Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Luyện thi lớp 10 trường Phổ Thông Năng Khiếu

Có thể nói Trường Phổ Thông Năng Khiếu là một trong những môi trường mơ ước của nhiều bậc phụ huynh và hoài bão của các em học sinh, bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng đầu tại TPHCM. Trường Phổ Thông Năng Khiếu là trường phổ thông chuyên duy nhất trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM.

Muốn đưa con em đến được với ngôi trường này, các bậc phụ huynh phải có sự đầu tư thật sự nghiêm túc – tìm những gia sư chất lượng cao để cho con em được luyện thi vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu. Nhiệm vụ của các em học sinh là phải nuôi dưỡng một ý chí, nỗ lực vượt qua những vất vả, mới có thể mong đợi một kết quả thành công là giành được 1 suất tại ngôi trường danh giá với bao “tinh tú” vây quanh – là môi trường giúp các em có thể phát huy tối đa những năng lực bản thân.

Luyện thi lớp 10 trường phổ thông năng khiếu

Luyện thi lớp 10 trường phổ thông năng khiếu

Những lứa học sinh tài năng của Việt Nam đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi trong nước cũng như ngoài nước luôn xuất thân từ Trường Phổ Thông Năng Khiếu. Đồng thời, đây cũng chính là ngôi trường có điểm TB Đại học luôn nằm trong danh sách cao nhất nước Việt Nam. Chính vì lẽ đó, chất lượng tuyển sinh đầu vào của trường rất “khắt khe”. Ý thức rõ tầm quan trọng này, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ khi tiếp nhận học sinh luyện thi vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu thì bắt buột các em có học lực từ Khá trở lên, và phải vượt qua bài kiểm tra năng lực của các giáo viên chuyên tại trung tâm (từ 60%) thì chúng tôi mới đồng ý thu nạp để luyện thi. Bởi lẽ, ngoài năng lực, kinh nghiệm và lộ trình giảng dạy khoa học của gia sư (những thầy – cô bản lĩnh luyện thi vào trường chuyên), thì chính tố chất của học sinh mà trung tâm chúng tôi tiếp nhận mới là điều kiện quyết định THÀNH – BẠI, các em phải có đầy đủ “nội lực thiên phú” thì mới mong có cơ hội thành công.

Với những danh hiệu và thành tích đạt được trong suốt nhiều năm qua, nên việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên luyện thi vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ cũng vô cùng cẩn trọng. Tuyệt đối phải là những gia sư giỏi với kinh nghiệm luyện thi lâu năm, trình độ chuyên môn cao và am hiểu chi tiết cấu trúc đề thi riêng biệt của trường .Họ là những giáo viên giỏi đến từ các Trường Đại học, THPT danh tiếng đã được Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tin tưởng sau khi thẩm định, đồng thời với nhiều thành tích đáng nể – bằng tâm huyết và niềm say mê cống hiến, họ đã đưa nhiều thế hệ học sinh đến với cuộc cạnh tranh công bằng, được phụ huynh tin yêu, tín nhiệm.

Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu , Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ đã tổng hợp tất cả các dạng đề thi hàng năm để đúc kết riêng cho mình một bộ giáo trình chuyên biệt, dĩ nhiên chúng tôi luôn cập nhật tất cả những chủ trương mới nhất mỗi năm. Chính vì vậy, các giáo viên chúng tôi là những người vô cùng am hiểu và nhạy bén với hình thức ra đề cùng khả năng “đoán đề”.

Cũng cố kiến thức nền tảng cho học sinh, phát huy khả năng tư duy và vận dụng sáng tạo. Đặc biệt, trong giai đoạn luyện đề, gia sư của chúng tôi còn trui rèn cho học sinh sự tự tin – tâm lý vững vàng để bản lĩnh vượt qua tất cả những câu hỏi từ dễ đến khó, tránh những sai sót đáng tiếc mà học sinh thường mắc phải.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với trên 9 năm thành lập. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, và thành công mà chúng tôi đạt được đã chứng minh sự phát triển bền vững cùng danh sách học sinh luyện thi vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu với tỷ lệ thi đậu cao được bảo lưu tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tự hào là đơn vị dịch vụ gia sư chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, luôn mang đến sự thành công cho học sinh!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi lớp 10 trường Phổ Thông Năng Khiếu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com,

info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://cangiasu.edu.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…