Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt luôn là mong ước của các bậc cha mẹ, bởi chất lượng đào tạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cánh cửa Đại học của các em. Do đó, cuộc “chạy đua” với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 luôn mang tính cạnh tranh khốc liệt, đánh dấu cột mốc quan trọng của cấp THCS. Trong đó, Anh Văn là một trong 3 môn thi bắt buộc của kỳ xét tuyển, cho nên quý phụ huynh cần có bước chuẩn bị cho việc luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh là điều tối quan trọng và cần thiết nên thực hiện ngay khi các em bước vào lớp 9. Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ý thức rõ tầm quan trọng này và chuyên cung cấp đội ngũ gia sư Anh Văn uy tín theo yêu cầu.

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế, và nền giáo dục Việt Nam hiên tại cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ hội nhập cùng xu thế đó, vì vậy Anh Văn là môn học quan trọng ở mọi cấp phổ thông và có mặt trong hầu hết các kỳ thi tuyển sinh quan trọng, điển hình là nó luôn được xét tuyển sinh vào lớp 10 trong 3 môn chính: TOÁN – VĂN – ANH. Tại Việt Nam, học sinh thường gặp nhiều trở ngại với ngôn ngữ thứ hai này. Cũng cần thẳng thắng nhìn nhận rõ một vấn đề: Chỉ với các tiết học theo chương trình tiếng Anh tại trường là chưa đủ mang lại cho các em sự lĩnh hội tốt (điều này là thực tế mà nhiều ý kiến phụ huynh công nhận), nên để luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh được tốt, nhất thiết phải cho các cháu được bồi dưỡng thêm tại trung tâm hay tại nhà.

Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên giỏi cộng tác là các giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ danh tiếng tại TPHCM. Với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh, chúng tôi tự tin sẽ đem đến kỹ năng tinh tế nhất cho học sinh, khắc phục những điểm yếu và mang lại kết quả tích cực nhất trong kỳ thi quan trọng.

Nội Dung Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

– Rèn phát âm.

– Nắm vững các thì trong tiếng Anh.

– Giúp học sinh phân biệt những từ vựng và các cấu trúc câu dễ nhầm lẫn.

– Luyện đề (hướng dẫn các em giải nhiều mẫu đề thi tổng hợp của trung tâm).

Sau khóa học luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh cùng Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi, học sinh sẽ được cũng cố vững vàng những kiến thức căn bản THCS, kết hợp nhưng kỹ năng mà chúng tôi truyền đạt để vận dụng những kiến thức đó vào bài kiểm tra cũng như bài thi một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu nghề, kết hợp nguồn tài liệu phong phú chuyên biệt của Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi cam đoan các em sẽ có một hành trang vững chắc, tự tin chinh phục kỳ tuyển sinh vào lớp 10.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://cangiasu.edu.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…