Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Từ lâu nay ba môn học thuộc khối KHTN Toán Lý Hóa vẫn luôn là những môn học được đánh giá là khó với lượng kiến thức và công thức vô cùng đồ sộ, do đó mà để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì còn yêu cầu cả sự cần cù cũng như phương pháp học tập thật sự phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu. Ngoài ra để nắm chắc kiến thức của cả ba môn học trong tổ hợp khối A thì cần phải có một quá trình sâu chuỗi tích lũy lâu dài chứ không chỉ nhất thời trong một giai đoạn ngắn. Hơn nữa trên lớp học đại trà rất đông học sinh, thầy cô chỉ có thể đem lại cho các em một lượng kiến thức chung chung chứ không thể đi sâu chỉ rõ từng chi tiết nhỏ.

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán Lý Hóa là điều khá khó khăn với các em học sinh, đồng thời thời gian các em dành cho các môn học cũng khá quan trọng như Ngữ Văn, Anh ngữ là khá lớn -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa cấp 3 ngay tại nhà?

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán Lý Hóa tại Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

Nội dung chương trình học Toán Lý Hóa cấp 3 dành cho các em học sinh THPT:

<-> Nội dung môn Toán các lớp:

* Lớp MƯỜI:

Đại số:

– Chương 1: Mệnh Đề Tập Hợp.

– Chương 2: Hàm Số Bậc Nhất Và Bậc Hai.

– Chương 3: Phương Trình, Hệ Phương Trình.

– Chương 4: Bất Đẳng Thức. Bất Phương Trình.

– Chương 5: Thống Kê.

– Chương 6: Cung Và Góc Lượng Giác. Công Thức Lượng Giác.

Hình học:

– Chương 1: Vectơ.

– Chương 2: Tích Vô Hướng Của Hai Vectơ Và Ứng Dụng.

– Chương 3: Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng.

* Lớp MƯỜI MỘT:

Đại số:

– Chương 1: Hàm Số Lượng Giác Và Phương Trình Lượng Giác.

– Chương 2: Tổ Hợp – Xác Suất.

– Chương 3: Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân.

– Chương 4: Giới Hạn.

– Chương 5: Đạo Hàm.

Hình học:

– Chương 1: Phép Dời Hình Và Phép Đồng Dạng Trong Mặt Phẳng.

– Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song.

– Chương 3: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

* Lớp MƯỜI HAI:

Đại số:

– Chương 1: Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số.

– Chương 2: Hàm Số Lũy Thừa Hàm Số Mũ Và Hàm Số Lôgarit.

– Chương 3: Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng.

– Chương 4: Số Phức.

Hình học:

– Chương 1: Khối Đa Diện.

– Chương 2: Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu.

– Chương 3: Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian.

<-> Nội dung môn Lý các lớp:

* Lớp MƯỜI:

– Chương 1: Động Học Chất Điểm.

– Chương 2: Động Lực Học Chất Điểm.

– Chương 3: Cân Bằng Và Chuyển Động Của Vật Rắn.

– Chương 4: Các Định Luật Bảo Toàn.

– Chương 5: Chất Khí.

– Chương 6: Cơ Sở Của Nhiệt Động Lực Học.

– Chương 7: Chất Rắn Và Chất Lỏng. Sự Chuyển Thể.

* Lớp MƯỜI MỘT:

– Chương 1: Điện Tích. Điện trường.

– Chương 2: Dòng Điện Không Đổi.

– Chương 3: Dòng Điện Trong Các Môi Trường.

– Chương 4: Từ Trường.

– Chương 5: Cảm Ứng Điện Từ.

– Chương 6: Khúc Xạ Ánh Sáng.

– Chương 7: Mắt. Các Dụng Cụ Quang.

* Lớp MƯỜI HAI:

– Chương 1: Dao Động Cơ.

– Chương 2: Sóng Cơ Và Sóng Âm.

– Chương 3: Dòng Điện Xoay Chiều.

– Chương 4: Dao Động Và Sóng Điện Từ.

– Chương 5: Sóng Ánh Sáng.

– Chương 6: Lượng Tử Ánh Sáng.

– Chương 7: Hạt Nhân Nguyên Tử.

– Chương 8: Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô.

<-> Nội dung môn Hóa các lớp:

* Lớp MƯỜI:

– Chương 1: Nguyên Tử.

– Chương 2: Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Và Định Luật Tuần Hoàn.

– Chương 3: Liên Kết Hóa Học.

– Chương 4: Phản Ứng Oxi Hóa Khử.

– Chương 5: Nhóm Halogen.

– Chương 6: Oxi – Lưu Huỳnh.

– Chương 7: Tốc Độ Phản Ứng Và Cân Bằng Hóa Học.

* Lớp MƯỜI MỘT:

– Chương 1: Sự Điện Li.

– Chương 2: Nitơ – Photpho.

– Chương 3: Cacbon – Silic.

– Chương 4: Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ.

– Chương 5: Hiđrocacbon No.

