Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

TP HCM là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài, do đó lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây ngày càng tăng.

Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt để tiện cho việc giao tiếp, hợp tác và quản lý nhân sự. Để đáp ứng nhu cầu trên, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP HCM.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Chương trình học tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Chương trình được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học. Căn cứ vào tiếng mẹ đẻ của người học, hoặc tiếng trung gian, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên.

– Khóa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  tại TP HCM được đảm nhiệm bởi đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, giọng nói chuẩn giúp học viên tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn. Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Đa phần các gia sư đều thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Việt như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức,… nên có thể cùng học viên vượt qua rào cản đầu tiên là sự khác biệt về ngôn ngữ.

– Cấu trúc câu và nghĩa trong tiếng Việt phức tạp nên thật không dễ cho cả người dạy và người học. Nhất là những câu thành ngữ, ca dao của người Việt Nam khi dịch thường bị rối nghĩa. Hiểu được khó khăn của người học, Gia sư Tài Năng Trẻ áp dụng phương pháp dạy tiếng Việt trong tình huống cụ thể để học viên có thể dễ dàng hiểu ý nghĩa, văn phong của từng câu, từng chữ tiếng Việt. Ngoài việc dạy ngôn ngữ nói, ngữ điệu, thanh điệu tiếng Việt, các Gia sư Tài Năng Trẻ còn giúp học viên nước ngoài hiểu thêm về phong tục tập quán của người Việt.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười
Tiếng Hàn siêu tốc cho những người lười Bạn rất muốn học thành thạo bốn kĩ năng: NGHE – NÓI…
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao
Một số cách học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao Đây không hẳn là một bài học tiếng Hàn, nhưng…
Những lưu ý cần biết khi học tiếng Hàn tại nhà
Học tiếng Hàn tại nhà là việc đầu tiên mà người mới bắt đầu học tiếng Hàn suy nghĩ đến.…
Làm thế nào để cải thiện vốn từ vựng tiếng Hàn
Học từ vựng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người học tiếng Hàn. Trong khi đó,…
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc
Cơ hội và cách học tiếng Hàn Quốc Hàn Quốc là một đất nước hiện đại và hiện nằm trong…
3 bước để bắt đầu học tiếng Hàn
Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời và đáng để học hỏi. Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu…