Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười

Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong tiếng Hàn nhưng bạn không có nhiều thời gian hay thậm chí bạn là một người lười học? Và bạn nghĩ mình sẽ không thể nào làm được điều này khi bạn là một người lười học? Đừng lo lắng vì Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách học tiếng Hàn siêu tốc qua bài viết sau đây.

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười

Bật mí cách học tiếng Hàn siêu tốc

Có một sự thật hiện nay chính là: tiếng Hàn đang được giới trẻ rất quan tâm. Ngoài việc học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc thì biết tiếng Hàn sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Đồng thời, bạn có thể làm việc tại những công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.

Vì vậy mà việc tìm hiểu để có được phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả bằng mọi cách, mọi hình thức luôn là những đề tài nóng.

Để đạt được trình độ cao hơn bạn cần rèn luyện thêm để thành thạo trong giao tiếp ít nhất bạn cần phải dành thời gian ngắn nhất trong năm rèn luyện chúng. Nhưng bạn cần phải biết cách học như thế nào cho phù hợp, thời gian học ngôn ngữ sao cho phù hợp, học ngôn ngữ mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng hay là học tiếng Hàn siêu tốc. Dưới đây là các phương pháp học tiếng Hàn được nhiều người áp dụng và đạt được thành công:

Hãy bắt đầu từ con số 0

Bắt đầu từ những gì chúng ta không biết về ngôn ngữ, bắt đầu từ con số 0 với tiếng Hàn, trước hết các bạn hãy học tập trên Youtube “Tiếng Hàn nhập môn Seemile” để “xóa mù” với bảng chữ cái tiếng Hàn và quy tắc phát âm cơ bản. Đây là kênh Youtube hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, khoa học mà tôi từng áp dụng để xóa mù tiếng Hàn thuở còn chưa biết gì một cách học tiếng Hàn bằng phim hiệu quả. Từ đó bạn hãy cố gắng luyện tập những gì cơ bản nhất. Đây là cách học cũng mang lại hiệu quả cao cho bạn bước đầu tập làm quen với ngôn ngữ tiếng Hàn. Và đây là một cách học giúp bạn học tiếng Hàn siêu tốc nhất, để đạt được kết quả mong đợi.

Tham khảo giáo trình

Hãy lựa chọn một bộ giáo trình và học theo nó. Chúng ta cũng biết rằng không có giáo trình nào thực sự hay hơn giáo trình nào, điều quan trọng nhất đây là bạn có thực sự lĩnh hội hết kiến thức của một bộ giáo trình hay không bên trong nội dung của giáo trình có những gì hay không, có gì đặc biệt hay không? Thực sự mỗi giáo trình đều có cái hay riêng, có khá nhiều lựa chọn cho các bạn như giáo trình Seoul, Yonsei, Sogang,… Bạn có thể tham khảo cách học tập qua phương pháp này mang lại hiệu quả cho bạn quá trình học tập của bạn.

Tuy nhiên bạn có thể dùng giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” vì đây là một giáo trình dễ học, phù hợp với các bạn tự học, cung cấp đầy đủ kiến thức nền cần trang bị. Đặc biệt nhất là khi bạn quên đi lí tưởng học tập, bạn “đứng núi này trông núi nọ” nếu sau một thời gian trình độ tiếng Hàn của bạn không khá lên. Lý do không phải do giáo trình chưa đủ hay mà do cách bạn học chưa đúng cách và tiếp thu không có đạt hiệu quả, bạn cần xây dựng một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.

Ngữ pháp – từ vựng

Để bắt đầu những bước đi đầu tiên cho bạn khi học tiếng Hàn Quốc, chúng ta cần nắm được những cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất đây là bước đầu tiên cho bạn để tiếp thu một cách nhanh nhất của ngôn ngữ mới này.

Đối với Ngữ pháp, điều quan trọng nhất là quá trình học bạn cần chú ý lắng nghe thầy cô giảng bài và thực tập lại các cấu trúc cơ bản đó, khi các cấu trúc phức tạp không hiểu bạn phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc đơn giản mà mình đã học, chịu khó luyện thêm nhiều bài tập về nhà thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen và hình thành các dạng câu khi các bạn muốn nói hoặc viết nó.

Đồng thời, bạn cần có dụng cụ học tập cần thiết đề học tập tốt kĩ năng ngữ pháp này như: viết vào sổ tay nhỏ để có thể ghi chép lại những ngữ pháp khó nhớ và phức tạp bạn có thể quên. Điều đáng chú ý khi bạn ghi chú những ngữ pháp quan trọng là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất một câu ví dụ điển hình để dễ dàng xem lại và ôn tập mỗi khi bạn không nhớ cấu trúc đó.

Từ việc học ngữ pháp song song với từ vựng là cách bạn tiếp thu ngôn ngữ mới một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể học thêm từ lóng tiếng Hàn. Điều quan trọng nhất, bạn cũng biết rằng để tiếp thu ngôn ngữ mới trước tiên là vốn từ vựng luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của việc học ngôn ngữ. Một ngày hãy dành ra ít nhất 1 giờ trong tổng số 3 giờ để học từ vựng nhé. Bạn có thể học từ vựng tại nhà qua sách, báo hay học từ các video trên youtube, hoặc bạn có thể học tiếng Hàn siêu tốc với gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn.

Bạn đừng cho rằng chỉ có học từ vựng và ngữ pháp mới cần đến một số quyển giáo trình và sách bài tập. Song, dù có luyện kĩ năng nào đi chăng nữa thì sách là nguồn tài liệu không thể thiếu đối với người học.

Kinh nghiệm học tiếng Hàn cấp tốc

“Việc hữu ích nhất trong việc học tiếng Hàn siêu tốc là bạn hãy luyện nghe thử các tin tức, thời sự và đọc tin tức trên Naver. Đó cũng là quãng thời gian sau khi tôi học kha khá lượng từ vựng cao cấp và cảm nhận được sự kỳ diệu thay, mỗi lúc nghe thời sự tôi lại bắt gặp những từ đấy với tần suất ngày một nhiều hơn. Do đó từ việc chỉ hiểu 5-10% dần dần sự thông hiểu bản tin thời sự của tôi đã nâng lên thành 20-30%”

Điều quan trọng hơn, bạn vì quá tập trung vào một vài từ nghe được trong câu, mà bạn lại bỏ qua các từ khác. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy bực bội vì không nghe kịp. Chính vì vậy, lúc này bạn chỉ nên “nghe” và không cần phải “lắng nghe”. Bạn cứ mở TV, radio, video,… và hãy nghe mà không cần cố gắng hiểu. Bởi lúc này chính là lúc bạn đang học qua tiềm thức, và đến một lúc nào đó thời gian sẽ giúp cho bạn tiếp thu nhanh nhất khi nào.

Đó là một số cách học tiếng Hàn nhanh chóng mà chúng tôi áp dụng để học tiếng Hàn trong 3 tháng qua và đạt được kết quả đáng mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần phải rèn luyện một cách chăm chỉ và siêng năng hơn thì mới đạt được những gì mà mình mong được nhé.

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết phải học tại đâu, nơi nào uy tín, học phí và thời gian học tập phù hợp với túi tiền cũng như lịch làm việc của mình. Hay bạn đã học qua mạng nhưng vẫn chưa thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Là một trong những trung tâm  trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn sẽ mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Hàn Quốc, những người Hàn bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Dạy học tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa giáo viên và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Hàn tại nhà phát uy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Những lợi ích khi học với Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

– Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Hàn Quốc khi học tiếng Hàn.

– Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

– Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

– Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Hàn tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới.

– Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

– Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Hàn giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Hàn.

– Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Hàn phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn gia sư sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Thái, Nhật, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy TIẾNG HÀN tại Daykemtainha.vn:

Ảnh gia sư tiếng Hàn 1

Ảnh gia sư tiếng Hàn 2

Ảnh gia sư tiếng Hàn 3

Ảnh gia sư tiếng Hàn 4

Ảnh gia sư tiếng Hàn 5

Ảnh gia sư tiếng Hàn 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…
Luyện học tiếng Hàn để phỏng vấn du học Hàn Quốc
Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn khác nhau. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người…