Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa tại nhà

Toán Lý Hóa đang là 3 môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ các em học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, đây cũng là 3 môn học cơ bản không thể thiếu ở bất kỳ cuộc thi nào bởi nó đánh giá một cách toàn diện khả năng tính toán, suy luận logic cũng như quá trình tự rèn luyện của các em. Cũng do đó mà nhiều chuyên gia nhận định rằng việc học tốt các môn học Toán Lý Hóa ngay từ khi bắt đầu sẽ tạo ra cơ sở tốt cho học các môn học khác. Và trong cuộc sống cũng vậy, khi học giỏi Toán Lý Hóa bạn sẽ hiểu ra rất nhiều thứ xung quanh từ các hiện tượng, nguyên lý, bài toán trong cuộc sống. Đặc biệt, Toán Lý Hóa còn là 3 môn thi xuất hiện khá nhiều trong các khối của kì thi THPT Quốc gia -> Học sinh nên chú ý học tốt ngay từ cấp 2 để tránh “nước đến chân mới nhảy”. Dù vậy, 3 môn KHTN này cũng gây khó khăn và chán nản cho nhiều em học sinh khi cả 3 đều có nhiều định nghĩa, công thức, định lý, … rất khó nhớ và không phải chỉ cần học thuộc nó mà còn cần phải biết cách vận dụng vào giải bài tập mới học tốt được, có thể nói là phải tự rèn luyện rất nhiều lần các dạng bài tập khác nhau.

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa tại nhà

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa tại nhà

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán Lý Hóa là điều khá khó khăn với các em học sinh, đồng thời thời gian các em dành cho các môn học cũng khá quan trọng như Ngữ Văn, Anh ngữ để chuẩn bị cho kì thi lên cấp là khá lớn -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa ngay tại nhà?

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Toán Lý Hóa tại Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

TẠI SAO KHÔNG PHẢI PHƯƠNG PHÁP KHÁC MÀ LÀ CHỌN GIA SƯ DẠY TẠI NHÀ?:

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này khó gây hứng thú cho bạn bởi hiện nay, việc các trung tâm gia sư phát triển “rầm rộ” là điều mà ai cũng thấy, nhưng trung tâm thật sự chất lượng thì lại không thấy nhiều, điều này một phần nào đó ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ tìm gia sư cho con bạn, bởi bạn không thật sự yên tâm giao con mình cho một người mà mình không thật sự quen biết. Điều này thật ra chỉ có một cách giải quyết, đó là bạn nên tìm đến những trung tâm đã hành nghề lâu năm, bởi chỉ có những trung tâm như vậy mới có nhiều kinh nghiệm công tác, nhiều gia sư để bạn lựa chọn cũng như nhiều khách hàng để bạn tìm hiểu, như Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn, với 10 năm lâu dài làm nghề cung cấp gia sư, trung tâm hiện nay cũng đã có khá nhiều danh tiếng trong cộng đồng, được sự tin yêu và cậy nhờ từ nhiều người làm cha mẹ, chúng tôi cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Trung tâm tin rằng bản thân là sự lựa chọn không tồi cho những người muốn giúp cho con em mình trở nên tài giỏi hơn.

Phương pháp học tốt ba môn Toán Lý Hóa:

MÔN TOÁN:

+ Đây là môn học nhiều nhất, có lắm công thức nhất, hầu như có liên quan đến tất cả các môn nhưng ở thực tế không cần vận dụng nhiều ngoại trừ “+ – x :” . Và để học tốt môn toán, trước hết cần trang bị sách vở, dụng cụ, đồ dùng học tập liên quan cho việc học Toán.

+ Đồng thời, việc đọc nhiều sách là cần thiết, giải nhiều đề bài, nhất là nhớ công thức, định lý, hệ quả -> Đó là chìa khóa để giải ra đáp số cho tất cả các yêu cầu.

+ Đặc biệt với hình học, yêu cầu độ chính xác về chiều dài, hoặc độ của góc để khi vẽ thêm nét, sẽ cho kết quả chính xác cần chứng minh, vì vậy các em hãy cẩn thận và đo đạc chuẩn nhé.

MÔN LÝ:

+ Đầu tiên đòi hỏi một thái độ học nghiêm túc từ các bạn.

+ Sau đó, bạn đọc chậm lượng kiến thức cần nạp. Đọc qua một lần, xem có hiểu không, đoạn nào không hiểu bạn có thể ghi chú lại ở giấy nháp, để đấy, lát nữa sẽ hỏi thầy cô, bạn bè.

+ Tiếp đến, bạn cần biết được dàn ý của cả bài học hôm nay, kiến thức nào là quan trọng, cần nhớ nhất.

+ Với môn lý yêu cầu bạn phải thuộc hết các định luật, hệ quả liên quan và cả công thức được chứng minh nữa. Và tốt nhất, bạn tự chứng minh được công thức sẽ ghi nhớ được lâu hơn.

+ Cuối cùng, đó là việc thực hành, môn lý nếu học mà không hành thì bạn không thể nhớ nổi. Việc giải các bài toán hệ quả, các bài toán liên quan kiến thức học ngay hôm đó một cách nhuần nhuyễn sẽ là giải pháp hữu hiệu kiểm chứng cho việc thu nhận kiến thức của bạn tới đâu, đoạn nào vướng mắc, biết mà gỡ rỗi kịp thời, rất hữu ích đấy.

MÔN HÓA:

+ Đầu tiên nhớ rõ các nguyên tử phổ biến, hay gặp trong hệ thống tuần hoàn, hóa trị và số hiệu nguyên tử. Có một số bài ca, cách nhớ hóa trị rất hay mà mọi người vẫn truyền tai nhau, bạn có thể nhớ bằng cách đấy.

+ Nhớ được các phản ứng cơ bản, chất tạo thành gồm những gì, điều kiện phản ứng ra sao để viết được phương trình hóa học.

+ Cân bằng hóa học trước khi giải bài.

+ Nhớ các công thức đã học, bản chất hiện tượng phản ứng, những kết tủa màu sắc cần nhớ để làm bài toán nhận biết, hoặc tách các chất ra khỏi hỗn hợp, …

+ Dùng một số mẹo cơ bản để giải toán, Hóa học không như toán và lý. Hóa học thiên về bản chất hiện tượng, yêu cầu nhớ chính xác và dùng nhiều mẹo tính nhanh.

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa tại nhà

Khóa học gia sư Toán Lý Hóa tại nhà

Lý do bạn nên học giỏi cả ba môn Toán Lý Hóa:

Học giỏi TOÁN:

Từ trước đến nay, Toán học luôn được đánh giá là một môn học rất quan trọng. Nó chính là nền tảng căn bản giúp bạn hoàn thiện và phát triển không chỉ riêng các môn tự nhiên khác mà còn cả các môn xã hội.

Bởi Toán là môn học giúp cho học sinh rèn luyện và nâng cao sự phát triển cả trí tuệ. Trong đó bao gồm khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, khả năng suy luận trong ngôn ngữ, năng lực phán đoán tưởng tượng….Đặc biệt hơn, Toán học luôn rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta hàng ngày. Vậy nên, giỏi Toán học sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Học giỏi LÝ:

Tuy là một môn học tự nhiên nhưng Vật lý tương đối nhiều các khái niệm lý thuyết. Đặc biệt, trong từng công thức lại đòi hỏi phải nắm rõ từng đơn vị đại lượng có liên quan và tương đồng nhau thì mới có thể giải bài tập thành thạo và rành rỏi được. Cộng thêm những thí nghiệm khó thực hành và tính chất trừu tượng của môn học khiến rất nhiều học sinh chán ghét và cảm thấy Lý thật khô khan, quá “khó xơi”.

Thế nhưng, môn Lý lại được coi là môn học bổ ích nhất giúp chúng ta khám phá những hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên kỳ thú, giải thích được nhiều điều bí ẩn mà tưởng chừng chỉ có trong phim, truyện cổ tích.

Và quan trọng hơn, Vật lý giúp chúng ta rèn luyện, học hỏi được lối tư duy nhạy bén, suy nghĩ logic để tìm ra cách giải nhanh nhất dựa và những hiện tượng thực tế. Theo đó, sẽ giúp chúng ta tìm được hướng đi đúng, chắc chắn trong tương lai và sớm đạt được mục đích của mình.

Học giỏi HÓA:

Hóa học là môn học nghiên cứu các chất về sự biến đổi và ứng dụng của nó vào đời sống. Theo đó, thông qua quá trình học tập các em hiểu rõ được sự thay đổi của từng hiện tượng, những yếu tố tác động đến sự thay đổi, …Từ đó, học sinh sẽ có năng lực vận dụng kiến thức để xử lý những tình huống, hiện tượng cụ thể xảy ra trong cuộc sống, tự nhiên và xã hội.

Đồng thời, các em cũng có thể tìm được mối liên hệ và giải thích được các hiện tượng trong tự nhiên, các ứng dụng của hóa học trong cuộc sống và trong các lĩnh vực đã nêu trên dựa vào các kiến thức hóa học kết hợp kiến thức môn khác.

Hơn hết, các em sẽ rèn luyện được sự chủ động sáng tạo lựa chọn phương pháp, cách thức giải quyết vấn đề từ việc tự đề xuất phương án thực nghiệm tìm tòi để kiểm chứng giả thuyết nghiên cứu, thực hiện phương án thực nghiệm.

Lợi ích của việc học với Khóa học gia sư môn Toán Lý Hóa tại Gia sư Tài năng Trẻ:

– Cách học theo phương pháp này khá phù hợp cho các bạn học sinh không chủ động được phương tiện đi lại, phụ huynh bận việc khó có thể giúp các di chuyển đến các trung tâm để học tập.

– Đặc biệt, khi học kèm 1-1, học viên sẽ có không gian phát triển tốt nhất, gia sư hoàn toàn nắm rõ khả năng học tập của học viên qua đó giúp các em hiểu rõ những ưu nhược điểm của bản thân để cải thiện.

– Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được làm kiểm tra đánh giá ngay từ buổi đầu tiên nhằm tìm ra giáo án cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả, đồng thời đánh giá được sức học cũng như tình trạng hiện nay của các em.

– Học với Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa tại nhà, học viên luôn được đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng và thời gian, học với thời gian ít nhất nhưng lại đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bên cạnh đó, giảng viên sẽ tập trung đi thẳng vào những kiến thức và kỹ năng chính cần thiết, không lan man như ở các trung tâm, tránh mất thời gian; đồng thời cô đọng được kiến thức cho các em, giúp các em không phí quá nhiều thời gian vào kiến thức không cần thiết.

– Đặc biệt, tài liệu được biên soạn cực kỳ dễ hiểu cho từng đối tượng học viên, giảng viên nhiệt tình vui tính và hòa đồng cùng không gian học yên tĩnh tại nhà, không ngại ngùng như ở lớp sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh.

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa tại Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua những bài test năng lực cực kỳ khó, đáp ứng sự chuyên nghiệp về tác phong, đạo đức và kĩ năng giảng dạy.

– Gia sư là các SV, giảng viên, giáo viên tại những trường danh tiếng, có thành tích tốt trong công tác giảng dạy và học tập.

– Là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng.

– Sau mỗi tuần, học sinh sẽ được gia sư kiểm tra lại trình độ, sau đó điều chỉnh lại giáo án nhằm đảm bảo đạt được sự tiến bộ lớn nhất.

– Gia sư có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp các em học trong không khí thoải mái, vui vẻ và dễ tiếp thu.

Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa đã từng dạy cho vô số học viên khác nhau, có đủ năng lực, giáo án phù hợp với từng em học viên khác nhau.

– Gia sư tâm lý, có khả năng đưa ra những định hướng học tập tốt nhất cho học sinh giúp học sinh học nhiều nhưng vẫn vui vẻ.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán Lý Hóa qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://cangiasu.edu.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: cần gia sưdạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật
Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật Đối với những ai…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật Trong bối cảnh thời…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật Việc sở hữu kỹ…
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc – Dạy tiếng Nhật tại nhà Việc học một…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật Kỹ năng nghe hiểu luôn được xem…
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật Ngữ pháp là nền móng vững…