Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Trung Tâm Gia Sư Tại Quận 10

 

Trung Tâm Gia Sư Tại Quận 10 Chất Lượng Cao

Trung Tâm  Được thành lập cách đây nhiều năm với đội ngũ gia sư giỏi có chất lượng đến từ những trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS có chất lượng tại tphcm

trung tam gia su tài năng trẻ tại Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, được thành lập năm 1969 và là quận có nhiều địa điểm tham quan,  di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng. Do có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu  kinh tế, văn hóa, xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, giáo dục quận 10 đặc biệt phát triển. Nhiều trung tâm gia sư quận 10 được thành lập và tạo được niềm tin yêu nơi quý phụ huynh.

Chợ, bệnh viện, trường học tập trung nhiều tại quận 10, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển   kinh tế – xã hội của quận. Nơi đâu có rất nhiều trường đại học như   Đại học Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế… Ngoài ra, quận còn có 32 trường mầm non, 11 trường trung học cơ sở và 9 trường trung học phổ thông. Chính điều kiện thuận lợi đó đã dẫn đến việc thành lập của nhiều   trung tâm gia sư quận 10. Các trung tâm định hướng phấn đấu trở thành những công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho ngành giáo dục hàng đầu tại quận 10, TP. HCM và hướng ra toàn Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Lực lượng gia sư được đào tạo bài bản, phải tham gia các lớp nghiệp vụ, cũng như phải soạn giáo án, tài liệu trước khi giảng dạy tại nhà.

Gia sư tai nang tre  với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận 10 triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 10, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trung tâm gia sư Tai Nang Tre  nhận gia sư tất cả các môn có trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, Sinh, Tin, Vẽ,….từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi vào 10, luyện thi đại học, luyện thi tin học, luyện thi Anh Văn,…

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 (CÔ MƯỢT)

https://cangiasu.edu.vn/

Bài viết liên quan

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Những loại học bổng du học Nhật Bản dễ đạt nhất Nhật Bản,…
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản
Gia sư tiếng Nhật – Những sai lầm dễ mắc phải khi xin học bổng Nhật Bản Đi du học…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Phương pháp luyện nói tiếng Nhật Trong hành trình chinh phục một ngôn…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Kinh nghiệm làm bài thi năng lực tiếng Nhật JLPT hiệu quả Kỳ…
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Gia sư dạy tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia…
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà
Tìm gia sư tiếng Nhật 1 kèm 1 tại nhà Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc thông…