Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1 tại nhà

Lên cấp 1, con bạn đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ ở bậc mầm non. Đến giai đoạn này, nhận thức, tâm trạng và cách học tập của con cũng khác đi nhiều. Ở cấp 1, con cần biết cách nắm bắt kiến thức toán học để phát triển năng lực tư duy một cách độc lập. Do đó, cha mẹ cần tìm ra những phương pháp khác để có thể giúp con học tập tốt hơn.

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1 tại nhà

Khóa học gia sư môn Toán cấp 1 tại nhà

Nhưng phần lớn các phụ huynh lại khá bận rộn với công việc của mình mà khó có thời gian nhiều để dạy các bé, vậy phải làm sao lúc này? Và vào lúc này việc lựa chọn một người gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bậc phụ huynh, học môn Toán Tiểu học 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn bên dưới:

Lợi ích mà việc học tốt mang lại dành cho các bé Tiểu học:

1 – Rèn luyện khả năng suy luận, quan sát, giải quyết vấn đề:

Đối với mỗi một bài Toán, trẻ cần vận dụng, suy luận và kết hợp nhiều phương án để có thể đưa ra kết quả cuối cùng. Khi một đứa trẻ học tốt Toán, trẻ cũng sẽ biết rằng nếu muốn giải quyết một vấn đề khó khăn bất kỳ trong cuộc sống, trẻ sẽ cần phải bình tĩnh, suy nghĩ mạch lạc và rõ ràng để tìm ra phương án tối ưu và mang lại kết quả tốt. Đây là kỹ năng vô cùng tốt đối với mỗi đứa trẻ nếu muốn thành công trong học tập và cuộc sống.

2 – Tăng cường tính linh hoạt của trí não, nâng cao chỉ số IQ:

Toán học thực sự có thể làm được điều này. Việc vận dụng trí não cho những bài Toán khó sẽ kích nơ-ron thần kinh của trẻ, giúp trẻ thông minh hơn. Sử dụng nhiều lối suy nghĩ khác nhau để giải Toán giúp trí não trẻ luôn được linh hoạt, nhanh nhẹn, theo đó sẽ nâng cao chỉ số IQ của trẻ.

3 – Toán học dạy kỹ năng sống:

Thật khó để sống một cuộc sống độc lập nếu không có kỹ năng Toán học cơ bản. Trẻ cần biết về các con số, phần trăm, phân số để có thể quản lý tiền bạc của mình, cần nắm được những công thức quan trọng để tính toán và sử dụng ngân sách một cách hợp lý. Ví dụ khi trẻ được cho một khoản tiền để tiêu trong vòng một tuần, trẻ sẽ cần biết tính xem mình sẽ tiêu thế nào, mua những gì với công dụng ra sao để có thể tiết kiệm tối đa số tiền đang có. Nếu không có kỹ năng tính toán cơ bản, trẻ thực sự sẽ khó xoay sở nếu như trẻ bắt buộc phải tự lập trong hoàn cảnh nào đó.

4 – Phát triển tư duy logic, năng lực phân tích:

Toán học dạy sự logic và trật tự. Trẻ sẽ có một kết quả chính xác cho phương trình Toán học nếu trẻ tuân theo các bước giải chi tiết và đúng trật tự. Tư duy logic và năng lực phân tích của một đứa trẻ được xây dựng trong các lớp học Toán có thể ứng dụng vào các trường hợp cuộc sống hàng ngày. Các công ty đều biết rõ điều này nên có nhiều công ty thường muốn tuyển dụng những người giỏi Toán vì họ cho rằng đó là những người luôn động não trong công việc, có tư duy mạch lạc, biết phân tích vẫn đề để đưa ra được những phương án tối ưu cho công việc và bản thân những người đó là những con người biết tuân thủ nội quy.

5 – Cơ hội nghề nghiệp:

Bất cứ ngành nghề nào từ kỹ thuật đến công nghệ, từ tự nhiên đến xã hội cũng đều đòi hỏi khả năng Toán học từ mức trung bình. Có nhiều công việc tuy không liên qua đến Toán học nhưng lại đòi hỏi nhân viên có kỹ năng suy luận và phân tích sắc bén – kỹ năng này có được khi bộ não được huấn luyện bởi Toán học. Các ngành nghề có thu nhập cao trong xã hội cùng đòi hỏi trình độ Toán học ở mức cao cấp như kỹ thuật, Y học hay nghiên cứu khoa học. Vì vậy, đừng bỏ qua Toán học nếu như bạn muốn con trở thành một người thành đạt trong tương lai.

Cách dạy con học tốt môn Toán cấp 1:

A – Tạo cho con tâm lý thoải mái, không gây áp lực:

Vấn đề này rất quan trọng mà bất kỳ cha mẹ nào cũng cần lưu ý. Thực tế thì vẫn có nhiều phụ huynh luôn kỳ vọng vào con cái mà áp đặt cho con về việc học, bắt con phải đạt thành tích cao, không được thua bạn nọ bạn kia khiến con trở nên chán nản, áp lực học hành đè nặng. Đó là điều không tốt cho sự phát triển của con. Không những học tập không hiệu quả mà có khi, con còn ghét bố mẹ.

Thay vì bắt con phải bù đầu vào học với mớ kiến thức dày cộm, khô khan, bạn nên sắp xếp và cân bằng thời gian giữa học và chơi, sau mỗi giờ học là giờ giải trí, học hỏi kiến thức bên ngoài xã hội. Có thể học thêm kỹ năng sống, kỹ năng mềm, tham gia các sân chơi bổ ích để con được rèn luyện tư duy và cảm xúc, gặp gỡ bạn bè mới và trang bị kỹ năng cần thiết khi ra ngoài xã hội.

Bạn nên tích cực động viên, khuyến khích con ngay cả trong học tập và cả khi tiếp xúc ở môi trường mới. Chỉ một câu nói, một lời khen cũng có tác dụng rất lớn đến tâm lý của trẻ. Có ai thích bị mắng, bị chê bao giờ? Bố mẹ hãy dạy con bằng lời nói, dùng lý lẽ để khuyên bảo, động viên con thì con sẽ cảm thấy thoải mái mà ngồi vào bàn học, chứ không phải trạng thái hậm hực, khó chịu vì bị ép buộc.

B – Khuyến khích con tự phát hiện và giải quyết vấn đề:

Phương pháp đầu tiên đó là cha mẹ hãy giúp con tự phát hiện vấn đề của bài học. Cha mẹ hướng dẫn con tự sử dụng kinh nghiệm của bản thân để tìm mối quan hệ của vấn đề đó với các kiến thức đã biết, đã từng gặp trong đời sống, từng được thầy cô dạy trên lớp,… Từ đó, con tự tìm cách giải quyết vấn đề của bài học.

Ví dụ trong bài toán tìm một trong các phần bằng nhau của một số như sau: Chị có 12 cây kẹo, chị cho em 1 phần 3 số kẹo đó. Hỏi chị cho em mấy cây kẹo?

Với bài toán trên, cha mẹ hãy gợi ý con tóm tắt bài toán bằng sơ đồ, hình vẽ để con tự phát hiện ra vấn đề bài toán cần giải quyết qua biểu tượng về một phần ba đã được học. Giải quyết bài toán bằng cách tìm 1 phần 3 của 12 cái kẹo một cách nhanh nhất.

C – Cho con ghi nhớ lý thuyết:

Lý thuyết chính là nền tảng mà không chỉ với môn toàn mà cả những môn học khác cũng cần phải nắm vững. Bố mẹ phải hiểu rằng: ghi nhớ lý thuyết sẽ giúp con vận dụng tốt hơn vào việc thực hành, làm bài tập. Tuy nhiên, không phải cứ học thuộc lòng là được mà cần đọc hiểu, nhớ được kiến thức cơ bản. Lý thuyết môn toán thường có các khái niệm, ký hiệu, công thức, các trường hợp vận dụng để giải toán.

Lên Tiểu học, trọng tâm môn toán chủ yếu vào số học nên bố mẹ cần cho con học thuần thục về phép cộng, trừ, nhân, chia. Đặc biệt phải nhớ chính xác bảng cửu chương để áp dụng vào tính toán.

Việc ghi nhớ lý thuyết cũng không hề đơn giản, nhất là khi kiến thức toán lại có nhiều khái niệm mới, dạng bài tập mang tính logic cao. Bởi vậy, để trẻ học tốt phần lý thuyết thì bạn nên cho con đọc trước bài ở nhà, hỗ trợ giải đáp những vấn đề mà con gặp khó khăn, không hiểu về câu từ hay dạng bài trong sách.

