học viên, thời gian học với gia sư cũng rút ngắn hơn nhiều nếu bạn học ở trung tâm nhưng chất lượng hơn, học viên có thể học được nhiều loại hình hơn hoặc trao đổi trực tiếp thắc mắc với gia sư của mình. Đảm bảo cho học viên vừa có thể học được chuyên ngành nghệ thuật mới này, vừa hoàn thành tốt các công việc khác của mình.

Chuyên ngành trang trí bong bóng của gia sư trung tâm bao gồm:

Trang trí sân khấu, hội nghị, trường học, khai trương,..

Dịch vụ chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật

Trang trí tiệc cưới, tiệc sinh nhật

Cách thức biểu diễn bong bóng nghệ thuật

Các lớp học trang  trí bong bóng nghệ thuật bao gồm:

o  Lớp tạo hình bong bóng nghệ thuật: giúp bạn tự mình khám phá, sáng tạo làm nên những con vật bằng bong bóng dễ thương như: con chó, con heo, con vịt, bông hoa, con cá, các hình vật nổi tiếng: chú báo hồng, doraemon, batman, siêu nhân,…..

Các bạn có nhu cầu làm gia sư tại nhà liên hệ vào : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…