Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Tìm Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà. Học bất kỳ một ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Nhật, đều cần có một mục tiêu rõ ràng và xác định. Có người học tiếng Nhật với mục đích được đi du học tại Nhật Bản, có người lại muốn nâng cao trình độ để thăng tiến trong công việc hoặc tăng lương. Với những nhu cầu đa dạng này, việc học tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được đẩy mạnh trong cộng đồng xã hội hiện đại.

Tìm Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Tìm Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Nhật Bản, với hệ thống giáo dục chất lượng và nhiều yếu tố hấp dẫn khác, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du học. Tuy nhiên, đối với những học sinh có dự định đi Nhật Bản, dù là để học tập hay làm việc, việc sở hữu trình độ tiếng Nhật nhất định là điều kiện tiên quyết. Học tiếng Nhật ở đây không chỉ đơn thuần là học để vượt qua các kỳ thi đánh giá năng lực, mà còn là để bổ sung thêm vốn tiếng Nhật mà người bản xứ thường xuyên sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Chỉ khi nào nắm vững được điều này, chúng ta mới có thể thực sự hòa nhập và sinh sống tốt tại Nhật Bản. Vì vậy, chúng ta hãy nghiêm túc tiếp thu tiếng Nhật thật sự cho bản thân, đừng bao giờ có ý định học đối phó.

Tuy nhiên, muốn học được tiếng Nhật một cách thành thạo lại không phải là điều dễ dàng. Ngoài sự cần cù và khả năng tư duy tốt, người học còn cần có một người đi trước dẫn dắt, giải đáp thắc mắc để tránh mắc sai lầm. Chính vì lý do này, để cải thiện khả năng học tiếng Nhật của bản thân, việc tìm kiếm một gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà là vô cùng cần thiết. Gia sư không chỉ đóng vai trò là người thầy, người cô giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Nhật cho học viên, mà còn là người truyền cảm hứng, niềm đam mê và sự yêu thích tiếng Nhật.

Tuy nhiên, trong vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau, việc chọn lựa một gia sư tiếng Nhật uy tín và chất lượng là một thách thức không nhỏ. Nhận thấy nỗi băn khoăn này, Daykemtainha.vn đã ra đời với đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho quý vị.

Tại Daykemtainha.vn, các gia sư của chúng tôi không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn vững vàng về tiếng Nhật, mà còn được trang bị những phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi hiểu rằng, việc học một ngoại ngữ mới là một hành trình đầy thử thách, đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực lớn lao. Vì vậy, các gia sư của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và định hướng cho học viên trên từng bước đường, giúp họ vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ

+) Cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nền văn hóa mới:

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời với những truyền thống và phong tục độc đáo. Nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến núi Phú Sỹ hùng vĩ, rượu Sake thơm ngon, món ăn Sushi hấp dẫn, trà đạo đậm chất truyền thống v.v… Biết tiếng Nhật giúp bạn có cơ hôi được tiếp xúc và học hỏi với nhiều người Nhật, được mở mang kiến thức rất nhiều từ nền văn hóa đa dạng và phong phú này.

Không chỉ là một đất nước đẹp, con người Nhật cũng rất đẹp trong cách ứng xử văn hóa. Học tiếng Nhật chính là công cụ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật và ngược lại, yêu thích văn hóa Nhật cũng sẽ giúp bạn có động lực và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ này hơn.

+) Dễ dàng đàm phán các cơ hội kinh doanh:

Như mình đã đề cập ở trên, hiện nay các công ty Nhật Bản rất ưu tiên đầu tư vào Việt Nam. Nếu bạn không làm việc cho công ty Nhật,bạn vẫn có thể kí các hợp đồng với đối tác người Nhật dễ hơn nếu bạn thông thạo ngôn ngữ này. Công ty bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với công ty Nhật hoặc để thực hiện các hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu. Giỏi tiếng Nhật giúp bạn không phải bỏ nhiều chi phí để thuê phiên dịch viên mà còn giúp bạn dễ dàng hiểu rõ đối tác, tạo ấn tượng và dễ tiếp cận với đối tác hơn, từ đó cơ hội thành công của các cuộc đàm phán thường cao hơn.

+) Sống và làm việc tại Nhật Bản, tại sao không?

Để được làm việc tại Nhật Bản, bạn cần có bằng N3. Nếu bạn học một cách tập trung và cố gắng thì khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là bạn có thể dành được bằng này rồi. Đối với một công nhân xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có mức lương tối thiểu từ 120.000 đến 150.000 yên/tháng, tương đương với khoảng 24,6 triệu đến 30,8 triệu đồng. Trừ các chi phí, người lao động có thể tiết kiệm từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Đây không phải là con số nhỏ nếu bạn làm việc tại Việt Nam đúng không? Tuy nhiên đây chỉ là mức lương chưa kể làm thêm. Người lao động còn được làm thêm 4 giờ/ngày và nếu chịu khó, người lao động có thể kiếm một khoản tiền kha khá làm vốn khi trở về Việt Nam.

+) Học tiếng Nhật giúp thông minh hơn:

Có một nghiên cứu khá thú vị cho thấy khi học tiếng Nhật, não bộ của bạn sẽ phát triển hơn. Lý do là ngôn ngữ này sử dụng chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng nhiều và học kèm theo hình ảnh giúp bạn phát triển bán cầu não phải. Đồng thời với việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động tốt hơn.

+) Mức thu nhập của bạn tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn:

Chỉ riêng ngành IT, một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Nhật đã có mức lương từ 500 – 600 USD/ tháng. Trong đó, một nhân viên IT thành thạo tiếng Nhật, mức lương sẽ không bao giờ dưới 1000 USD. Người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác nên nếu bạn biết tiếng Nhật và có năng lực, cơ hội để bạn trở thành các nhà quản lý cấp cao sẽ rất lớn…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 14 năm qua, Daykemtainha.vn đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác hiệu quả với đội ngũ giáo viên giỏi và các sinh viên xuất sắc, giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Nhật chất lượng cao cho học viên trên toàn quốc. Trong khoảng thời gian 10 buổi học, hơn 90% học viên đều cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của phương pháp giảng dạy và chất lượng đào tạo của chúng tôi.

Không chỉ nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư, Daykemtainha.vn còn được niềm tin tuyệt đối từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn này đã thúc đẩy trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình, nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Daykemtainha.vn trực thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Daykemtainha.vn cam kết mang đến những chương trình dạy kèm tiếng Nhật tại nhà chất lượng cao và được chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các chương trình này linh hoạt thay đổi theo khả năng học tập của từng học viên, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và trình độ cụ thể của họ.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn đều là những giáo viên giỏi tại các trường đại học ngôn ngữ nổi tiếng như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư Phạm,… hoặc là những du học sinh từng học tập tại Nhật Bản, những người Nhật Bản yêu quý đất nước Việt Nam. Với tinh thần trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đội ngũ gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và bản sắc của ngôn ngữ đến cho học viên, giúp họ xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học một cách dễ dàng hơn.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hiểu rằng việc học một ngoại ngữ mới là một hành trình đầy thử thách và đòi hỏi sự kiên trì lớn lao. Vì vậy, các gia sư của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và định hướng cho học viên trong suốt quá trình học tập. Họ sẽ là người bạn đồng hành chân thành, giúp học viên vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu học tập một cách hiệu quả nhất.

Chương trình gia sư tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn bao gồm:

– Tiếng Nhật giao tiếp.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2…

– Tiếng Nhật tổng quát nghe – nói; đọc – viết.

– Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

– Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

– Tiếng Nhật cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

– Tiếng Nhật dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Nhật tại các trường ĐH uy tín.

+ Giáo viên dạy tiếng Nhật tốt nghiệp du học Nhật bản trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TP HCM , có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Giáo viên là người Nhật, dạy 100% tiếng Nhật, hoặc dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người Nhật tại Việt Nam.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn

+ Thời gian học linh động theo giờ rảnh của học viên, tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học và về nhà.

+ Gia sư sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp học viên an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.

+ Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ trong giờ tan tầm hay nắng, mưa.

+ Gia sư sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho học viên, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà phát huy ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

+ Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và 1 trò nên giữa Gia sư và học viên: Có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học

+ Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học.

+ Giáo trình được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của học viên.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên.

+ Người yêu thích tiếng Nhật và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người.

+ Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Nhật

+ Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không có thời gian để học tiếng Nhật trước đó.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư dạy tiếng Nhật tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn

– Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

– Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Nhật và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

– Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

– Rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói chuẩn, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế thường gặp hàng ngày trong sinh hoạt học tập, công việc và chuyên ngành.

– Giúp bạn giao tiếp tự tin, thoải mái.

– Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên: Sáng-trưa-chiều-tối giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí thời gian phù hợp cho việc học và công việc.

– Gia sư dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người bản xứ nghe hiểu được những điều bạn muốn diễn đạt.

– Học Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 hoặc 1 vài học viên là điều kiện tuyệt vời để giáo viên và học viên tương tác với nhau, thực hành, luyện tập cũng như sửa lỗi sai cho học viên dễ dàng nhất.

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Nhật.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Nhật nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Nhật với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Nhật, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

– Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

– Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…

– Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

– Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

– Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc…

– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Thái, Pháp, Đức,…

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Bài viết liên quan

Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật – Bí quyết học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật Bắt đầu con đường chinh phục…
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2
Kèm tiếng Nhật tại nhà – Cách tính điểm thi năng lực tiếng Nhật N2 JLPT (Japanese Language Proficiency Test)…
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2
Dạy tiếng Nhật tại nhà – Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Nhật N2 Khi mức độ thính giác của bạn…
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất
Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Ngữ pháp N2 tiếng Nhật đầy đủ nhất Ngữ pháp đóng vai trò…
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém
Gia sư dạy tiếng Nhật – Lý do học tiếng Nhật nhiều mà vẫn kém Việc học ngoại ngữ, đặc…
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày
Gia sư tiếng Nhật – Giao tiếp tiếng Nhật thường gặp hằng ngày Cuộc sống hàng ngày luôn đem đến…