Dưới đây là một số phương pháp ghi nhớ lý thuyết mà bố mẹ nên cho con áp dụng:

– Hệ thống kiến thức ra giấy: kiến thức đã được học hay chuẩn bị học đã đọc qua thì bạn nên cho con viết ra trên giấy, tùy theo sở thích trình bày của con, có thể dùng sơ đồ tư duy để hệ thống hóa cho dễ học.

– Học ngay trên lớp: tập trung vào bài giảng trên lớp, có vấn đề gì thì hỏi ngay giáo viên là cách học đơn giản nhưng hiệu quả mà trẻ cần rèn luyện. Ghi nhớ được kiến thức trên lớp giúp trẻ có thêm thời gian để làm bài tập, ôn bài cũng dễ dàng hơn.

– Làm bài tập vận dụng: nhớ lý thuyết thôi thì chưa đủ, muốn hiểu được bản chất thì phải làm bài tập nhiều thì mới thuần thục và ghi nhớ được kiến thức. Bố mẹ hãy cho trẻ bắt đầu với bài tập cơ bản trong sách giáo khoa rồi tiếp đến cho trẻ thử sức với bài tập nâng cao nhé!

– So sánh kiến thức tương quan: ở bài học mới, chắc chắn luôn lồng ghép với kiến thức cũ. Nếu trẻ hiểu và nhớ được bản chất thì học bài mới không quá khó khăn. Khi ôn lại bài, cần cho trẻ so sánh điểm giống và khác giữa các bài học, chẳng hạn là công thức, phép tính, cách giải nhanh,…

D – Giúp con tạo cách học mới:

Thông thường, sau giờ học trên lớp thì giáo viên sẽ giao bài tập và nhiệm vụ của con là phải hoàn thành bài tập đó. Nhưng với một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi lớn, còn ham chơi và muốn khám phá nhiều cái mới thì rất khó quen được với vòng lặp học bài như nhau ngày này sang ngày khác. Trẻ sẽ thấy nhàm chán với việc học và dẫn tới lười học, lười làm bài tập.

Là phụ huynh của con, bố mẹ nào cũng lo lắng vấn đề này, không biết làm sao để con không lười học. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải giúp con thấy hứng thú khi học bài. Bằng cách thay đổi cách học, không theo lối mòn, có thể đan xen giữa học cái này với cái kia để tăng tính vận dụng kiến thức cho con. Kết hợp học có hình ảnh minh họa, vẽ sơ đồ tư duy hoặc giải lao giữa giờ với trò chơi có liên quan Toán học cũng là cách để con không bị nhàm chán.

E – Tuyên dương khuyến khích trẻ:

Khi con tìm được nhiều cách giải tốt nhất để giải toán thì cha mẹ cần có thái độ tích cực như tuyên dương thành tích của con nhằm thúc đẩy tinh thần học tập giúp con thêm yêu thích môn học. Ngoài việc khen ngợi, cha mẹ có thể khuyến khích con bằng việc đưa con đi chơi, mua bánh quà, …

-> Hoặc nếu quý phụ huynh cảm thấy cho trẻ tự học môn Toán quá tốn thời gian và công sức, quý phụ huynh muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm môn Toán Tiểu học 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các trẻ.

Nội dung môn Toán cấp 1:

TOÁN LỚP MỘT

– Các số đến 10. Hình vuông, hình tròn và hình tam giác.

– Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.

– Các số trong phạm vi 100. Đo độ dài. Giải bài toán.

– Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100.

TOÁN LỚP HAI

– Phép cộng trong phạm vi 100.

– Phép trừ trong phạm vi 100.

– Phép nhân và phép chia.

– Các số trong phạm vi 1000.

TOÁN LỚP BA

– Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000.

– Các số đến 10000.

– Các số đến 100000.

TOÁN LỚP BỐN

– Số tự nhiên. Bảng đơn vị đo khối lương.

– Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.

– Dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 9, 3. Giới thiệu hình bình hành.

TOÁN LỚP NĂM

– Ôn tập và bổ sung về phân số.

– Số thập phân.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của hình thức Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà:

– Gia sư và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, gia sư sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

– Gia sư dạy môn Toán tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

– Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

– Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi các em học các lớp học tập trung. Khi nhà có công việc đột suất bắt buộc các em phải nghỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể các em sẽ không theo kịp các bạn học khác. Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

– Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được.

– Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các em và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất để các em có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

Tại sao quý phụ huynh nên chọn gia sư môn Toán tiểu học tại Daykemtainha.vn?

Daykemtainha.vn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu phụ huynh nhớ đến khi cần tìm gia sư dạy môn Toán tiểu học cho con em mình. Bởi đây là đơn vị chất lượng mang đến phụ huynh học sinh nhiều lợi ích thiết thực nhất. Với học sinh khi học dưới sự chỉ dạy của gia sư đều được cải thiện vè kiến thức nhanh chóng. Chỉ trong 10 buổi dạy đầu tiên, toàn bộ những kiến thức đã hổng sẽ được lấp đầy. Những buổi học tiếp theo các em sẽ từng bước nâng cao mở rộng thêm kiến thức. Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn phụ huynh giáo viên sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của học sinh.

Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh được thoải mái lựa chọn gia sư. Nếu cảm thấy gia sư đó không đáp ứng được các tiêu chí đề ra phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bất cứ lúc nào để đổi gia sư mới. Khi phụ huynh cần đến sự trợ giúp của gia sư dạy tiểu học, trung tâm luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm của mình:

– Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra

– Cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh chỉ trong 10 buổi học

– Phối hợp cùng gia đình giám sát tình hình học tập của học sinh

– Có trách nhiệm báo cáo với phụ huynh theo tuần, tháng

– Tìm gia sư khác khi phụ huynh yêu cầu thay thế.

Đội ngũ gia sư môn Toán tiểu học uy tín tại nhà là những ai?

Giáo viên dạy môn Toán Tiểu học:

Chúng tôi có giáo viên gia sư cấp 1 với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ khối 1 đến khối 5 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên tiểu học đạt chuẩn cấp Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường Tiểu học nổi tiếng tại TP HCM, Hà có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất từ 3 đến 5 năm với đầy đủ bằng cấp về chuyên môn, nghiệ vụ sư phạm sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng cho gia đình.

Sinh viên dạy môn Toán Tiểu học:

Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường chuyên khoa sư phạm tiểu học như: ĐH Sư Phạm hoặc các trường có chất lượng sinh viên đầu vào cao như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y, ĐH KTQD,… đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn trên 25đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý lứa tuổi tiểu học từ 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt).

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Daykemtainha.vn sẽ cho gia sư dạy thử 2 buổi trước khi dạy lâu dài để đảm bảo chất lượng gia sư môn Toán tại nhà của chúng tôi. Daykemtainha.vn sẽ thường xuyên liên lạc cho phụ huynh qua hình thức gọi điện để lắng nghe các ý kiến phản hồi của phụ huynh về tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của con em, kịp thời khắc phục mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Qua những năm hoạt động đội ngũ gia sư chuyên nghiệp từ giảng dạy cho đến thái độ vui vẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gởi gắm con mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp con em bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích với môn học này.

Nếu như quý phụ huynh đang có nhu cầu về gia sư môn Toán tiểu học tại nhà cho con, quý phụ huynh hãy liên hệ với Daykemtainha.vn của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những gia sư môn Toán uy tín, chất lượng tốt nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN TIỂU HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư tiểu học (1)

Gia sư tiểu học (2)

Gia sư tiểu học (3)

Gia sư tiểu học (4)

Gia sư tiểu học (5)

Gia sư tiểu học (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cách vượt qua nỗi sợ ngại nói tiếng Nhật – Gia sư dạy tiếng Nhật
Cách vượt qua nỗi sợ ngại nói tiếng Nhật – Gia sư dạy tiếng Nhật Việc tiếp xúc với một…
Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà
Bí kíp giao tiếp tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Quá trình học ngôn ngữ mới không…
Từ vựng tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề – Gia sư tiếng Nhật
Từ vựng tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề – Gia sư tiếng Nhật Trong thế giới ngôn ngữ, từ…
10 phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật
10 phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật Từ vựng chính là nền tảng…
Cách sử dụng trợ từ trong tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà
Cách sử dụng trợ từ trong tiếng Nhật – Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Trong thế giới ngôn ngữ…
Các cấp độ trong tiếng Nhật – Gia sư tiếng Nhật tại nhà
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Các cấp độ trong tiếng Nhật Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần…