Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật

Ngữ pháp là nền móng vững chắc để bạn có thể xây dựng và trau chuốt khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Sau khi đã nắm vững bảng chữ cái và tích lũy được một lượng từ vựng nhất định, việc thực sự chinh phục và thành thạo ngôn ngữ này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng áp dụng ngữ pháp một cách linh hoạt và chính xác.

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật - Cách học ngữ pháp tiếng Nhật

Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật

Tuy nhiên, nhiều người học gặp khó khăn trong việc tiếp thu và vận dụng ngữ pháp tiếng Nhật. Các quy tắc phức tạp, những cấu trúc khác biệt so với tiếng mẹ đẻ khiến nhiều người cảm thấy lúng túng và dễ bỏ cuộc. Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hiểu rằng ngữ pháp là một trong những thách thức lớn nhất đối với người học tiếng Nhật, vì vậy chúng tôi xin được chia sẻ một số lời khuyên quý báu để giúp bạn học ngữ pháp hiệu quả hơn.

Giới thiệu về ngữ pháp tiếng Nhật

Tầm quan trọng của ngữ pháp

Ngày nay, việc học tiếng Nhật thường chú trọng vào giao tiếp, tức là chủ yếu nghe và nói để phục vụ cho công việc và học tập. Do đó, có nhiều ý kiến cho rằng ngữ pháp không quan trọng và không cần học ngữ pháp. Đó là quan điểm sai lầm. Thực chất việc học ngữ pháp cũng hết sức cần thiết cho quá trình học tiếng Nhật của bạn.

Trước hết, ngữ pháp là nền tảng để bạn hiểu người khác đang nói về điều gì. Có nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần nghe người khác nói, nhớ được các từ vựng là có thể hiểu được nội dung của cả câu hay cả đoạn văn. Điều này có thể đúng với những câu đơn giản. Nhưng nếu trong câu có những nội dung phức tạp và xâu chuỗi nhiều thông tin hay dùng đại từ quan hệ, đảo ngữ, cấu trúc so sánh… thì phải dựa vào ngữ pháp mới có thể hiểu được. Chính vì vậy, bạn phải dựa vào ngữ pháp để cấu thành câu và diễn đạt trọn vẹn những gì mình muốn nói.

Cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật

Trật tự từ tiếng Nhật cơ bản trong câu là Chủ ngữ – Tân ngữ – Động từ.

Ví dụ như: わたし は みず を のみます。(Tôi uống nước)

Tôi                nước               uống

Nên khi dịch một câu tiếng Nhật, đầu tiên chúng ta phải xác định chủ ngữ chính của câu là わたし (Tôi). Sau đó, chúng ta dịch đến động từ のみます (uống), rồi đến tân ngữ là みず (nước).

→ Khi dịch câu trong tiếng Nhật, bạn cần xác định được chủ ngữ chính, sau đó sẽ dịch từ cuối lên. Với các cấu trúc câu nhiều thành phần hơn, cách dịch này hầu hết đều đúng.

Những khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Nhật

Về cấu trúc câu

Khi mới chập chững học ngữ pháp tiếng Nhật, người học sẽ thấy có điểm khác biệt rất lớn so với các ngôn ngữ khác. So với tiếng Việt, cấu trúc ngữ pháp của tiếng Nhật sẽ bị đảo ngược.

Ví dụ:

“Đây là quyển sách của tôi.”

Tiếng Nhật sẽ là: これは わたしの ほんです。

(Khi dịch theo trật tự tiếng Việt sẽ là “Đây là – tôi – của – quyển sách”)

Đây có thể là khó khăn cho những người mới học tiếng Nhật do chưa quen được với cấu trúc ngữ pháp. Ví dụ trên là mẫu ngữ pháp cơ bản, qua quá trình luyện tập sẽ giúp các bạn dễ làm quen hơn. Nhưng càng học cao, các mẫu ngữ pháp càng nhiều và phức tạp, nếu không thường xuyên ôn lại sẽ dễ quên và nhầm lẫn các mẫu ngữ pháp.

Về trợ từ

Trợ từ là từ để nối danh từ với động từ hay tính từ, để chỉ ra được mối quan hệ ngữ nghĩa. Trợ từ còn làm rõ ý nghĩa của danh từ, tính từ, động từ, và thể hiện được mối quan hệ giữa từ với từ.

Trợ từ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong tiếng Nhật. Các loại trợ từ khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, còn cách sử dụng và cách sắp xếp vị trí của trợ từ trong câu, điều này gây ra không ít khó khăn với người học.

Về các thể động từ

Khác với các thứ ngôn ngữ khác, động từ trong tiếng Nhật được chia làm rất nhiều thể, và cũng có những cách sử dụng khác nhau. Đây cũng là “thử thách” rất khó khăn cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Do có quá nhiều thể nên chúng ta khó có thể ghi nhớ được hết 100% và phản xạ nhanh khi chia động từ.

Cách học ngữ pháp hiệu quả

Cách học ngữ pháp hiệu quả nhất là kết hợp nhiều kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Cách học này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian học hơn mà lại không bị nhàm chán. Vậy thì học như thế nào để đạt được hiệu quả tốt ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Học bằng cách đọc

Có nhiều bạn hay nói rằng: “Phải đọc báo Nhật thì mới giỏi tiếng Nhật”, tuy nhiên báo Nhật lại có rất nhiều từ mới và những mẫu ngữ pháp phức tạp mà bạn chưa từng xem qua. Thay vào đó, bạn có thể luyện đọc tiếng Nhật với những cuốn sách có nội dung mà bạn quan tâm như: tạp chí xe hơi, truyện Manga bằng tiếng Nhật,.. Ngoài ra sách dành cho trẻ em cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn mới học tiếng Nhật.

Hay đọc các mẩu tin tức đơn giản, có phụ đề tại: Watanoc

Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng có thể dễ dàng đọc hiểu. Trong trường hợp nếu gặp phải những mẫu ngữ pháp chưa học, bạn có thể sử dụng từ điển tiếng Nhật hoặc lên mạng tra cứu. Điều đó sẽ giúp bạn tăng cường vốn ngữ pháp tiếng Nhật hơn.

Với các mẫu ngữ pháp hay bạn gặp trong khi đọc, bạn nên gạch chân và ghi chép lại vào sổ tay để xem lại thường xuyên. Chỉ sau một thời gian, vốn ngữ pháp của bạn sẽ tăng lên kha khá đấy!

Học bằng cách viết

Viết cũng là một cách tốt để luyện ngữ pháp cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sau khi học xong một mẫu ngữ pháp, hãy làm các bài tập ứng dụng cơ bản trong sách giáo khoa để nhớ được mẫu ngữ pháp mới. Ngoài ra bạn có thể thử sức với những bài tập nâng cao để có thể hiểu sâu hơn về các mẫu ngữ pháp đã học.

Vì ngữ pháp tiếng Nhật rất đa dạng, nên để tránh trường hợp học cái này lại quên cái nọ, hãy tự nghĩ ra một chủ đề mà bạn thích, tận dụng hết các mẫu ngữ pháp đã học để viết thành một đoạn văn. Điều đó sẽ giúp bạn không chỉ ôn tập ngữ pháp mà còn luyện được từ vựng vô cùng hiệu quả.

Hoặc bạn có thể thử viết nhật ký bằng tiếng Nhật về các sự kiện đã diễn ra trong ngày. Ban đầu, bạn có thể thấy mình không có quá nhiều cách để diễn tả sự vật, sự việc mình đã gặp. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ thấy đoạn nhật ký mình viết mỗi ngày lại dài ra hơn một chút. Điều đó chứng tỏ vốn ngữ pháp của bạn ngày càng phong phú hơn rồi đó.

Ngoài ra, bạn có thể nghĩ ra chủ đề cho mình như: một chuyến du lịch, một ngày của tôi… và viết thành đoạn văn. Nếu bạn cần sự trợ giúp có thể tra từ điển. Việc sử dụng từ điển sẽ giúp cho bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp tốt hơn.

Học bằng cách nghe

Học ngữ pháp thông qua việc luyện nghe có vẻ là hơi lạ và không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, như các kỹ năng khác, việc nghe cũng củng cố vốn ngữ pháp của bạn rất nhiều.

Nếu bạn chỉ học ngữ pháp suông trong giáo trình, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn dùng những ngữ pháp đó trong thực tế. Đặc biệt là khi giao tiếp với người Nhật hay thầy cô và bạn học. Giải pháp ở đây là hãy ôn tập ngữ pháp qua luyện nghe. Khi nghe các đoạn hội thoại, những câu giao tiếp hàng ngày, bạn sẽ biết thêm các mẫu câu, mẫu ngữ pháp. Song song với đó, bạn còn nắm được cách dùng của các mẫu ngữ pháp đó một cách tự nhiên nhất.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp luyện nghe tiếng Nhật, ví dụ như Shadowing. Đây là phương pháp “nhại” lại câu hội thoại mẫu sao cho tốc độ và phát âm giống với câu mẫu nhất. Qua quá trình nói bắt chước, vô tình bạn đã lặp đi lặp lại các mẫu câu ngữ pháp nhiều lần. Và nhờ vậy, bạn sẽ thuần thục sử dụng các mẫu ngữ pháp này hơn.

Ngoài ra, bạn có thể vừa xem Anime, hay những bản tin, chương trình của Nhật mà bạn thích, và ghi chép lại những câu nói mà bạn cảm thấy hay.

Học bằng cách nói

Nói cũng là cách để học ngữ pháp tiếng Nhật rất tốt. Ngoài việc làm bài tập ứng dụng, chúng ta có thể học bằng cách tự nghĩ một câu tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Nhật. Phương pháp này sẽ giúp chúng ta nhớ mẫu ngữ pháp và luyện được cách sử dụng thành thạo.

Bạn có thể lập nhóm nói chuyện với bạn bè hoặc thầy cô, sử dụng những mẫu ngữ pháp đã học trong ngày. Nếu bạn hiểu sai cách dùng của ngữ pháp, thầy cô và bạn bè sẽ giúp bạn sửa lại. Hoặc bạn có thể tự nói với chính mình qua gương. Qua đó bạn vừa có thể ôn lại ngữ pháp, lại vừa rèn luyện được khả năng giao tiếp và sự tự tin. Sự tự tin có được khi bạn sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động, nắm chắc các kiến thức nền tảng giúp bạn giao tiếp tốt.

Tuy nhiên, thay vì tự mày mò ở nhà, chúng tôi khuyến khích bạn hãy tham gia các câu lạc bộ để tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tiếng Nhật. Kết bạn với người Nhật cũng là 1 ý tưởng tuyệt vời!

Những lưu ý khi học ngữ pháp tiếng Nhật

Để có thể dùng ngữ pháp còn cần phải có vốn từ vựng

Tuy ngữ pháp chiếm vai trò lớn trong câu, nhưng chúng ta cũng không được bỏ rơi phần từ vựng tiếng Nhật nhé. Bạn thuộc làu ngữ pháp nhưng không nhớ từ vựng thì bạn không thể nói được câu hoàn chỉnh. Vì vậy hãy học song song cả ngữ pháp và từ vựng để bổ trợ cho nhau bạn nhé!

Tình trạng học vẹt, máy móc (học nhưng không hiểu rõ)

Bạn chỉ học thuộc cấu trúc ngữ pháp, nhưng không áp dụng vào thực tế, và coi như đó là đã học xong mẫu ngữ pháp. Như vậy bạn đã mắc phải tình trạng học vẹt. Điều này sẽ tạo một lỗ hổng rất lớn trong kiến thức ngữ pháp của bạn. Và bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn các mẫu ngữ pháp có ý nghĩa tương đương nhau sau này.

Với mỗi mẫu ngữ pháp, hãy học thuộc ví dụ chuẩn của nó. Từ đó, bạn sẽ tự phân biệt được mẫu ngữ pháp này chỉ dùng trong hoàn cảnh cụ thể nào. Học đúng để dùng đúng bạn nhé!

Nên có một quyển số tay để ghi chú ngữ pháp (hoặc sử dụng giấy nhớ)

Trong quá trình học tiếng Nhật, sẽ có những ngữ pháp mà bạn thấy rất dễ học, có thể nhìn qua là đã thuộc luôn. Tuy nhiên cũng có những cấu trúc khó bạn không thể nào nhớ ngay được. Vì thế, bạn cần có một quyển sổ tay để ghi chép lại và có thể mở ra tra cứu khi quên.

Ghi chú vào sổ tay cũng là một hình thức ôn tập rất tốt. Một lần viết vào sổ, là một lần bạn đọc lại mẫu câu. Điều đó cũng giúp cho bạn tổng hợp được những gì mình hay quên, và đó coi như là quyển “từ điển” riêng cho bạn vậy.

Với bài viết Cách học ngữ pháp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu mà chúng tôi chia sẻ ở trên, Daykemtainha.vn mong rằng các bạn sẽ học thật chăm chỉ và áp dụng thành công nhé.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người quan tâm học tập. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn và những ràng buộc của cuộc sống, không phải ai cũng có thể dành thời gian theo học tại các trung tâm. Đồng thời, việc tự học tại nhà cũng đem lại nhiều khó khăn và thử thách mà không phải ai cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà đáng tin cậy và chuyên nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

Nếu bạn đang gặp phải những tình huống tương tự, đừng lo lắng, Daykemtainha.vn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Tại đây, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bạn.

Với đội ngũ gia sư tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Các gia sư của chúng tôi không chỉ thành thạo ngôn ngữ Nhật mà còn sở hữu kiến thức sâu rộng về văn hóa và lối sống của người Nhật Bản. Điều này giúp họ có thể truyền đạt kiến thức một cách chân thực và sinh động, mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về tinh hoa của đất nước mặt trời mọc.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và sáng tạo, kết hợp với các công nghệ giáo dục hiện đại, để tạo ra môi trường học tập năng động và thú vị. Các buổi học sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và lộ trình cá nhân của bạn, đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức diễn ra một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên đều có những mục tiêu và ưu tiên khác nhau khi học tiếng Nhật. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao sự linh hoạt và tính cá nhân hóa trong dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình, cũng như điều chỉnh nội dung và tốc độ học tập theo năng lực và nhu cầu riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập tiếng Nhật thoải mái, thuận tiện và hiệu quả, hãy nhanh tay liên hệ với Daykemtainha.vn ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà phù hợp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và cùng khám phá vẻ đẹp tinh tế của ngôn ngữ Nhật Bản trong chính không gian thoải mái và riêng tư của căn nhà bạn.

Lý do nên học cùng gia sư tiếng Nhật tại nhà?

Có nhiều lý do lý do khiến việc học cùng gia sư tiếng Nhật tại nhà trở nên hấp dẫn:

– Sự thoải mái và tập trung cao độ: Việc học tại nhà giúp học viên tránh được những yếu tố gây mất tập trung hay phân tâm như di chuyển, tiếng ồn từ bên ngoài. Môi trường quen thuộc mang lại cảm giác thoải mái, giúp học viên dễ dàng hấp thụ kiến thức hơn.

– Lịch học linh hoạt: Gia sư có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian rảnh của học viên, giúp cân bằng giữa học tập và công việc hay sinh hoạt hàng ngày một cách dễ dàng.

– Học theo nhu cầu cá nhân: Gia sư có thể thiết kế chương trình học riêng biệt phù hợp với trình độ, lộ trình và mục tiêu học tập của từng học viên, giúp nâng cao hiệu quả học tập.

– Tương tác gần gũi: Việc dạy một đối một tạo điều kiện cho gia sư và học viên tương tác trực tiếp, gắn kết. Gia sư có thể nắm bắt được khó khăn của học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không phải di chuyển sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian đáng kể. Đồng thời, học tại nhà cũng giúp tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống so với việc học tại trung tâm.

Tóm lại, học cùng gia sư tiếng Nhật tại nhà mang lại nhiều lợi ích về mặt tâm lý, thời gian biểu và hiệu quả học tập. Đây là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn học ngoại ngữ một cách chủ động và linh hoạt.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn được đào tạo trình độ chuyên môn cao và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, đảm bảo cung cấp cho học viên một môi trường học tập chất lượng với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Họ không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo trong việc ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp thực tế.

Đội ngũ này bao gồm các giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín ngành sư phạm Nhật ngữ, được đào tạo cơ bản về phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng quản lý lớp học. Đồng thời, Daykemtainha.vn cũng hợp tác với các giảng viên đã từng du học tại Nhật Bản, trải qua quá trình trau dồi và thực hành tiếng Nhật thực tế trong môi trường đích thực, giúp học viên tiếp cận với cách sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ.

Ngoài ra, Daykemtainha.vn còn thuê các giảng viên người Nhật để dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật nhằm tối đa hóa quá trình học ngôn ngữ thứ hai cho học viên. Các giảng viên này cũng hỗ trợ dạy tiếng Việt và tiếng Anh cho những người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, đa ngôn ngữ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

Chương trình gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi trở thành học viên của Daykemtainha.vn, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi thế đặc biệt trong việc tùy chỉnh khóa học phù hợp với nhu cầu và lịch trình của bản thân. Với hình thức học tại nhà cùng gia sư riêng, bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc và sinh hoạt hàng ngày. Không còn phải lo lắng về các khung giờ cố định hay thời gian di chuyển đến lớp học, từ đó giúp bạn tối ưu hóa thời gian một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng cung cấp chương trình học đa dạng, chuyên biệt phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Học viên hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư tập trung vào lĩnh vực chuyên môn mà mình đang công tác, giúp nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Nhật. Việc này sẽ giúp học viên tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, với phương pháp học một kèm một cùng gia sư, quá trình học tập sẽ trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu và khó khăn của từng học viên để từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất. Môi trường học tập gần gũi, thân thiện cũng giúp học viên tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp, thúc đẩy quá trình tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Nhật.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Nhật nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Nhật với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Nhật, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Thái, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn chúng tôi tự hào đảm nhận vai trò trở thành nhịp cầu kết nối các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước. Với sứ mệnh lan tỏa tri thức và mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, chúng tôi kiên định theo đuổi các giá trị cốt lõi: chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm chi phí.

Chân thành là kim chỉ nam dẫn lối cho mọi hoạt động của Daykemtainha.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi thực sự đặt lòng tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mới có thể xây dựng được mối quan hệ bền vững và lâu dài. Vì vậy, mọi thông tin, tư vấn hay dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện với sự trung thực và minh bạch tuyệt đối, không hề có bất kỳ yếu tố gian dối hay thiếu trung thực nào.

Bên cạnh đó, tính chính xác cũng là một trong những nền tảng then chốt của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, trong lĩnh vực giáo dục, việc cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và phát triển của học sinh. Vì vậy, mọi dữ liệu, thông tin hay tài liệu mà chúng tôi chia sẻ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra và xác thực một cách cẩn trọng trước khi đưa ra công chúng.

Ngoài ra, tư vấn nhiệt tình cũng là một trong những điểm mạnh của Daykemtainha.vn. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin, mà còn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, từ những vấn đề nhỏ nhất đến những khó khăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải.

Cuối cùng, tiết kiệm chi phí luôn là mục tiêu hàng đầu của Daykemtainha.vn. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí giáo dục là một gánh nặng không nhỏ đối với nhiều gia đình. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giảm thiểu chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì ở mức cao nhất. Bằng cách tối ưu hóa các quy trình và áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp giáo dục hiệu quả với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi, Daykemtainha.vn đang dần khẳng định vị thế là một trong những trung tâm giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, đồng hành cùng các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư trên con đường chinh phục tri thức và thể hiện được tiềm năng to lớn của bản thân.

 

Bài viết liên quan

Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật Bắt đầu con đường chinh phục…
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2 JLPT (Japanese Language Proficiency Test)…
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2 Khi mức độ thính giác của bạn…
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất Ngữ pháp đóng vai trò…
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém Việc học ngoại ngữ, đặc…
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày Cuộc sống hàng ngày luôn đem đến…