Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Nội dung môn Hóa các lớp

Hóa không chỉ là môn về các phương trình, việc học Hóa còn giúp cho chúng ta có tư duy logic, rành mạch, điều này sẽ giúp cho việc tiếp cận với các lĩnh vực, các tình huống trong thực tế trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Hóa học còn làm nền tảng cho rất hầu hết các ngành khoa học khác, và đó cũng chính là lí do môn Hóa luôn được lựa chọn để xuất hiện trong các kỳ thi HSG, thi Đại Học, thi lấy học bổng du học,… Daykemtainha.vn tin tưởng rằng Hóa học không chỉ mang lại khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề một cách logic mà còn rèn luyện sự tập trung một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công.

Nội dung môn Hóa các lớp

Nội dung môn Hóa các lớp

Cũng giống như việc tập thể dục hàng ngày. Chúng ta có thể không cần phải trở thành các vận động viên chuyên nghiệp nhưng việc tập thể dục hàng ngày vẫn thật cần thiết để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Hóa học cũng vậy. Do đó, bố mẹ cần quan tâm đầu tư cho con đúng mức vào môn học có tác dụng “kích thích và rèn luyện tư duy” này nhé! Và sau đây là hệ thống kiến thức môn Hóa qua các năm học để giúp phụ huynh đánh giá chính xác hơn độ khó cũng như nội dung của môn Hóa:

Nội dung quan trọng trong chương trình Hóa học lớp 8:

Trong chương I, II: Đây là những kiến thức khá dễ, chủ yếu giới thiệu chủ đề và một số khái niệm cơ bản về hóa trị của các chất phổ biến. Tuy nhiên, hầu hết các học sinh vẫn ngạc nhiên, vì họ không biết các quy tắc thay đổi trong phương trình Hóa học. Trên thực tế điều này rất đơn giản, chúng tôi thường đặt nó trong một cụm từ lôi cuốn: “Lấy một phần của phân tử này, gắn vào phần kia, chúng tôi có một chất mới! Nghi. Đối với những người đã học, câu trên là đủ để nói hầu hết các chương trình hóa học trung học cơ sở.

Trong Chương III: Học sinh sẽ tiếp cận một số khái niệm mới lạ về phương trình Hóa học. Đây chủ yếu là một bài tập tính toán, yêu cầu học sinh nắm vững lý thuyết của từng chất, cân bằng các phương trình và sau đó áp dụng các công cụ tính toán đơn giản khác để thực hiện bài toán. Tuy nhiên, nhiều học sinh vẫn gặp vấn đề trong việc giải quyết các vấn đề trong Chương III. Chúng tôi đánh giá cao kiến thức này không khó, chỉ thuộc về Hóa trị để cân bằng phương trình hóa học. Sau khi viết phương trình này, việc tính toán trở nên dễ dàng.

Các chương còn lại: Bắt đầu nghiên cứu thêm về Oxy, Hydrogen và Nước. Hóa học chỉ bây giờ bắt đầu tiết lộ đặc điểm riêng của nó. Đối với những học sinh đã nắm vững kiến thức của ba chương đầu tiên, việc nghiên cứu các chương sau khá thuận tiện. Bạn thậm chí có thể làm tất cả các bài tập về nhà lớp 8 chỉ với kiến thức đó. Nhưng nếu bạn vẫn không mơ, việc tiếp nhận Hóa học từ đây trở đi sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Họ cần cố gắng đào tạo hoặc tìm gia sư Hóa học lớp 8 tại nhà để theo kịp chương trình. Bởi vì đây là yếu tố quyết định trong nghiên cứu Hóa học cho trẻ em ở cấp II và III.

Nội dung quan trọng của chương trình 9 Hóa học để học sinh chú ý đến:

Các hợp chất vô cơ: Đặt tên, phân loại, viết công thức, biểu diễn và hoàn thành các phương trình phản ứng hóa học. Một số loại điển hình bao gồm: oxit cơ bản, oxit axit tác dụng với axit, bazơ. Axit hoạt động với Bazo. Kim loại hoạt động với axit. Kim loại, axit, bazo, muối hoạt động với muối. Cuối cùng là vấn đề xác định các chất vô cơ.