– Chương 6: Hiđrocacbon Không No.

– Chương 7: Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon.

– Chương 8: Dẫn Xuất Halogen – Ancol – Phenol.

– Chương 9: Anđehit – Xeton – Axit cacboxylic.

* Lớp MƯỜI HAI:

– Chương 1: Este – Lipit.

– Chương 2: Cacbohiđrat.

– Chương 3: Amin, Amino Axit Và Protein.

– Chương 4: Polime Và Vật Liệu Polime.

– Chương 5: Đại Cương Về Kim Loại.

– Chương 6: Kim Loại Kiềm, Kim Loại Kiềm Thổ, Nhôm.

– Chương 7: Sắt Và Một Số Kim Loại Quan Trọng.

– Chương 8: Phân Biệt Một Số Chất Vô Cơ.

– Chương 9: Hóa Học Và Vấn Đề Phát Triển Kinh Tế, Xã Hội, Môi Trường.

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

ĐÁNH GIÁ VỀ BA MÔN HỌC TOÁN LÝ HÓA:

– Môn Toán:

Toán là môn học giúp cho học sinh rèn luyện các phẩm chất trí tuệ, bao gồm tư duy logic, khả năng ngôn ngữ, năng lực suy đoán tưởng tượng, khả năng khái quát hóa, tương tự hóa…

Môn Toán rất quan trọng. Nó là cơ sở cho các môn tự nhiên khác. Và hơn hết, Toán vô cùng gần gũi với cuộc sống. Hằng ngày bạn ra chợ mua đồ, bạn cũng phải dùng đến phép cộng, phép trừ. Bạn xây nhà, xây công trình cũng phải tính toán, đo lường… Mọi việc nhỏ bé đến lớn lao đều ít nhiều liên quan đến Toán học. Cũng bởi sự quan trọng của môn Toán nhiều đến vậy mà nó được đưa vào chương trình học từ năm lớp Một.

Điều khó khăn nhất để học tốt môn Toán là phải dành cho nó nhiều thời gian. Dù không phải nhớ nhiều nhưng trước hết chúng ta phải nhớ các định nghĩa, các tính chất, các định lý và các hệ quả.

– Môn Lý:

Vật lý là môn học bổ ích nhưng nó lại vô cùng trừu tượng. Vật lý giúp chúng ta khám phá những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, giải thích được nhiều điều bí ẩn. Vật lý ở xung quanh chúng ta và  ứng dụng nhiều trong đời sống.

Tuy là quan trọng như vậy nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó. Đặc biệt là học sinh, khi tiếp cận với môn Vật lý thường hay gặp phải trục trặc vì kiến thức trừu tượng, khô khan và rất khó học bởi những công thức khó nhớ cùng những thí nghiệm khó thực hành.

Tuy là môn tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều lý thuyết, trong công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng thì mới có thể giải bài tập thành thạo.

Hơn nữa, Vật lý đòi hỏi tư duy nhạy bén để tìm ra cách giải nhanh nhất dựa vào các hiện tượng vật lí thực tế. Nếu không nắm chắc và hiểu các hiện tượng, thì khó có thể phân tích bài toán đúng hướng ngay từ đầu.

– Môn Hóa:

Hóa học là một môn khoa học tưởng chừng xa lạ nhưng trên thực tế, hóa học rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta.

Ví dụ như trong lúc nấu ăn, các biến đổi chất xảy ra một cách rất phức tạp đã góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn, hay bột giặt, phân bón, dược phẩm… là những ứng dụng của hóa học trong cuộc sống.

Nhiều ý kiến cho rằng môn Hóa thú vị bởi những thí nghiệm vô cùng hấp dẫn và cụ thể, không trừu tượng như Vật lý. Hóa học thực sự không phức tạp như tưởng tượng, mà tất cả chúng đều có quy tắc để nhớ, chỉ cần học bài bản từ thấp đến cao là đã có thể hiểu được. Ngoài ra, Hóa cũng là môn học được đưa vào chương trình muộn nhất trong 3 môn Toán – Vật lý – Hóa học.

Các khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa cho những bạn sắp vào cấp 3: Khóa học này khá phù hợp với những bạn sắp hoặc mới đầu vào cấp 3, dù kiến thức cơ bản ban đầu khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các em là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp các em học tập thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập trong môi trường mới chuyên nghiệp hơn, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không muốn học.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa từ lớp 10 đến lớp 12: Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa luyện thi đại học: Có thể nói, mục tiêu của việc học kiến thức cấp 3 chính là có thể thể hiện thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia, do đó mà đối với những bạn muốn có một kết quả tốt để bước vào ngôi trường mơ ước thì việc đăng kí khóa học này là cần thiết.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa cấp tốc: Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, phụ huynh không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo cách dạy chuẩn cho bạn, dù vậy học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa Online: Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những gia đình vùng sâu vùng xa, hay những em đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán Lý Hóa của bản thân.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh: Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chương trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://cangiasu.edu.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: cần gia sưdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…