Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tiếng Anh học sinh trường quốc tế

Tại các trường Quốc Tế tiếng Anh là môn học rất quan trọng. Khi quý phụ huynh cho con em học ở các trường này ngoài việc suy nghĩ về số tiền học phí, chắc hẳn có nhiều phụ huynh sẽ lo lắng về việc học tiếng Anh của bé.

Xoay quanh môn học này là các vấn đề như bạn lo lắng con bạn sẽ không theo kịp các bạn trong lớp hay chương trình học của nhà trường quốc tế nơi con bạn đang theo học. Bạn muốn con bạn học tốt hơn trong học kỳ mới hay đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới và bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh giỏi dạy báo bài tại nhà cho con bạn.

Hiểu được tâm trạng của các bậc phụ huynh, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu với các bạn một đội ngũ gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà cho các em học sinh trường quốc tế.

Dạy kèm tiếng Anh học sinh trường quốc tế

Dạy kèm tiếng Anh học sinh trường quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với các em thiếu nhi, từ đó họ hiểu rất rõ tâm lý của từng em học sinh mà đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao trong nghề sư phạm tiếng Anh, trung tâm dạy kèm chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho các em những kiến thức cần thiết nhất tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trong tương lai.

Từ 3 đến 11 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để cho trẻ học tiếng Anh, lúc này suy nghĩ của các em không máy móc như người lớn, chúng sẽ tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 như chúng đã làm với tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, phương pháp dạy sao cho đúng đắn là điều mà nhiều quý phụ huynh cùng các gia sư dạy kèm tại nhà đặt ra trong nhiều năm qua. Nếu áp dụng sai phương pháp, không những không có tác dụng nâng cao khả năng tiếng Anh của bé mà còn có một số ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như kiến thức của bé sau này.

Một số điều tuyệt đối không làm khi dạy tiếng Anh cho bé:

  1. Quá vội vàng cho bé học những kiến thức khó.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, và phương pháp để học tiếng Anh là “mưa dầm, thấm lâu”. Càng vội vàng dạy cho bé những kiến thức khó thì càng làm bé nản chí và không muốn tiếp thu kiến thức.

  1. Tập trung vào việc dạy ngữ pháp.

Ngữ pháp cũng quan trọng, tuy nhiên chỉ xếp sau kỹ năng nghe và nói. Bởi vì suy cho cùng, mục đích cuối cùng học tiếng Anh là có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Dạy ngữ pháp quá nhiều cho bé sẽ tạo ra một hiệu ứng tiêu cực cho bé như những người lớn gặp phải, đó là máy móc suy nghĩ trước khi nói. Điều này tạo ra rào cản lớn cho bé khi học thứ ngôn ngữ này và đánh mất lợi thế của mình.

  1. Cáu gắt bé khi bé không hiểu bài hoặc mau quên.

Dạy tiếng Anh cho bé cần kiên trì và có những phương pháp dạy sinh động để bé tiếp thu tốt hơn chứ không phải là cáu gắt và ép buộc bé phải học.

Các bậc phụ huynh quan tâm, có thắc mắc hãy gọi ngay cho trung tâm gia sư chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí để giúp các bé tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà tốt nhất !

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…