Gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts tại nhà tphcm

Gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts tại nhà tphcm

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận dạy kèm luyện thi tại nhà các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đảm bảo kết quả Toefl iBT từ 70 điểm trở lên, đạt Ielts 5.5, 6.5, 7.0 trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ gia sư luyện thi giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn, học phí rẻ và chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn.

Gia sư dạy kèm luyện thi Toefl iBT, Ielts của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những gia sư đã nhiều năm luyện thi Toefl iBT, Ielts cho hàng ngàn học viên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết với nghề, tận tình và đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp học viên giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts tại nhà tphcm

Gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts tại nhà tphcm

Chương trình dạy kèm Toefl iBT, Ielts chủ yếu cho các bạn luyện giải những đề thi mới nhất, giúp các bạn làm quen và chủ động hơn trong kỳ thi chính thức.

Hình thức học kèm một thầy một trò có lợi ích rất lớn bởi gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts có thể nhanh chóng nắm bắt được khả năng cũng như ưu nhược điểm học viên của mình, từ đó có kế hoạch giảng dạy cụ thể bám sát với mục đích học của học viên.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, phong phú, luôn cập nhật những hình thức mới nhất, đồng thời gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts là người hướng dẫn, truyền cảm hứng và tạo niềm say mê cho học viên.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi Toefl iBT, Ielts tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.