Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật

Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật

Kỹ năng nghe hiểu luôn được xem là một trong những thách thức lớn nhất trong quá trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật. Không ít người học gặp phải khó khăn khi phải bắt kịp tốc độ nói nhanh, cách phát âm khác biệt và những thành ngữ, tục ngữ thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người bản xứ. Điều này khiến nhiều người cảm thấy nản lòng và loay hoay tìm kiếm phương pháp luyện nghe hiệu quả.

Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà - Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật

Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết đã được chứng minh hiệu quả để nâng cao kỹ năng nghe hiểu tiếng Nhật. Với các phương pháp luyện nghe khoa học và phù hợp với trình độ của từng người, bạn sẽ dần dần vượt qua được rào cản ngôn ngữ này và có thể nghe hiểu tiếng Nhật một cách trôi chảy, nhuần nhuyễn.

Tầm quan trọng của việc luyện nghe tiếng Nhật

Nghe là một trong bốn kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Mục đích của việc học ngôn ngữ là để giao tiếp một cách trôi chảy và nhuần nhuyễn. Để có thể giao tiếp được, bạn không chỉ cần luyện nói mà còn phải rèn luyện kỹ năng nghe nữa.

Tuy khó hơn so với các kỹ năng khác một chút nhưng nghe cũng là một kỹ năng rất có lợi cho việc học tiếng Nhật của bạn, giúp bạn nâng cao các khả năng phát âm và giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Việc luyện nghe tiếng Nhật sẽ trở nên đơn giản nếu bạn nắm được những phương pháp đúng đắn. Hãy cùng Daykemtainha.vn tìm hiểu các phương pháp này để áp dụng kịp thời, giúp việc luyện nghe trở nên đơn giản, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách luyện nghe hiệu quả

Cách luyện nghe đòi hỏi sự chăm chỉ nhất – Luyện nghe thường xuyên

Nếu bạn muốn khả năng nghe của mình đỉnh cao nhưng lại không muốn mất nhiều thời gian cho nó, thì điều này thật khó có thể thực hiện được.

Rèn luyện kĩ năng nghe cần cả quá trình dài và tự bạn hãy tạo ra cho mình một môi trường học nghe tốt.

Đơn giản thôi, mỗi ngày hãy dành ra 20~30 phút để học nghe.

Để bắt đầu, các bạn hãy chọn cho mình những bài đơn giản, dễ hiểu, có nhịp độ chậm rãi bởi thời điểm khởi động rất quan trọng và tạo cảm hứng cho bạn trong cả buổi nghe hôm đó. Chúng ta thường có thói quen bỏ qua những bài dễ và đây là sai lầm mà nhiều bạn chủ quan hay mắc phải.

Việc luyện nghe cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn nên hãy từ từ tăng tốc nhé các bạn.

Cách luyện nghe hài hước nhất – Chỉ cần nghe, không cần hiểu

“Chỉ cần nghe, không cần hiểu” có vẻ hài hước phải không các bạn?

Đây được coi là phương pháp nghe thụ động nhưng khá phổ biến vì mang lại hiệu quả không nhỏ giúp bạn nghe và phát âm tốt hơn.

Với cách học này, bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi vào bất kì thời điểm nào bạn muốn. Ví dụ: những lúc bạn rửa bát, tắm gội, nấu ăn, tập thể dục, hay đang đi xe bus. Như vậy là một công đôi ba việc, rất tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

Không cần quan tâm đến nội dung bài nghe khi áp dụng phương pháp này. Bạn cũng không cần cố hiểu những từ được nói. Hãy để đầu óc thoải mái, thư giãn để dần dần ngấm những phát âm, ngữ điệu, cách nói tự nhiên.

Mục đích của cách luyện nghe này là để đôi tai của bạn quen với môi trường tiếng Nhật, giúp bạn hình thành khả năng phát âm và giao tiếp tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là bạn có thể sẽ không hiểu nghĩa của bài.

Để khắc phục, hãy ghi lại những từ ấn tượng khi nghe để tranh thủ luyện từ vựng nhé.

Cách luyện nghe thú vị nhất – Luyện nghe những gì mình thích (anime, phim, bài hát…)

Cách này sẽ rất hiệu quả với các bạn đam mê phim ảnh hoặc âm nhạc. Nghe thường xuyên sẽ giúp bạn quen tai hơn.

Có một mẹo nhỏ là hãy lựa chọn cho mình những bài hát có nhịp điệu vừa phải hoặc những bộ phim có nội dung gần gũi với cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị khi vừa học nghe, vừa có thể thư giãn.

Cách luyện nghe đơn giản nhất – Luyện nghe học từ vựng

Khi học bất kì một ngữ ngữ nào thì từ vựng cũng vô cùng quan trọng, học tiếng Nhật cũng vậy. Để luyện nghe, hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất, đó là luyện nghe từ vựng.

Hãy tìm cho mình một danh sách các từ vựng kèm audio, luyện nghe và phát âm theo sẽ giúp các bạn phát âm và nghe chính xác hơn.

Nghe và hiểu được từ chắc chắn các bạn sẽ không gặp khó khăn trong các bài thoại dài nữa.

Cách luyện nghe thử thách nhất – Luyện nghe những bài khó, bản tin,…

Chúng ta thường có xu hướng bỏ qua những bài khó khi nghe. Nhưng cách luyện nghe mang thử thách cao này lại giúp chúng ta rèn luyện khả năng phán đoán khi nghe.

Đôi khi việc lựa chọn cho mình những bài nghe khó như bản tin, phóng sự… sẽ tạo cảm hứng mới lạ cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Có một lưu ý nhỏ khi lựa chọn bài nghe các bạn nhớ nhé: Hãy lựa cho những bài nghe khó nhưng cần phù hợp khả năng của mình.

Khó khăn và những sai lầm thường gặp phải khi luyện nghe tiếng Nhật

Chắc hẳn không ít những bạn gặp phải một số vấn đề sau khi nghe tiếng Nhật.

Không nhận ra các âm tiếng Nhật khi nghe

Lý do chính là bạn đang phát âm tiếng Nhật chưa chính xác. Bạn khó có thể nghe đúng khi chưa phát âm đúng. Vì vậy, bạn nên luyện nghe song song với luyện nói tiếng Nhật ngay từ khi bắt đầu.

Ngoài ra, khi giao tiếp, việc người Nhật nói nối các âm với nhau hoặc đôi khi bị nuốt âm cũng gây ra không ít khó khăn cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Không theo kịp tốc độ của người nói

Thông thường người Nhật nói với tốc độ nhanh và việc những người mới bắt đầu học không theo kịp tốc độ cũng là việc phổ biến.

Tuy nhiên việc bạn không theo kịp tốc độ của người nói chủ yếu một phần cũng thói quen nghe dịch theo tư duy của người Việt mình khi học ngoại ngữ. Quá trình nghe, hiểu, dịch sẽ làm gián đoạn quá trình nghe của bạn, và hệ quả là không theo kịp tốc độ của người nói.

Vốn từ vựng, ngữ pháp chưa đủ để nghe hiểu

Từ vựng và ngữ pháp đóng vai trò quan trọng giúp bạn có thể nghe hiểu được tiếng Nhật. Dựa vào vốn từ vựng, ngữ pháp sẵn có, bạn có thể vận dụng để tìm ra từ khóa quan trọng khi nghe, giúp bạn nắm bắt được nội dung chính của bài nghe.

Nếu chưa đủ vốn từ vựng, ngữ pháp, việc nghe được nhưng không hiểu cũng dễ làm bạn hoang mang và chán nản khi nghe.

Vì vậy hãy tự lên kế hoạch và lựa chọn cho mình một phương pháp tích lũy vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật giúp ích cho việc học nghe hiệu quả nhé.

Không nghe thường xuyên

Khả năng nghe không thể cải thiện trong vòng vài giờ hay vài tuần. Có nhiều bạn một tuần thậm chí vài tuần học nghe một lần, nên việc không thể bắt kịp và nghe được là điều dễ hiểu.

Nghe thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe của mình. Nghe nhiều giúp bạn học thêm được nhiều từ mới cùng với cách phát âm chính xác. Hơn thế nữa, bạn sẽ tích lũy được cho mình những kỹ năng cần thiết khi nghe. Hãy duy trì thói quen tốt nhé, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Nhật của bạn.

Với bài viết “Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu” mà chúng tôi đã chia sẻ, Daykemtainha.vn hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích và áp dụng thành công các phương pháp luyện nghe khoa học, hiệu quả. Chúng tôi tin rằng với sự kiên trì, nỗ lực không ngừng và áp dụng đúng phương pháp, kỹ năng nghe hiểu tiếng Nhật của các bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức được rằng việc học tập một ngôn ngữ mới luôn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đôi khi gặp phải những khó khăn nhất định. Đó có thể là vấn đề về thời gian, khó khăn trong việc tự học tại nhà hoặc khó tìm kiếm được một gia sư tiếng Nhật chất lượng để dạy kèm tại gia.

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số đó, đừng ngần ngại liên hệ với Daykemtainha.vn ngay từ hôm nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạm, chúng tôi sẽ lắng nghe mọi nhu cầu, hoàn cảnh cụ thể của bạn và tư vấn giải pháp học tiếng Nhật phù hợp nhất.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một gia sư tiếng Nhật giỏi để dạy kèm tại nhà, hãy yên tâm vì Daykemtainha.vn chính là đơn vị cung cấp gia sư tiếng Nhật uy tín hàng đầu. Với hệ thống đăng ký và lựa chọn gia sư tiêu chuẩn, cùng đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được gia sư tiếng Nhật phù hợp nhất về chất lượng giảng dạy lẫn lịch trình và học phí.

Daykemtainha.vn tự hào với kinh nghiệm hơn 14 năm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà trong lĩnh vực giảng dạy các ngôn ngữ khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc về tiếng Nhật, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức vững chắc và chuẩn mực nhất về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, việc thành thạo một ngôn ngữ không chỉ đơn thuần là học từ vựng và ngữ pháp, mà còn đòi hỏi sự hiểu biết về văn hóa và cách sử dụng ngôn ngữ đó trong các tình huống giao tiếp thực tế. Vì vậy, ngoài việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, gia sư của Daykemtainha.vn còn giúp học viên có được sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa và phong tục của nước Nhật, từ đó vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống một cách chính xác và thành thạo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt và khắt khe nhằm đảm bảo chỉ có những giáo viên giỏi nhất, đạt đủ tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm mới được lựa chọn. Qua đó, học viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức chính xác và chuẩn mực nhất, mà còn có cơ hội được học tập với những gia sư tâm huyết, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn trong quá trình học tập.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn sở hữu kỹ năng truyền đạt và tạo hứng thú học tập cho học viên. Các giờ học tại nhà với gia sư Daykemtainha.vn luôn được thiết kế sinh động, kết hợp giảng dạy và giải trí một cách khéo léo, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Daykemtainha.vn tin tưởng rằng, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tâm huyết và có phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy, giúp học viên vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập và nhanh chóng chinh phục thành công tiếng Nhật. Vì vậy, hãy liên hệ với Daykemtainha.vn ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ học tiếng Nhật tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản.

Chương trình gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Nhật tại các trường ĐH uy tín.

+ Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nghiệp du học Nhật bản trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TP HCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Giáo viên là người Nhật, dạy 100% tiếng Nhật, hoặc dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật tại Việt Nam.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Nhật.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Nhật nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Nhật với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Nhật, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Thái, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn chúng tôi tự hào đảm nhận vai trò trở thành nhịp cầu kết nối các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước. Với sứ mệnh lan tỏa tri thức và mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, chúng tôi kiên định theo đuổi các giá trị cốt lõi: chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí.

Chân thành là kim chỉ nam dẫn lối cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi thực sự đặt lòng tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mới có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững và lâu dài. Vì vậy, mọi thông tin, tư vấn hay dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện với sự trung thực và minh bạch tuyệt đối, không hề có bất kỳ yếu tố gian dối hay thiếu trung thực nào.

Bên cạnh đó, tính chính xác cũng là một trong những nền tảng then chốt của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, trong lĩnh vực giáo dục, việc cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và phát triển của học sinh. Vì vậy, mọi dữ liệu, thông tin hay tài liệu mà chúng tôi chia sẻ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra và xác thực một cách cẩn trọng trước khi đưa ra công chúng.

Ngoài ra, tư vấn nhiệt tình cũng là một trong những điểm mạnh của Daykemtainha.vn. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin, mà còn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, từ những vấn đề nhỏ nhất đến những khó khăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí luôn là mục tiêu hàng đầu của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục là một gánh nặng không nhỏ đối với nhiều gia đình. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giảm thiểu chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì ở mức cao nhất. Bằng cách tối ưu hóa các quy trình và áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp giáo dục hiệu quả với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi, Daykemtainha.vn đang dần khẳng định vị thế là một trong những trung tâm giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên con đường chinh phục tri thức và thể hiện được tiềm năng to lớn của bản thân.

Bài viết liên quan

Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật Bắt đầu con đường chinh phục…
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2 JLPT (Japanese Language Proficiency Test)…
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2 Khi mức độ thính giác của bạn…
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất Ngữ pháp đóng vai trò…
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém Việc học ngoại ngữ, đặc…
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày Cuộc sống hàng ngày luôn đem đến…