Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nguyên tắc để chọn gia sư

  1. Nguyên tắc tuyển chọn gia sư
  1. Nguyên tắc chung :

Không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói nhịu, nói lắp, có phong cách ăn mặc luộm thuộm, nhuộm tóc màu vàng, đỏ, tím, xanh …( đối với Nam, tuy nhiên đối với Nữ không nhuộm màu quá sặc sỡ )

  1. Nguyên tắc riêng :

 

  1. Gia sư là giáo viên

 

  1. Đối với giáo viên các môn Toán , Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa.

– Tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐH Giáo Dục , ĐHSPSG. Theo các chuyên ngành Toán , Lý , Hóa , Văn , Sinh , Sử , Địa.

 

 

  1. Đối với giáo viên Tiếng Anh

– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP , KHOA Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH KHXH& NV, ĐH NGOẠI THƯƠNG, ĐH KINH TẾ ( Chuyên ngành SP tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ).

 

  1. Đối với giáo viên tiểu học:

– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐHSPSG , ĐHSP TW, CĐSP ( ưu tiên số 1 ), CĐSP các tỉnh theo chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học

 

  1. Gia sư là sinh viên :

 

– Chỉ tuyển sinh viên từ năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư ( Nếu là SV năm 1 phải có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình học và thi đầu vào đại học, học sinh trường chuyên )

 

– Ưu tiên tuyển sinh viên có điểm thi ĐH 20 điểm trở lên và môn dạy gia sư trên 8 điểm ( Ưu tiên sinh viên các trường ĐHSP, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, Dược, Bách Khoa, ĐHQG)

 

– Không tuyển sinh viên các trường Cao Đẳng ( trừ CĐSP ) và sinh viên các trường đại học có điểm thi trúng tuyển dưới 18 điểm.

 

  1. Nguyên tắc lựa chọn gia sư

 

– Lựa chọn gia sư khi đã phỏng vẫn chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và kiểm tra đầy đủ thông tin bằng cấp, lý lịch gia sư…

 

– Lựa chọn gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình học sinh về trình độ chuyên môn, giới tính, khoảng cách gần đến nhà học sinh, lịch dạy đáp ứng theo yêu cầu.

 

– Lựa chọn gia sư đáp ứng tối thiểu kèm theo hết năm học cùng học sinh và cố định mức lương theo thỏa thuận ban đầu không được đòi hỏi tăng lương, giảm thời lượng dạy.

Gia sư tiếng Anh

– Không lựa chọn gia sư có khoảng cách từ nơi ở đến gia đình học sinh quá 10 Km

 

– Không lựa chọn gia sư có lịch dạy quá dày, quá kín lịch, gia sư Nữ có con dưới 1 tuổi,

 

Gia Sư TÀI NĂNG TRẺ cam kết với quý phụ huynh và các em học sinh sẽ làm chặt chẽ theo hai nguyên tắc ‘tuyển chọn’ và ‘lựa chọn’ trên. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho gia đình. Gia Sư TÀI NĂNG TRẺ xin chân thành cảm ơn !

 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu gia sư Miễn Phí !

 

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH: Số C7b/137 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Gần cầu Chánh Hưng Q8)

CHI NHÁNH: SỐ 20, ĐƯỜNG 20, P. BÌNH TRỊ ĐÔNG, Q.2

ĐT: 090 333 1985 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.cominfo@giasutainangtre.vn