Kim loại: Tính chất, nhận dạng, tách, tinh chế kim loại và hợp chất kim loại. Hỗn hợp kim loại, kim loại tác dụng với dung dịch axit, nước, muối. Nội dung khó nhất là phần này trong bài tập phản ứng nhiệt nhôm (Al + Oxite S = = Al2O3 + Fe) vì đây là kiến thức quan trọng sẽ được học ở trường trung học.

Phi kim: bảng tuần hoàn các nguyên tố: Tính chất và chuối phản ứng của phi kim. CO làm giảm oxit kim loại, CO2 hoạt động với dung dịch kiềm. Nhiệt phân cacbonat và hydrocacbon. Làm quen với bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học như: Vị trí, Hóa trị, Tên (Danh pháp), Phân nhóm …

Hydrocarbons và Nhiên liệu: Viết, đặt tên, công thức hóa học, công thức phân tử của các hợp chất hữu cơ và vấn đề đốt cháy hydrocarbon. Phương pháp xác định metan (CH4), ethylene (C2H4) và acetylene (C2H2) Vấn đề bổ sung giữa Hidro (H2), Brom (Br2) và Ethylene (C2H4) và Acetylene (C2H2).

Các dẫn xuất hydrocarbon và Polime: Lý thuyết, dẫn xuất Hidrocarbon, Polime. Giải bài tập rượu – CxHy (OH). Mối quan hệ giữa Ethylene, rượu Ethyl (C2H5OH) và axit axetic (CH3COOH). Tập thể dục trên Glucozo – C6H12O6 như phản chiếu Glozo, lên men glucozo. Cuối cùng, phản ứng là Tinh bột thủy phân và Cellulose.

Nội dung chính của môn Hóa học lớp 10 học sinh cần nắm vững:

– Nguyên tử: Thành phần nguyên tử (khái niệm, phân loại, tính chất của Hạt nhân, Electron, Proton, Notron). Các nguyên tố hóa học và bài tập về các nguyên tử nguyên tử, đồng vị, chuyển động điện tử, phân bố Obitan theo các lớp và electron. Xác định năng lượng và cấu hình của Electron trong nguyên tử.

– Bảng tuần hoàn các nguyên tố, định luật tuần hoàn: Ghi nhớ bảng tuần hoàn các nguyên tố để tính toán sự thay đổi cấu hình electron nguyên tử. Quá trình thay đổi số lượng vật lý của các nguyên tố hóa học bao gồm kim loại và phi kim. Vẽ ý nghĩa của bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.

– Liên kết hóa học: Khái niệm liên kết hóa học và các bài tập về liên kết ion, sự hình thành liên kết đơn, liên kết đôi, liên kết ba, liên kết cộng hóa trị. Hình thức lý thuyết lai tạo nguyên tử Obitan, tinh thể nguyên tử, phân tử. Xác định độ âm điện, hóa trị, số oxi hóa và liên kết kim loại.

– Phản ứng hóa học: Học sinh cần chú ý đến phần này vì phần lớn kiến ​​thức là quan trọng. Điều này bao gồm các phản ứng oxi hóa khử (cân bằng của phương trình, giải các bài toán liên quan đến các chất có các hóa trị khác nhau như: S, Fe, Al, Cu, Zn, O, H, N, P …). Cuối cùng là phân loại các phản ứng hóa học vô cơ.

– Nhóm halogen: Khái niệm, đặc điểm và tính chất hóa học của nhóm halogen (Clo, Flo, Brom, Iốt). Phương trình phản ứng giữa axit clohydric (HCl) với bazan (kim loại), kim loại, muối … Các hợp chất có chứa oxy của clo (trường hợp kim loại liên quan đến nguồn gốc axit).

– Nhóm oxy: Khái niệm, công thức hóa học, tính chất của oxy (O2), ozone (O3), hydro peroxide tập trung nhiều vấn đề khó khăn vì oxy là một yếu tố bắt buộc trong hầu hết các phản ứng hóa học. Tiếp đến là Lưu huỳnh (S), Hydrogen sulfide, Hợp chất oxy của Sulfur.

 – Tốc độ phản ứng hóa học: Chương này chủ yếu giải thích lý thuyết về các yếu tố làm tăng tốc độ của các phản ứng hóa học như nhiệt độ, áp suất, chất xúc tác, môi trường, v.v. Ngoài ra, có một dạng phản ứng thuận nghịch có thể dễ bị nhầm lẫn khi tăng, giảm hoặc thay đổi chất xúc tác.

Kiến thức quan trọng về hóa học lớp 11 học sinh cần thành thạo:

Điện phân: Phân loại chất điện giải trong axit, bazơ và muối. Chất điện phân của nước, xác định pH của dung dịch, sử dụng hải quỳ tím để kết luận môi trường trung tính, axit hoặc bazan. Thực hiện phản ứng trao đổi ion trong dung dịch điện phân.

Nhóm Nitơ: Tổng quan về nhóm Nitơ (N) bao gồm: Tính chất vật lý, hóa học, vị trí trong bảng hệ thống tuần hoàn, Cấu hình điện tử, Hợp chất nitơ … Bài tập liên quan đến Amoniac (NH3)), Muối amoni, Axit Nitric ( HNO3) và muối nitrat. Tiếp theo là khám phá các tính chất của phốt pho (P), hợp chất phốt pho, tập thể dục trên axit photphoric (H3PO4) và phốt phát. Phân biệt một số loại phân hóa học có chứa P, N.

Nhóm carbon: Chủ yếu bao gồm lý thuyết như một tổng quan về nhóm carbon, hợp chất của ngành công nghiệp Carbon, Silicon và Silicate.

Phác thảo chung về hóa học hữu cơ: Giới thiệu các khái niệm, phân loại và đặt tên các hợp chất hữu cơ. Phân tích các nguyên tố, công thức và cấu trúc phân tử của các hợp chất hữu cơ, các phản ứng trong hóa hữu cơ.

Nội dung của 12 chương trình Hóa học cần nắm vững:

Hữu cơ: Este, Lipid, Xà phòng, Chất béo, Glucozo, Saccarozo, Tinh bột, Cellulose, Amin, Axit amin, Protein, Peptide, Vật liệu Polime. Toàn bộ phần hữu cơ trong Hóa học lớp 12 được coi là khó khăn vì phần lớn nó liên quan đến bản chất và các công thức hóa học phức tạp, đòi hỏi tư duy cao để hoàn thành bài tập. Đặc biệt, Este, Amino Acid rất quan trọng, bạn cần chú ý học tập tốt.

Vô cơ: Kim loại nói chung, hợp kim, ăn mòn kim loại và chuẩn bị. Kim loại kiềm (Natri, Liti, Kali), Kiềm (Magiê, Canxi, Barium), Nhôm (Al) bao gồm các tính chất, công thức hóa học và các hợp chất của chúng. Tiếp theo là một số kim loại điển hình như Sắt (Fe), Chrom (Cr), Đồng (Cu), Chì (Pb), Niken (Ni), Kẽm (Zn), Tin (Sn). Phân biệt và xác định một số ion trong dung dịch và khí. Các bài tập về Sắt, Đồng và Nhôm luôn là hóa học vô cơ phổ biến nhất 12 vì chúng chứa nhiều loại phân loại học sinh.

Môn Hóa là một môn khoa học tự nhiên có tính thực tế và áp dụng vào cuộc sống thực tế cao với đặc điểm là phải nhớ nhiều công thức và tính chất của rất nhiều chất làm cho người mới bắt đầu học hay mới tiếp xúc rất khó theo kịp. Chính vì thế đòi hỏi người học phải kiên trì và cẩn thận tỉ mỉ không ngại nhớ nhiêu công thức,… nhưng khi tiếp xúc nhiều và đã quen rồi thì hóa học lại là môn dễ học, không quá khó học và là môn gỡ điểm cho các môn khác. Bạn đang muốn tìm một gia sư dạy kèm môn Hóa cấp II, III xuất sắc, có kinh nghiệm và đạo đức để dạy dỗ con mình học tập? Các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho con em mình một gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn – website kết nối gia sư và học sinh uy tín nhất tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vì sao bạn chọn Daykemtainha.vn để tìm gia sư dạy kèm môn Hóa?

– Chúng tôi luôn có sẵn một  lượng lớn gia sư có chất lượng tốt  và luôn sẵn sàng giảng dạy.

– Kết nối giữa giáo viên – gia sư và học viên vô cùng tiện lợi bằng công nghệ 4.0 tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

– Tìm được giáo viên – gia sư phù hợp  nhanh nhất với con em mình.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà chất lượng

Gia sư môn Hóa cần làm gì để giúp học sinh

Đối với môn học có chút khô khan này, các gia sư không chỉ giúp các em thấy được sự bổ ích và kỳ điệu của Hóa học trong cuộc sống hàng ngày để các em hứng thú hơn. Đặc biệt còn phải truyền đạt cho các em phương pháp học phù hợp và những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp, suy luận; kỹ năng vận dụng kiến thức vào bài tập; kỹ năng tính toán,… Để dạy kèm môn Hóa, các gia sư cần nắm chắc kiến thức của Hóa trong từng cấp học, liên tục cập nhật các phương pháp giảng dạy học mới với dạng đề thi trắc nghiệm môn Hóa các năm gần đây. Bên cạnh đó để các em hiểu hết được các kiến thức cần dạy, các gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt, liên hệ các kiến thức trong bài học với thực tế cuộc sống. Khuyến khích các em tìm hiểu và lý giải các hiện tượng tự nhiên để các em cảm thấy hứng thú và yêu môn hóa học hơn. Đối với các học sinh có trình độ và nhu cầu khác nhau, gia sư Hóa tại nhà cần lên giáo án và chương trình dạy tương ứng. Các kiến thức sẽ bám sát chương trình học trên lớp và đần nâng cao để kích thích sự mày mò, tư duy sâu cho các em.

Daykemtainha.vn chuyên dạy kèm môn Hóa tại nhà:

– Gia sư môn Hóa cho các em học cấp 2: Theo chương trình nâng cao và cơ bản theo sách giáo khoa bộ giáo dục đào tạo. Ngoài ra, còn mở rộng thêm các kỹ năng làm bài.

– Gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 10: Củng cố lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém và nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.

– Gia sư môn Hóa học sinh lớp 11: Hỗ trợ kiến thức cơ bản và nâng cao tư duy trong quá trình làm bài tập nhằm tăng khả năng phản xạ trong quá trình làm bài thi và kiểm tra.

– Gia sư môn Hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Củng cố lại kiến thức theo chuyên đề của năm lớp 10, lớp 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp thpt Quốc Gia và Luyện thi đại học .

Daykemtainha.vn – Lựa chọn số 1 giúp các em học sinh giỏi Hóa

Daykemtainha.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của các em làm mục tiêu cuối cùng hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà giỏi nhất với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Được tư vấn lựa chọn gia sư Hóa tại nhà tốt nhất là các giáo viên giỏi của bộ môn Hóa, hay các bạn sinh viên giỏi các trường Đại học Sư phạm và các trường đại học danh giá khối A, B…

– Lộ trình học tập tối ưu giúp các học sinh nhanh tiến bộ nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho phụ huynh.

– Miễn phí 2 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

– Được cung cấp các tài liệu học môn Hóa và hỗ trợ các phụ huynh phương pháp kèm dạy con hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học của các con với gia sư Hóa tại nhà, Daykemtainha.vn luôn đồng hành và phối hợp cùng gia đình để con có được kết quả học tập tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn đạt điểm 10 trong cuộc sống.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn HÓA tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (1)

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (2)

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (3)

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (4)

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (5)

Gia sư môn Hóa lớp 8 và 9 (6)

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Gia sư sẽ là người đưa đò, giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tòa lâu đài kiến thức. Hãy lựa chọn gia sư chất lượng cho con bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến Daykemtainha.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…