Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Trung Tâm Gia Sư Tại Quận 10

 

Trung Tâm Gia Sư Tại Quận 10 Chất Lượng Cao

Trung Tâm  Được thành lập cách đây nhiều năm với đội ngũ gia sư giỏi có chất lượng đến từ những trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS có chất lượng tại tphcm

trung tam gia su tài năng trẻ tại Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, được thành lập năm 1969 và là quận có nhiều địa điểm tham quan,  di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng. Do có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu  kinh tế, văn hóa, xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, giáo dục quận 10 đặc biệt phát triển. Nhiều trung tâm gia sư quận 10 được thành lập và tạo được niềm tin yêu nơi quý phụ huynh.

Chợ, bệnh viện, trường học tập trung nhiều tại quận 10, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển   kinh tế – xã hội của quận. Nơi đâu có rất nhiều trường đại học như   Đại học Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế… Ngoài ra, quận còn có 32 trường mầm non, 11 trường trung học cơ sở và 9 trường trung học phổ thông. Chính điều kiện thuận lợi đó đã dẫn đến việc thành lập của nhiều   trung tâm gia sư quận 10. Các trung tâm định hướng phấn đấu trở thành những công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho ngành giáo dục hàng đầu tại quận 10, TP. HCM và hướng ra toàn Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Lực lượng gia sư được đào tạo bài bản, phải tham gia các lớp nghiệp vụ, cũng như phải soạn giáo án, tài liệu trước khi giảng dạy tại nhà.

Gia sư tai nang tre  với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận 10 triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 10, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trung tâm gia sư Tai Nang Tre  nhận gia sư tất cả các môn có trong chương trình học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, Sinh, Tin, Vẽ,….từ lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi vào 10, luyện thi đại học, luyện thi tin học, luyện thi Anh Văn,…

TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 (CÔ MƯỢT)

https://cangiasu.edu.vn/

Bài viết liên quan

Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật
Cách học từ vựng tiếng Nhật N2 hiệu quả – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật Đối với những ai…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Lợi ích của việc học tiếng Nhật Trong bối cảnh thời…
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật
Gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Các bước cải thiện khả năng nói tiếng Nhật Việc sở hữu kỹ…
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc
Phương pháp học tiếng Nhật căn bản cho người mất gốc – Dạy tiếng Nhật tại nhà Việc học một…
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật
Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà – Bí quyết luyện nghe tiếng Nhật Kỹ năng nghe hiểu luôn được xem…
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật
Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật – Cách học ngữ pháp tiếng Nhật Ngữ pháp là nền móng vững…