Tìm gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà. Đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Thái Lan giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu dịch vụ gia sư dạy tiếng Thái du lịch cho những học viên có nhu cầu du lịch tại Thái Lan, với mục đích tạo sự thuận lợi cho các bạn trong thời gian ở đất nước xinh đẹp này, giảm thiểu những rắc rối có thể gặp phải khi không thể giao tiếp được bằng tiếng Thái, góp phần tạo nên niềm vui trọn vẹn hơn cho những người đi du lịch tại đây.

Tìm gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà

Đặc trưng khóa học tiếng Thái du lịch tại nhà:

+ Tập trung rèn luyện kỹ năng nghe – nói để học viên có thể giao tiếp tự tin với người Thái Lan.

+ Nội dung chương trình học tiếng Thái du lịch chủ yếu xoay quanh các tình huống giao tiếp mà người du lịch có thể gặp phải như ở sân bay, đi xe bus, taxi, đặt phòng, trả phòng khách sạn, đi ăn uống ở các nhà hàng, quán ăn,hỏi đường, thanh toán tiền khi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại.

+ Giới thiệu về các phong tục tập quán, nét văn hóa đặc biệt cũng như con người Thái Lan trong đời sống hàng ngày.

+ Gia sư dạy tiếng Thái du lịchgiáo viên người Việt nói lưu loát tiếng Thái, có giọng phát âm chuẩn, am hiểu rất rõ về văn hóa và con người đất nước này. Giáo viên người Thái nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái du lịch cho học viên Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư dạy tiếng Thái du lịch tạo điều kiện tối đa để học viên có điều kiện phát biểu ý kiến, giao lưu, thảo luận với gia sư bằng tiếng Thái về các chủ đề liên quan đến du lịch. Với phương pháp này, học viên nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp của mình, tự tin nói chuyện với người Thái Lan trong mọi tình huống.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Thái du lịch tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn