Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn

Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó, chữ cái tiếng Hàn là chữ tượng hình lại càng khó khăn hơn. Sẽ thật khó nếu bạn học từ vựng một cách khô khan hay theo cách học truyền thống. Hãy để Daykemtainha.vn chia sẻ cho bạn những bí quyết cũng như làm sao để học từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn

Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn

Vì sao cần học tiếng Hàn?

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ phổ biến và nếu bạn biết tiếng Hàn thì sẽ có thêm nhiều cơ hội cho bản thân trong cuộc sống. Vì vậy nếu muốn học thêm một ngôn ngữ hãy lựa chọn tiếng Hàn.

Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn

Lập danh sách từ vựng tiếng Hàn

Danh sách từ vựng và thẻ flash là các phương pháp học từ vựng tiếng Hàn được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn có thể tạo một bảng gồm hai cột với các từ tiếng Hàn ở một cột và ý nghĩa của chúng ở cột còn lại. Thường xuyên đọc lại các từ này (ít nhất 1 tuần 1 lần) và đánh dấu lại những từ mà bạn khó học. Bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để học những từ này chắc chắn bạn sẽ nhớ được lâu hơn, nếu đã thuộc rồi bạn có thể bỏ đánh dấu. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã học xong hết các từ trong danh sách này, bạn vẫn nên xem lại một lần nữa. Bạn cũng có thể lập riêng cho mình một từ điển cá nhân – từ điển này chứa những từ mà bạn thấy thật sự cần thiết và có thể vận dụng được cho sau này.

Tra cứu từ điển

Luôn giữ bên mình một từ điển cầm tay để có thể tra những từ bạn không biết. Hãy cố gắng từ bỏ thói quen tìm một cách diễn đạt khác khi bạn không biết hay không nhớ từ nào đó. Tra từ điển có thể là một cách học nhàm chán nhưng nó thực sự giúp ích cho bạn rất nhiều. Tra cứu từ điển thậm chí còn tốt hơn là hỏi giáo viên hoặc người Hàn Quốc vì khi bạn nhìn thấy từ điển bạn không chỉ học được một từ mà còn có một số từ và cụm từ liên quan.

Học từ vựng tiếng Hàn tương ứng với ngữ cảnh

Từ vựng tiếng Hàn hiếm khi được sử dụng độc lập mà chúng được sử dụng cùng với các từ, cụm từ và ngữ pháp khác. Chỉ cần biết ý nghĩa của một từ là không đủ, bạn cần phải biết ‘ai’, ‘ở đâu’, ‘khi nào’ và ‘làm thế nào’ của từ đó. Có những từ được sử dụng với những người cụ thể, vào thời gian và tình huống đặc biệt và theo cách cụ thể. Sử dụng từ sai mục đích và hoàn cảnh có thể sẽ gây ra những tình huống xấu cho bạn. Vì vậy, khi bạn học một từ, cố gắng lấy càng nhiều thông tin càng tốt về ngữ cảnh của từ đó.

Học từ liên quan

Khi bạn học một từ, hãy thử thêm các từ, cụm từ khác được sử dụng đi kèm với từ đó. Ví dụ: Nếu bạn tìm nghĩa của từ ‘훨씬’ (nhiều), bạn sẽ hiểu thêm nhiều nghĩa như ‘rất nhiều, rất xa’. Nhưng bạn không thể sử dụng từ ‘훨씬’ cho hầu hết các từ ‘xa’, ‘nhiều’, hoặc ‘rất nhiều’. nếu bạn đọc các ví dụ bạn sẽ thấy rằng từ này được sử dụng nhiều nhất với ‘보다’, ‘더’ và tính từ so sánh.

Ví dụ – 예쁘다 – 예쁩니다, 예뻐요, 예쁘죠,… Phần thông tin bổ sung này sẽ giúp bạn học thêm được cách sử dụng từ một cách thích hợp.

Gom nhóm

Hãy phân nhóm từ và kết nối giữa các từ mới học và những từ bạn đã biết. Ví dụ, gom nhóm những từ có nghĩa theo một lĩnh vực, sở thích,… Bạn cũng có thể sử dụng Mnemonic (mẹo về trí nhớ được sử dụng để nhớ mọi thứ) để cải thiện việc nhớ từ vựng tiếng Hàn Quốc của bạn. Kết nối từ đã học với hình ảnh, con người hoặc các sự kiện xung quanh bạn, chuyển đổi chúng thành vần, bài thơ…

Ôn tập và Thực hành

Chúng ta cần phải thường xuyên ôn tập những từ đã học bằng cách nghe, nói, đọc hay viết để nhớ chúng lâu hơn. Các nghiên cứu cho biết các từ cần được học lặp lại 20-30 lần nếu bạn muốn nhớ chúng trong thời gian dài. Hãy sử dụng những từ mới học càng nhiều càng tốt ngay cả khi bạn chưa biết mình sử dụng chính xác hay không. Chỉ cần sử dụng thường xuyên, ban đầu chắc chắn không thể hoàn hảo 100% nhưng điều đó giúp bạn học hỏi được rất nhiều thứ.

Kết hợp từ vựng tiếng Hàn với tiếng mẹ đẻ của bạn

Sử dụng các từ ngoại ngữ trong các câu trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn cũng có thể là một cách tốt để học và thực hành các từ và đó là niềm vui. Ví dụ bạn đã học từ ‘예쁘다 (đẹp)’. Bạn có thể luyện tập tiếng Hàn bằng những câu như “Những bông hoa này thực sự rất 예쁘다”. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng tin rằng nó có thể giúp bạn ghi nhớ hiệu quả hơn.

Đọc tài liệu tiếng Hàn thường xuyên

Đây là cách tốt nhất để tăng vốn từ vựng trong bất kỳ ngôn ngữ nào. Việc đọc nhiều giúp chúng ta thấy nhiều từ vựng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Điều quan trọng ở đây là chọn một tài liệu đọc mà bạn quan tâm và phù hợp với trình độ của bạn nếu không bạn sẽ dễ chán nản và từ bỏ ngay. Không ai thích tra từ điển 10 lần để hiểu một câu. Có rất nhiều tài liệu đọc như báo, truyện tranh, blog,… bằng tiếng Hàn trên internet. Hãy đọc những gì bạn thích đọc và lưu ý những từ và cụm từ mới, hay mà bạn gặp.

Lập ra một phương pháp học cho riêng mình

Theo nghiên cứu, những người học thành công sẽ phát triển các phương pháp học của mình để học từ vựng tiếng Hàn. Phương pháp này là sự kết hợp của rất nhiều phương pháp khác. Bạn có thể lấy những điểm tốt từ tất cả các phương pháp và phát triển chúng thành của riêng bạn sẽ là cách tốt nhất và hiệu quả nhất giúp mang lại hiệu quả tối đa.

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Hàn Quốc, những người Hàn bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Dạy học tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Những lợi ích khi học với Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

– Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Hàn Quốc khi học tiếng Hàn.

– Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

– Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

– Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

– Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

– Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Hàn giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Hàn.

– Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Hàn phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn gia sư sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG HÀN tại Daykemtainha.vn:

Ảnh gia sư tiếng Hàn 1

Ảnh gia sư tiếng Hàn 2

Ảnh gia sư tiếng Hàn 3

Ảnh gia sư tiếng Hàn 4

Ảnh gia sư tiếng Hàn 5

Ảnh gia sư tiếng Hàn 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…