Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà

Bạn là người Thái đang kinh doanh, du lịch hoặc định cư tại Việt Nam? Bạn gặp khó khăn vì không biết tiếng Việt? Bạn đang tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà?

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Việt cho người Thái, dạy kèm tại nhà hoặc tại công ty, học phí rẻ.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà

Lợi ích khi học tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Chương trình học phù hợp cho nhiều đối tượng, từ sơ cấp đến cao cấp. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Thái không chỉ đơn thuần là khả năng giao tiếp thường nhật mà còn chú trọng khả năng vận dụng ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, viết.

+ Đội ngũ giáo viên là người Việt, thành thạo tiếng Thái, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt, phương pháp dạy khoa học, tạo không khí thoải mái giúp học viên tự tin, sẵn sàng học ngôn ngữ mới.

+ Sau mỗi buổi học, giáo viên hệ thống lại kiến thức theo chủ đề, từ đó học viên nắm vững bài, dễ dàng áp dụng vào tình huống thực tế.

+ Dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài hiệu quả.

+ Giáo trình biên soạn bài bản, khoa học, phù hợp từng đối tượng: người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh…

Điểm nổi bật của chương trình dạy:

– Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

– Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty,…

– Phát âm chuẩn theo vùng miền.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn