Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 tại nhà

Gia sư luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm tiếng Nhật mọi trình độ, đặc biệt là luyện thi N2, N3, N4, N5 cho các đối tượng có nhu cầu cải thiện tiếng Nhật trong một thời gian ngắn nhất.

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , các bạn không cần phải lo lắng về thời gian, tài liệu ôn luyện cũng như phương pháp học tập sao cho hiệu quả, tất cả đã được Gia sư Tài Năng Trẻ vạch sẵn lộ trình một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, hầu hết gia sư tại trung tâm đều có ít nhất 4 năm tu nghiệp tại Nhật Bản, thành thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ và hiểu rất rõ về Nhật Bản.

Bạn sẽ được chia sẻ về văn hóa người Nhật khi tham gia khóa học luyện thi N2, N3, N4, N5 tại nhà với các gia sư dạy luyện thi tiếng Nhật giỏi tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ . Điều này đặc biệt quan trọng với những bạn sắp đi du học hay định cư tại đất nước này.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với việc học và luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật là phải luyện tập thật nhiều. Bên cạnh việc tham khảo trên các tài liệu, các bạn nên luyện tập với các đề luyện thi Năng lực tiếng Nhật của các năm trước. Từ đó đưa ra cho mình cách sắp xếp và phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

Gia sư luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 tại nhà

Gia sư luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 tại nhà

Phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 để có kết quả tốt .

  1. Về phần từ vựng.

Không có cách nào ôn tập từ vựng hiệu quả ngoài việc bạn phải học chăm chỉ. Hãy tạo cho mình thói quen để nhớ ít nhất 10 từ mới mỗi ngày. Việc ghi nhớ không chỉ nghĩa của từ mà còn cả cách đọc của chúng nữa, bởi vì bài thi nào cũng bao gồm cả phần cách đọc của từ vựng.

  1. Về phần ngữ pháp.

Ngữ pháp thường là phần dễ hơn trong bài thi. Phần này kiểm tra kỹ năng về ngữ pháp tiếng Nhật được yêu cầu ở cấp độ bạn thi dưới dạng ý nghĩa và cách dùng. Cách dùng bao gồm ngữ pháp để tạo câu như thế nào, dùng thể từ hiện tại hay quá khứ.

Khi bạn đã học và hiểu về ý nghĩa và cách dùng của các cấu trúc ngữ pháp, cũng như luyện tập rất nhiều với các câu hỏi ngữ pháp của các năm trước, sẽ không khó để bạn có thể kiếm điểm cao ở phần này.

  1. Về phần đọc hiểu.

Nhiều người yếu trong phần đọc hiểu và điểm tổng của họ thường bị kéo xuống bởi phần này vì nó chiếm nhiều điểm nhất.

Bên cạnh đó, mọi người thường có xu hướng tiêu tốn nhiều thời gian cho phần này để rồi sau đó nhận ra họ còn rất ít thời gian cho các phần khác. Đối với phần này, tôi khuyên các bạn hãy làm phần ngữ pháp và từ vựng trước bởi vì thời gian cho các phần này là ít cố định hơn và cũng dễ hoàn thành hơn.

Bạn nên đọc câu hỏi trước. Hầu hết các phần liên quan tới câu hỏi sẽ được gạch dưới trong bài đọc và câu trả lời có thể được tìm thấy trong một vài câu ở trước hoặc sau nó.

  1. Về phần nghe hiểu.

Nghe được coi là phần khó nhất đối với hầu hết các thí sinh bởi vì trong suốt bài thi bạn chỉ có một lần để nghe các câu hỏi và phải trả lời nó ngay lập tức.

Bên cạnh việc nghe tiếng Nhật qua CD và một số phương tiện truyền thông, các bạn có thể nghe các bài nghe của đề thi năng lực tiếng Nhật các năm trước nhiều lần.

Các bạn nên làm những điều sau càng nhiều càng tốt:

  1. Nghe ít nhất 5 lần không nhìn vào lời thoại.
  2. Sau khi đọc lời thoại một lần, nghe lại ít nhất 5 lần nữa.
  3. Nghe cùng với lời thoại ít nhất 3 lần nữa.
  4. Không nhìn vào lời thoại, cố gắng đọc to khi bạn nghe ở 3 lần tiếp nữa.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi tiếng Nhật N2,N3,N4,N5 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://cangiasu.edu.vn

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…