Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Lợi ích và cách học tiếng Hàn

Lợi ích và cách học tiếng Hàn

Hàn Quốc đang là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Do đó, tiếng Hàn ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với nền giáo dục quốc tế. Đồng thời, những thành phố lớn ở Hàn Quốc đều là những nơi có nền du lịch phát triển, mỗi năm đem lại lợi nhuận cho quốc gia.

Lợi ích và cách học tiếng Hàn

Lợi ích và cách học tiếng Hàn

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, là địa diểm du lịch thu hút lượng lớn du khách nước ngoài. Không những vậy Hàn quốc còn nhiều thành phố nổi tiếng khác Busan, Incheon,… đều là những nơi có nền du lịch phát triển. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng việc học tiếng Hàn đem lại vô vàn lợi ích cho chính bản thân mình, đồng thời nó cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Vậy lợi ích của việc học tiếng Hàn là gì?

Tiếng Hàn là nền văn hóa của một quốc gia. Học tiếng Hàn là học về nền văn hóa mới của thế giới. Trong quá trình học tiếng Hàn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể tìm hiểu thêm mọi điều về chính đất nước Hàn Quốc này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về lịch sử của đất nước và những bản sắc văn hóa dân tộc ở từng vùng miền.

Tạo cơ hội về việc làm

Bạn muốn đi du học Hàn quốc hay chỉ đơn giản hơn là làm cho một công ty Hàn? Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng Hàn. Hiện nay có khoảng hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và hàng năm có hàng trăm nghìn lượt khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn học tiếng Hàn thì việc có được công việc với mức lương cao, hấp dẫn là vô cùng dễ dàng và hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Bạn có thể làm những công việc như thông dịch viên tiếng Hàn, thư ký cho doanh nghiệp Hàn hay biên soạn những tài liệu tiếng Hàn. Và hiện nay, Hàn quốc có vốn đầu tư vào Việt Nam rất lớn nhất là lĩnh vực công nghệ cao ví dụ như tập đoàn điện thoại di dộng lớn nhất Hàn Quốc SamSung và một số ngành công nghiệp khác như may mặc và thực phẩm. Họ cũng đang rất cần một lượng lớn lao động.

Cơ hội du học được mở ra 

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập và chất lượng giảng dạy ở tất cả các cấp, ngành đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tất nhiên, việc học tập của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thành thạo ngôn ngữ của nước đó và dễ dàng làm việc hơn. Hơn nữa, khi biết tiếng Hàn, cơ hội để nhận được học bổng Hàn Quốc sẽ cao hơn. Bạn có thể tham gia vào các chương trình học tập theo học bổng hoặc theo các chương trình trao đổi học sinh hay các học bổng toàn phần của chính phủ nếu kết quả học tập thực sự xuất sắc và nổi bật. Nó sẽ mở ra nhiều cơ hội thành công hơn cho bạn sau này và việc làm sẽ tự tìm tới bạn với mức thu nhập cao.

Về mặt giải trí

Bạn có thể thỏa sức xem các trương trình Hàn Quốc mình yêu thích mà không cần đến phụ đề. Hơn nữa, bạn có thể nghe, hát những bài hát Kpop mà mình yêu thích. Xem những bộ phim Hàn mà không phần sub hay phiên dịch hay đọc truyện tiếng Hàn làu làu. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nghe nhạc Kpop mà có thể hiểu và cảm nhận trọn vẹn ca từ.

Những năm gần đây, phim Hàn du nhập vao Việt Nam và chiếm được hầu hết sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ trong nước. Bằng chứng là những bộ phim Hàn chiếm rating rất cao trên thị trường phim Việt Nam. Do đó, xem những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc không còn gì xa lạ đối với người dân Việt Nam, từ đó việc học thứ ngoại ngữ này cũng không có gì là quá khó khăn. Xem một vài bộ phim Hàn Quốc là bạn có thể biết kha khá từ vựng và câu giao tiếp cơ bản rồi đấy. Chẳng những vậy bạn còn có thể đi du lịch Hàn Quốc để thỏa niềm đam mê khám phá mọi nơi mà đã được nuôi nấng trong lòng chúng ta khi còn nhỏ.

Vậy học tiếng Hàn như thế nào là thích hợp?

Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây Daykemtainha.vn xin chia sẽ một số cách học tiếng Hàn hiệu quả:

– Học từ mới mọi lúc mọi nơi. Hãy bắt đầu học theo chủ đề, đưa những đồ vật, biển hiệu hay bất cứ những gì mà bạn tìm thấy hàng ngày theo đúng chủ đề của nó. Học tiếng Hàn theo cách này được nhận thấy là rất tốt vì bạn đang vận dụng những gì đã học vào cuộc sống thực tế hàng ngày, cách khác nữa là bạn sẽ học theo chủ đề mà bạn tìm được qua mạng, nếu có thể hãy học từ kết hợp với hình ảnh. Bạn hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề dễ dàng và đang “hot”  hiện nay, chúng sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn dễ dàng hơn, chẳng hạn như về thời tiết, chính trị hay nhưng biểu hiện trạng thái cảm xúc của con nguời,…

– Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và nhớ là tập luyện thường xuyên theo lịch trình như 3 ngày, 1 tuần hay một tháng hoặc lịch do bạn đặt ra. Cố gắng ôn lại từ vựng đã học ít nhất là 3 lần thì mới có thể nhớ tốt được chúng. Bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng bên mình để ghi chép từ mới và để tranh thủ ôn lại chúng khi rảnh rỗi.

– Để ý cách trình bày và viết các từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điều rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn của bạn. Để viết được tiếng Hàn tốt nhất có thể cần phải có thời gian, trước hết bạn phải học tốt từ mới để ghép câu và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp của câu. Khi đã có một vốn từ và cấu trúc ngữ pháp kha khá thì kỹ năng viết tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện. Cố gắng kết hợp vừa học từ mới vừa viết và ghi nhớ mặt chữ nhé, vì điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày rõ ràng nhất chữ đẹp thì phải từ từ vì nó là từ tượng hình .

– Một mẹo thông minh sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập như là bạn hãy cố gắng bỏ 1 từ vào những từ vừa mới học khi tập nói hay khi tập viết tiếng Hàn, hoặc trong những bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn. Cách viết chữ mới đầu có thể làm bạn rất lúng túng và thiếu tự tin nhưng chính những lúc như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất có thể và dần dần theo thời gian, bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đi làm, đi chợ, đi chơi,…), khi bắt gặp những biển quáng cáo, địa chỉ,… trên đường bạn hãy nhìn và đọc theo. Đồng thời, ghi ngay vào sổ tay những từ chưa biết để sau đó tra từ điển . Như vậy bạn vừa tạo cho mình cơ hội nắm bắt thông tin dịch vụ bên Hàn, vừa tạo ấn tượng cho bản thân ghi nhớ từ mới rất hiệu quả . Cốt lõi vấn đề ở đây chính là bạn đang tự giúp mình tạo ra những tình huống để có thể sử dụng ngay những từ mới học. Bạn cũng có thể cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó viết những từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ mình hay nhìn thấy như gương, tivi, tủ lạnh.

– Bản chữ cái Hàn Quốc – Hangul hơi khó làm quen ngay lúc đầu nhưng bạn sẽ quen dần về sau. Bước đầu tiên bạn nên bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc chúng một cách nhuần nhuyễn, sau đó bạn sẽ luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất mà bạn có thể, đặc biệt bạn nên chú ý những từ có patchim là “ㄹ” và các từ có tồn tại patchim kép.

– Phát âm rất quan trọng với người mới học tiếng Hàn. Nó đánh dấu bước khởi đầu cho người đó nếu phát âm sai thì rất khó sửa về sau này. Vì vậy ngay từ lúc đầu mới tiếp xúc với ngôn ngữ ta nên cố gắng phát âm cho chính xác vì như vậy sau khi ta vững về ngữ pháp và tự vựng nhờ phát âm ta có thể truyền tải được những gì ta muốn nói đến người nghe. Muốn được như vậy bạn cần tập trung khi nói và phản xạ thật nhanh khi giao tiếp.

– Để nghe tiếng Hàn tốt, trước khi nghe, bạn hãy suy nghĩ về nội dung của câu nói để giúp bạn hình dung và phán đoán được phần nào câu mà bạn sắp nghe, nghe ý chính trước tiên không nghe bên lề để có được trả lời tổng quát cho câu hởi đó, nghe những từ chính rồi đoán, không cần thiết phải nghe chính xác ra từng từ vì nó chỉ làm bạn rối thêm mà thôi, sau đó nghe lại nhiều lần để biết được càng nhiều chi tiết càng tốt để có thể hoàn tất các câu hỏi trong bài. Tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước khi nghe. Bạn cũng nên đọc nhẫm theo băng mỗi lần bạn nghe sau khi nghe xong để luyện tập phát âm và nhớ nội dung bài tốt hơn.

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Hàn Quốc, những người Hàn bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Dạy học tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Những lợi ích khi học với Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

– Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Hàn Quốc khi học tiếng Hàn.

– Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

– Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

– Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

– Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

– Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Hàn giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Hàn.

– Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Hàn phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn gia sư sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG HÀN tại Daykemtainha.vn:

Ảnh gia sư tiếng Hàn 1

Ảnh gia sư tiếng Hàn 2

Ảnh gia sư tiếng Hàn 3

Ảnh gia sư tiếng Hàn 4

Ảnh gia sư tiếng Hàn 5

Ảnh gia sư tiếng Hàn 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…