Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Biết tiếng anh mới chỉ là điều kiện cần và thành thạo tiếng anh mới là điều kiện đủ để bạn có thể tồn tại và phát triển bản thân trong xã hội hiện nay. Tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia trên khắp các châu lục và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của toàn thế giới. Vì vậy, để hoà nhập với văn minh nhân loại bạn cần phải thành thạo tiếng anh và trước mắt để có thể đi du học hay xin việc với thu nhập cao bạn phải thật sư giỏi tiếng Anh.

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 12

Cần gia sư tiếng Anh tại quận 12

Chính vì thế, hiện nay nhu cầu tìm kiếm Gia sư tiếng Anh đang ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Thế nhưng tìm gia sư tiếng Anh tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những lợi ích đem đến cho bạn khi học tiếng Anh:

+ Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

+ Số lượng người thông thạo tiếng Anh không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

+ Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác người nước ngoài tạo ưu thế cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

+ Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng Anh cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học tiếng Anh.

+ Đi du học ở Mỹ là thiên đường khi có chất lượng đào tạo hơn xa so với nền giáo dục của Việt Nam.

+ Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Anh mỗi năm.

Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư bồi dưỡng tiếng Anh cho học sinh giỏi.

+ Dạy kèm anh văn giao tiếp tại nhà cấp tốc cho các bạn chuẩn bị du học.

+ Gia sư luyện thi lên lớp 6, lớp 10 và đại học.

Gia sư tiếng Anh cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc tiếng anh.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư tiếng Anh tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://cangiasu.edu.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.