Gia Sư Quận 5

 

Gia Sư Quận 5

Quý phụ huynh hãy khoan vội lo lắng khi đến với văn phòng gia sư Tài Năng Trẻ , chúng tôi tự hào là một trung tâm gia sư có uy tín và đáng tin cậy tại quận 5 nói riêng và toàn thành phố nói chung.

day kem tai nha

Chương trình giáo khoa cấp 1 đang dần cải cách, nhiều môn hơn và cũng khó hơn trước, phụ huynh lại tất bật với công việc, không có thời gian theo dõi bài vở cho con, bạn khá phiền lòng và mệt mõi vì con không theo kịp chúng bạn.

Thời gian qua chúng tôi đã giới thiệu khá nhiều gia sư, lớp dạy cho hầu hết các phụ huynh có con em muốn dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luôn nhận được sự hài lòng của quý phụ huynh đến với chúng tôi.

Đồng thời là địa chỉ tin cậy của hầu hết sinh viên, giáo viên cần lớp giảng dạy tốt, uy tín và phụ huynh hiền lành, dể chịu

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư chuyên:

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực quận 5

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Hi vọng qua sự giới thiệu của trung tâm Tài Năng Trẻ  quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư như ý và sức học của con em ngày một tốt hơn.

Với sự nhiệt tình và tận tuỵ cùng lòng yêu trẻ, chúng tôi tin rằng sẽ hổ trợ các em nắm vững kiến thức chương trình cấp 1 cũng như phương pháp tự học, tự rèn luyện bản thân giúp các em thông minh hơn, chăm học hơn và tiến bộ hơn rất nhiều.

Trung tâm gia sưTrẻ  tphcm nhận gia sư tất cả các môn có trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, Sinh, Tin, Vẽ,….từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi vào 10, luyện thi đại học, luyện thi tin học, luyện thi Anh Văn,…

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 (CÔ MƯỢT)

 

http://cangiasu.edu.vn/