Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Liên hệ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại TPHCM

Bước vào ngôi trường cấp 3 thì lớp 11 khá quan trọng bởi sự tập trung rất nhiều kiến thức là các câu hỏi thường gặp trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và là tiền đề cho năm học cuối cấp. Do đó, yêu cầu cho việc học tập tốt luôn được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, mỗi người lại có những khó khăn rất riêng trong quá trình học xuất phát từ những thiếu hụt, khó khăn trong tiếp cận kiến thức do thay đổi tâm lí, môi trường sống.

Tâm lí cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các bạn học sinh tuổi 17. Tâm lí của các bạn lớp 11 thường khá ổn định, đa phần các bạn không còn phụ thuộc nhiều vào ý chí của người lớn mà có ý kiến, cảm nhận riêng. Các em cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, xã hôi thể hiện qua việc cố gắng học tập trong trường học, tích cực tham gia phong trào giúp ích cho xã hội, đặc biệt là muốn mình trưởng thành hơn trước cha mẹ. Tuy nhiên, nội dung 3 môn Toán Lý Hóa lớp 11 cũng khá nặng, gây áp lực rất lớn đến chính các em học sinh.

Liên hệ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại TPHCM

Liên hệ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại TPHCM

Chính vì thế, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Lý Hóa Lớp 11 Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Thế nhưng tìm gia sư ở đâu là tốt? Để giải quyết nỗi băn khoăn đó của phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, sẽ khiến cho quý vị vô cùng hài lòng.

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

+  Gia sư là học viên cao học, sinh viên từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, thành phố, có điểm thi đại học 3 môn Toán Lý Hóa đầu vào cao.

+  Đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và chặt chẽ.

+  Gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp 3 có thể ôn thi cho học sinh vào các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y, Đại học Dược, Học viện An ninh, Học viện Quân Y,…

+  Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Toán Lý Hóa lớp 11 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy sát với chương trình SGK, giúp học sinh học hành thoải mái và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của gia sư dạy kèm tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…